Thư kí Ban giám hiệu

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Theo dõi và cập nhật lịch làm việc hàng ngày của Hiệu trưởng.
  • Sắp xếp, điều phối và thực hiện biên bản họp cho các cuộc họp do Hiệu trưởng chủ trì.
  • Chuẩn bị các tài liệu họp, biên soạn các thư từ, tài liệu, văn bản liên quan đến công việc theo sự chỉ đạo của Hiệu trưởng.
  • Theo dõi tiến độ thực hiện, nhắc nhở Hiệu trưởng các công việc sắp đến hạn.
  • Thu thập các hồ sơ, giấy tờ, quy định, quy trình, đề thi,…được trình ký đến Hiệu trưởng.
  • Làm đầu mối liên lạc giữa Hiệu trưởng với các quan hệ đối nội và đối ngoại.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.
  • Đôn đốc và nhắc nhở các Phòng/Khoa/Trung tâm do Hiệu trưởng phụ trách thực hiện các công việc theo đúng kế hoạch.
  • Tiếp nhận các báo cáo từ các Phòng/Khoa/Trung tâm do Hiệu trưởng phụ trách.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành có liên quan.
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Trình độ học vấn tối thiểu: Đại học
  • Chuyên ngành: Các chuyên ngành liên quan đến quản lý, hành chính, giáo dục, kinh tế…
  • Chứng chỉ/giấy phép hành nghề: Nghiệp vụ Thư ký, Nghiệp vụ quản lý hành chính – văn phòng