TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGHỀ NGHIỆP NGẮN HẠN QUỐC TẾ 

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ nghề nghiệp ngắn hạn Quốc Tế (KITC) là đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Trung tâm đào tạo ngắn hạn theo chương trình Anh, Úc tại Việt Nam, chương trình học được thiết kế tinh gọn, chú trọng thực hành giúp người học cập nhật kiến thức ngành nghề và công nghệ mới nhất. 

Khóa học này dành cho những ai? 

- Sinh viên hoặc các bạn trẻ có mong muốn học tổ chức sự kiện hoặc các hoạt động giúp kích hoạt thương hiệu chuyên nghiệp

- Chuyên viên Marketing thuộc Client có nhu cầu tổ chức sự kiện hoặc các sự kiện kích cầu thương hiệu nắm rõ quy trình để tự triển khai hoặc làm việc với Agency

- Chuyên viên truyền thông thuộc Agency (Account, Planner, Production, Operation,..) muốn hiểu rõ các loại sự kiện, từ đó nâng cao tay nghề và mở rộng Scope of Work trong công việc

- Những bạn học trái ngành muốn dấn thân vào lĩnh vực tổ chức sự kiện 

Nhận chứng chỉ chuyên nghiệp

Chứng nhận Chuyên viên Quốc tế (Certificate) được cấp bởi Trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Chứng chỉ được chấp nhận trong nước và thị trường lao động Quốc tế

Học phí

9.500.000 VNĐ

Thời lượng đào tạo: 1,5 tháng

Mục tiêu đào tạo
Cơ hội nghề nghiệp
Môn học chuyên ngành
Mức lương tham khảo

- Khóa học sẽ giúp học viên nắm vững cách thức phân loại sự kiện, quy trình tổ chức và các kỹ năng để thực hiện quy trình. 

- Trọng tâm của khóa học sẽ giúp bạn nắm vững Quy trình tổ chức sự kiện và các hoạt đồng kích cầu thương hiệu và kỹ năng để thực hiện quy trình tổ chức nhằm hạn chế rủi ro khi sự kiện diễn ra, kiểm soát ngân sách phát sinh, đảm bảo chi phí tổ chức, như: 

 • Ý tưởng sáng tạo ra Concept và lên kịch bản cho Event
 • Khảo sát địa điểm
 • Checklist Event
 • Quản lý Supplier 
 • Quản lý dự án, chi phí, ngân sách
 • Trình bày Proposal Event chuyên nghiệp để thuyết phục khách hàng

- Chuyên viên tổ chức sự kiện (Event Planer): Chịu trách nhiệm lập kế hoạch cho sự kiện, từ ý tưởng, chủ đề tổng quan tới những quyết định về địa điểm, hậu cần, ngân sách,... 

- Nhà quản lý sự kiện: Lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện một sự kiện một cách chu toàn nhất.

- Chuyên viên trang trí sân khấu (Stage Decorator): Chịu trách nhiệm thiết kế bố cục sân khấu cho sự kiện, bao gồm việc sắp xếp đạo cụ, trang trí sân khấu sao cho phù hợp với chủ đề của sự kiện. 

- Chuyên viên tổ chức đám cưới (Wedding Planner): Người lập kế hoạch đám cưới giúp khách hàng của mình trong việc tổ chức đám cưới và cung cấp các dịch vụ khác như lập danh sách khách mời, quyết định chủ đề đám cưới, thực đơn cũng như các công việc hậu cần khác.

 

 1. Tổng quan về sự kiện

 2. Quy trình tổ chức sự kiện 

 3. Sáng tạo trong sự kiện

 4. Viết Proposal

 5. Khảo sát địa điểm

 6. Checklist Event

 7. Báo giá

 8. Triển khai và giám sát thực hiện Event 

 9. Truyền thông và quản lý rủi ro cho Event

 10. Tổng quan về sự kiện giải trí

 11. Những lưu ý đặc biệt trong quy trình sản xuất sự kiện giải trí

 12. Tổng quan về sự kiện doanh nghiệp

 13. Những lưu ý đặc biệt trong quy trình sản xuất sự kiện cho doanh nghiệp

Mức lương của ngành tổ chức sự kiện sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm yêu cầu công việc, ngành nghề, kinh nghiệm, trình độ học vấn và vị trí địa lý, cụ thể: 

+ Chuyên viên tổ chức sự kiện mới vào ngành (0-2 năm kinh nghiệm) thường có mức lương khởi điểm từ khoảng 8.000.000 đến 12.000.000 mỗi tháng.

+  Nhân viên có kinh nghiệm (2-5 năm kinh nghiệm) với mức lương có thể nằm trong khoảng 10.000.000 đến 20.000.000 mỗi tháng, tùy thuộc vào quy mô của sự kiện và cấp độ chuyên môn.

GÓI ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM MỖI KHÓA

ƯU ĐÃI NHẬP HỌC SỚM TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 2.500.000Đ

KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TRƯỚC 7 NGÀY CHÍNH THỨC KHAI GIẢNG

Gói ưu đãi đăng ký sớm trị giá
Giảm ngay 10% Nhóm 2 HV, 20% nhóm 5 HV, 15% đối với HV đăng ký combo 2 khóa bất k, Hỗ trợ trả góp học phí 0%
Đăng ký tư vấn ngay

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn