TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGHỀ NGHIỆP NGẮN HẠN QUỐC TẾ

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ nghề nghiệp ngắn hạn Quốc Tế (KITC) là đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Trung tâm đào tạo ngắn hạn theo chương trình Anh, Úc tại Việt Nam, chương trình học được thiết kế tinh gọn, chú trọng thực hành giúp người học cập nhật kiến thức ngành nghề và công nghệ mới nhất. 

Khóa học này dành cho những ai? 

- Các bạn trẻ yêu thích quảng cáo sáng tạo có mong muốn làm việc một cách chuyên nghiệp và phát triển bền vững trong sự nghiệp

- Chuyên viên Marketing thuộc Client hoặc Agency muốn trau dồi thêm kỹ năng để có thể Multi-task

- Các bạn sinh viên, các bạn Designer trẻ có khao khát được hệ thống hóa kỹ năng sáng tạo và được những Art Director dày dặn hướng dẫn thực chiến

- Những bạn học trái ngành muốn chuyển sang công việc Graphic Designer 

Nhận chứng chỉ chuyên nghiệp

Chứng nhận Chuyên viên Quốc tế (Certificate) được cấp bởi Trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Chứng chỉ được chấp nhận trong nước và thị trường lao động Quốc tế

Học phí

14.5000.000 VNĐ

Thời lượng đào tạo: 4 tháng

Mục tiêu đào tạo
Cơ hội nghề nghiệp
Môn học chuyên ngành
Mức lương tham khảo

Mục tiêu của khóa học giúp học viên thiết kế logo, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu dựa trên logo đó để từ đó thiết kế các ấn phẩm khác dựa trên bộ nhận diện thương hiệu đó. 

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng cơ bản về Mỹ Thuật (bố cục, màu sắc, nguyên lý thị giác,...) để làm nền tảng về tư duy thiết kết. 

Trong khóa học này, học viên sẽ được học 2 phần mềm chính là Photoshop (xử lý hình ảnh) và Adobe Illustrator (vẽ vector). Học môn thiết kế thương kế thương hiệu như học phương pháp sáng tạo logo, những quy tắc, những điều cần tránh khi vẽ logo. Từ đó, thiết kế các ấn phẩm văn phòng, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. 

Khi học viên đã thành thạo sử dụng Photoshop Adobe Illustrator, học viên cũng có thể áp dụng các công cụ, chức năng đã được học để phục vụ cho việc thiết kế các ấn phẩm Digital: Banner, Display Ads, Cover Facebook, Email ở mức độ cơ bản.

- Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, xưởng phim hoạt hình, các tòa soạn, nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí

 

  1. Mỹ thuật đồ họa (Priciples of Design)

  2. Đồ họa Vector (Vector Graphic)

  3. Đồ họa xử lý hình ảnh ( Digital Imaging)

  4. Thiết kế thương hiệu (Brand Identity Design)

  5. Thiết kế Layout (Layout Design) 

  6. Thực hiện và bảo vệ đồ án tốt nghiệp (Project Defense)

Mức lương của người làm trong ngành Thiết kế đồ họa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trình độ tay nghề, kinh nghiệm, quy mô của doanh nghiệp, môi trường, vị trí chức vụ: 

+ Lương thiết kế đồ họa trung bình: 8.000.000 – 10.000.000/tháng

+ Lương thiết kế đồ họa bậc cao có 2-3 năm kinh nghiệm sẽ từ: 10 triệu – 15.000.000/tháng

+ Lương thiết kế đồ họa có 5 năm kinh nghiệm cao nhất: 15.000.000 – 20.000.000/tháng, hoặc cao hơn.

GÓI ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM MỖI KHÓA

ƯU ĐÃI NHẬP HỌC SỚM TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 2.500.000Đ

KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TRƯỚC 7 NGÀY CHÍNH THỨC KHAI GIẢNG

Gói ưu đãi đăng ký sớm trị giá
Giảm ngay 10% Nhóm 2 HV, 20% nhóm 5 HV, 15% đối với HV đăng ký combo 2 khóa bất k, Hỗ trợ trả góp học phí 0%
Đăng ký tư vấn ngay

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn