Lộ trình học - Bằng cấp

GIAI ĐOẠN 1:

Trong 3 năm, sinh viên sẽ đăng ký và nhập học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent (Kent) Việt Nam.

Sinh viên hoàn thành giai đoạn 1 sẽ nhận được bằng Cử nhân Thực hành (Advanced Diploma) được cấp đồng thời bởi Kent và NCFE xác nhận về việc sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo được kiểm định bởi NCFE (Anh Quốc). Kiểm định của NCFE đảm bảo rằng chương trình đào tạo của Kent là chương trình đạt chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của hệ thống giáo dục Anh Quốc.

Chương trình đào tạo của Kent được công nhận để chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới tại Anh Quốc, Úc, Singapore, Mỹ, và Thụy Sĩ. Nội dung trên sẽ được nhà trường và các đối tác gởi đến cho quý phụ huynh và sinh viên tham khảo.

NCFE là tổ chức thẩm định cấp bằng được công nhận toàn quốc bởi các cơ quan quản lý văn bằng thuộc từng quốc gia trong toàn Vương Quốc Anh bao gồm Văn phòng Quản lý Khảo thí và Văn bằng (Ofqual) ở Anh Quốc.
 

Giai Đoạn II

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Kent, sinh viên có 2 lựa chọn:
  1. Tham gia thị trường tuyển dụng việc làm. Trường Kent đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp.
  2. Chuyển tiếp tới các trường Đại học khác Việt Nam hoặc các trường quốc tế. Sinh viên có thể làm đơn xin chuyển tiếp trực tiếp lên tất cả các trường trong hệ thống liên kết đào tạo của Kent.*

*Tùy vào điều kiện tài chính và khả năng học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được cố vấn bởi chuyên viên tư vấn du học của nhà trường để được hướng dẫn lộ trình học tập, hỗ trợ tư vấn về học phí và giải đáp các thắc mắc về điều kiện đầu vào, nhằm lập kế hoạch du học phù hợp.


 
 

Học phí - học bổng

  • - Tiết kiệm chi phí đến 70% so với du học tự túc

  • - Nhiều học bổng giá trị từ các trường đại học quốc tế đối tác dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc

  • - Cơ hội nhận học bổng vượt khó / Học bổng tài năng của Kent

  • - Học phí từ 4.8 triệu/tháng( tương đương 57 triệu trên năm hoặc 170 triệu toàn khóa).
    - Có thể TRẢ GÓP HỌC PHÍ VỚI LÃI SUẤT 0%.
    - Gọi 1900 6456 để biết thêm các chính sách ưu đãi học phí

Bạn đã sẵn sàng thay đổi tương lai với Kent?