Hoạt động sinh viên sôi nổi tại Cao đẳng quốc tế Kent

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent với các sự kiện, hoạt động dành cho sinh viên được tổ chức thường xuyên không những giúp các bạn thư giãn sau những giây phút học tập căng thằng mà còn để bồi dưỡng năng khiếu, phát triển tài năng cũng như hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Các hoạt động nổi trội phải kể đến như: Workshop chuyên ngành "Giải mã Logistics", "Digital Marketing từ A-Z"; Kent Fashion Week, Halloween Night, Christmas Party - Red&White....

 

Hoạt động sinh viên sôi nổi tại Cao đẳng quốc tế Kent
hhinh

Nếu như các hoạt động sinh viên là môi trường để phát triển tài năng thì câu lạc bộ là nơi thể hiện màu sắc cá nhân, là nơi giao lưu học hỏi thông qua các hoạt động bổ ích. Trở thành sinh viên Kent ngay hôm nay để có cơ hội gia nhập các Câu lạc bộ hot nhất: CLB Đá bóng, CLB Âm nhạc, CLB Vũ đạo, CLB Tiếng Anh, CLB Truyền thông...

Kent International college
Giới thiệu về kent
Ngôi nhà mới cho Kenter
KENT INTERNATIONAL COLLEGE 1
KENT INTERNATIONAL COLLEGE 2
Bạn muốn nhập học ngay
Đăng ký tư vấn tuyển sinh ngay
Họ và tên
Email
Số điện thoại
Bạn biết Kent từ kênh thông tin nào?
Chương trình đào tạo
Ngành nghề cần quan tâm
Thông tin cần tư vấn
Đăng ký
Sinh viên xuất sắc
Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất
Nguyễn Diệu Nhi
Nguyễn Diệu Nhi
Tiếp viên Hàng không
Ở Kent, mình được kiến tập và tham quan doanh nghiệp ngay từ năm nhất. Ngay khi tốt nghiệp, mình đã có kinh nghiệm làm việc hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa.
Trần Nhật Huy
Trần Nhật Huy
Designer
Điều mình thích nhất ở Kent là được khuyến khích thể hiện cá tính riêng, được là chính mình và khám phá nhiều điểm mạnh của bản thân.
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
tuyensinh@kent.edu.vn