GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH

Ngành Quản trị kinh doanh nghiên cứu về các nguyên tắc và kỹ thuật quản lý áp dụng trong việc điều hành và phát triển các tổ chức kinh doanh. Đây là ngành học bao quát nhiều khía cạnh như quản trị tài chính, lập kế hoạch chiến lược, tiếp thị, quản lý nhân sự, quản lý dự án đến sản xuất và phân phối. 

Trong bối cảnh hiện tại, ngành Quản trị kinh doanh là ngành học có nhu cầu nhân sự cao. Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, nhu cầu nhân lực ngành Quản trị kinh doanh từ năm 2022 là khoảng 2,2 triệu.

 

ĐIỂM MẠNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- Chương trình đào tạo đạt chuẩn NCFE, được tổ chức giáo dục Anh Quốc công nhận, sinh viên tốt nghiệp dễ dàng du học liên thông tại các trường Đại học của Vương Quốc Anh. 

- Đội ngũ giảng viên giảng dạy ngành Quản trị kinh doanh tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ từ nhiều trường Đại học danh tiếng của Việt Nam và Quốc tế, một số giảng viên đang là CEO, CMO của nhiều tập đoàn uy tín. 

- Toàn bộ chương trình đào tạo sẽ được giảng dạy bằng Tiếng Anh (ngoại trừ các môn học đại cương), khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức Tiếng Anh vững chắc tương đương tối thiểu IELTS 5.5, đủ khả năng để giao tiếp trong các doanh nghiệp và tiếp tục học tập tại môi trường nước ngoài.  

- Văn bằng của NCFE của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được công nhận bởi các trường đại học ở Anh và một số trường đại học ở các quốc gia khác sử dụng chung hệ thống đánh giá của Anh quốc như Canada, Singapore, hay Úc. 

 

 

Mục tiêu đào tạo
Cơ hội nghề nghiệp
Môn học chuyên ngành
Mức lương tham khảo
ĐỐI TÁC
Thông tin tuyển sinh năm 2024
Đăng ký
Tư vấn tuyển sinh
0888 111 818
Đăng ký
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn