GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH
GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH

Ngành Marketing trở thành chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp chinh phục, kết nối bền chặt với khách hàng mục tiêu, giành lấy thị phần trên thị trường. Tình hình thực tế đã mở ra nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến cho những bạn trẻ yêu thích ngành học chưa bao giờ lỗi mốt này.

Điểm mạnh trong chương trình đào tạo

- Chương trình đào tạo đạt chuẩn NCFE, được tổ chức giáo dục Anh Quốc công nhận, sinh viên tốt nghiệp dễ dàng du học liên thông tại các trường Đại học của Vương Quốc Anh. 

- Đội ngũ giảng viên giảng dạy ngành Marketing tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ từ nhiều trường Đại học danh tiếng của Việt Nam và Quốc tế, một số giảng viên đang là CEO, CMO của nhiều tập đoàn uy tín. 

- Văn bằng của NCFE của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được công nhận bởi các trường đại học ở Anh và một số trường đại học ở các quốc gia khác sử dụng chung hệ thống đánh giá của Anh quốc như Canada, Singapore, hay Úc.

- Toàn bộ chương trình đào tạo sẽ được giảng dạy bằng Tiếng Anh (ngoại trừ các môn học đại cương), khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức Tiếng Anh vững chắc tương đương tối thiểu IELTS 5.5, đủ khả năng để giao tiếp trong các doanh nghiệp và tiếp tục học tập tại môi trường nước ngoài. 

Mục tiêu đào tạo
Cơ hội nghề nghiệp
Môn học chuyên ngành
Mức lương tham khảo

- Đối với Hệ đào tạo Cử nhân Thực hành chuẩn Quốc tế NCFE: Sinh viên năm 1 nếu chưa đạt tiếng Anh đầu vào sẽ được học các học phần sau tiếng Anh dự bị GE 1,2,3 học từ 3 đến 9 tháng

(Nếu đã có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ tương đương thì được miễn tiếng Anh đầu vào) 

- Sinh viên đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương B1/IELTS 4.5 sẽ bắt đầu học chuyên ngành và tiếp tục học tiếng Anh học thuật nâng cao để đạt được B2/IELTS 5.5 trong vòng 7 học kỳ. 

- Hệ đào tạo Cử nhân Thực hành chuẩn Quốc tế NCFE sẽ kéo dài hơn từ 1 đến 2 học kỳ so với Hệ đào tạo Cử nhân Thực hành Chính quy chất lượng cao để tăng cường tiếng Anh học thuật cho sinh viên. 

- Lợi thế hơn sinh viên đại học

- Sinh viên nhận song bằng: Cử nhân thực hành chuẩn Quốc tế (Advance Diploma) và Cử nhân Thực hành Chính quy có giá trị Quốc gia

- Sinh viên có việc làm ngay khi đi du học liên thông, có lương chi trả sinh hoạt và học phí 

- Tiết kiệm học phí trong 2,5 năm du học tại chỗ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent Việt Nam, học phí chỉ bằng 30% học phí đi du học. 

- Đủ năng lực chuyên môn và tự tin với trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 khi làm việc với các tập đoàn đa quốc gia

- Cơ hội thăng tiến và được đào tạo nâng cao ở nước ngoài 

- Lương cao hơn các vị trí chuyên môn so với các ứng viên chỉ biết tiếng Việt 

 

- Có thể học liên thông Đại học Việt Nam/ Đại học Quốc tế trong nước và du học

 

  • Kinh tế vi mô
  • Kinh tế vĩ mô
  • Marketing căn bản
  • Quản trị doanh nghiệp
  • Phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh
  • Thống kê kinh doanh
  • Quản trị rủi ro

- Theo khảo sát của Trường Cao đẳng Quốc tế KENT, mức lương trung bình của ngành Marketing, mức lương của ngành Quản trị kinh doanh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kinh nghiệm, chức danh,...

- Dựa vào kinh nghiệm: Đối với nhân sự có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm, mức lương sẽ giao động từ 6.000.000 đến 8.000.000 đồng, những nhân sự có từ hơn 2 năm kinh nghiệm, mức lương sẽ dao động từ khoảng từ 7.000.000 đến 10.000.000 đồng. 

- Dựa vào vị trí công việc: Đối với nhân viên thử việc, mức lương dao động từ 3.000.000 đến 4.000.000 đồng, nhân viên kinh doanh có mức lương dao động từ 5.000.000 đến 7.000.000 đồng kèm theo tiền hoa hồng nếu có hiệu suất bán hàng tốt. Vị trí trưởng phòng kinh doanh có mức lương 10.000.000 đến 15.000.000 đồng.

ĐỐI TÁC
Thông tin tuyển sinh năm 2024
Đăng ký
Tư vấn tuyển sinh
0888 111 818
Đăng ký
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn