Ngành Quản trị kinh doanh kinh doanh vận tải hàng không là ngành học khá đặc biệt khi ứng dụng kết hợp giữa kỹ năng về Quản trị kinh doanh và kiến thức của ngành Hàng không để vận hành, khai thác và cung ứng tại các cảng hàng không lớn trong nước và Quốc tế. Hiện nay, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT là đơn vị đào tạo cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Hàng không tại Việt Nam.

Điểm mạnh trong chương trình đào tạo

- Chương trình được xây dựng và thiết kế theo chuẩn UK QAA (Đơn vị kiểm định chất lương giáo dục của Anh Quốc) 

- Giáo trình được phê chuẩn và ban hành bởi ICAO (Tổ chức Hàng không dân dụng Quốc tế) và IATA (Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế) 

- Chương trình đào tạo đạt chuẩn NCFE, được tổ chức giáo dục Anh Quốc công nhận, sinh viên tốt nghiệp dễ dàng du học liên thông tại các trường Đại học của Vương Quốc Anh. 

- Văn bằng của NCFE của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được công nhận bởi các trường đại học ở Anh và một số trường đại học ở các quốc gia khác sử dụng chung hệ thống đánh giá của Anh quốc như Canada, Singapore, hay Úc. 

- Toàn bộ chương trình đào tạo sẽ được giảng dạy bằng Tiếng Anh (ngoại trừ các môn học đại cương), khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức Tiếng Anh vững chắc tương đương tối thiểu IELTS 5.5, đủ khả năng để giao tiếp trong các doanh nghiệp và tiếp tục học tập tại môi trường nước ngoài. 

Mục tiêu đào tạo
Cơ hội nghề nghiệp
Môn học chuyên ngành
Mức lương tham khảo

- Đối với Hệ đào tạo Cử nhân Thực hành chuẩn Quốc tế NCFE: Sinh viên năm 1 nếu chưa đạt tiếng Anh đầu vào sẽ được học các học phần sau tiếng Anh dự bị GE 1,2,3 học từ 3 đến 9 tháng

(Nếu đã có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ tương đương thì được miễn tiếng Anh đầu vào) 

- Sinh viên đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương B1/IELTS 4.5 sẽ bắt đầu học chuyên ngành và tiếp tục học tiếng Anh học thuật nâng cao để đạt được B2/IELTS 5.5 trong vòng 7 học kỳ. 

- Hệ đào tạo Cử nhân Thực hành chuẩn Quốc tế NCFE sẽ kéo dài hơn từ 1 đến 2 học kỳ so với Hệ đào tạo Cử nhân Thực hành Chính quy chất lượng cao để tăng cường tiếng Anh học thuật cho sinh viên. 

- Lợi thế hơn sinh viên đại học

- Sinh viên nhận song bằng: Cử nhân thực hành chuẩn Quốc tế (Advance Diploma) và Cử nhân Thực hành Chính quy có giá trị Quốc gia

- Sinh viên có việc làm ngay khi đi du học liên thông, có lương chi trả sinh hoạt và học phí 

- Tiết kiệm học phí trong 2,5 năm du học tại chỗ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent Việt Nam, học phí chỉ bằng 30% học phí đi du học. 

- Đủ năng lực chuyên môn và tự tin với trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 khi làm việc với các tập đoàn đa quốc gia

- Cơ hội thăng tiến và được đào tạo nâng cao ở nước ngoài 

- Lương cao hơn các vị trí chuyên môn so với các ứng viên chỉ biết tiếng Việt 

 

- Có thể học liên thông Đại học Việt Nam/ Đại học Quốc tế trong nước và du học

  • Hàng nguy hiểm, vật cấm
  • Tội phạm và phòng ngừa tội phạm
  • Luật hàng không và quy chế hàng không 
  • Khai thác tàu bay thương mại 
  • Quản trị nguồn nhân lực hàng không
  • Quản trị chất lượng hàng không
  • Quản trị doanh thu
  • Nghiệp vụ kiểm tra giám sát an ninh
  • Võ tự vệ

Hiện tại, theo khảo sát của Trường Cao đẳng Quốc tế KENT tại các hãng hàng không, cảng ga tàu trong nước. Những vị trí việc làm liên quan đến Quản trị kinh doanh và vận tải hàng không có mức lương giao động từ 10.000.000 đến 15.000.000 đối với vị trị nhân viên phục vụ mặt đất, từ 15.000.000 đến 20.000.000 cho vị trí nhân viên an ninh và có lộ trình tăng lương định kỳ từng năm.

Đối Tác
Thông tin tuyển sinh năm 2024
Đăng ký
Tư vấn tuyển sinh
0888 111 818
Đăng ký
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn