TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGHỀ NGHIỆP NGẮN HẠN QUỐC TẾ

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ nghề nghiệp ngắn hạn Quốc Tế (KITC) là đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Trung tâm đào tạo ngắn hạn theo chương trình Anh, Úc tại Việt Nam, chương trình học được thiết kế tinh gọn, chú trọng thực hành giúp người học cập nhật kiến thức ngành nghề và công nghệ mới nhất.

Khóa học này dành cho những ai?

• Sinh viên năm 3,4 ngôn ngữ Anh, Biên phiên dịch, tiếng Anh thương mại.
  • Người đi làm các ngành nghề giỏi tiếng Anh, muốn tìm cơ hội công việc thứ hai.
  • Giáo viên tiếng Anh muốn cập nhật phương pháp giảng dạy và bằng cấp quốc tế.
  • Người nước ngoài muốn học TESOL để đủ tiêu chuẩn làm công tác giảng dạy tiếng Anh và làm việc hợp pháp tại VN và các nước.

Nhận chứng chỉ chuyên nghiệp

CHỨNG CHỈ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ (CERTIFICATE OF TEACHING ENGLISH TO SPEAKERS OF OTHER LANGUAGES), ĐƯỢC CẤP BỞI TRƯỜNG MADISON OF PROFESSIONAL DEVELOPMENT, HOA KỲ

Chứng chỉ được chấp nhận trong nước và thị trường lao động quốc tế.

15.000.000 VNĐ

Thời lượng đào tạo:

Thời gian đào tạo: 120 giờ, 12 buổi học (36 giờ học + 84 giờ thực hành, tự học)

1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

• Tổng quan kiến thức về nghề nghiệp & xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp.
  • Các phương pháp dạy từ vựng, văn phạm, phát âm và 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.
  • Phương pháp & các hoạt động dạy tiếng Anh cho trẻ em.
  • Kỹ năng tổ chức và quản lý lớp học hiệu quả.
  • Thiết kế giáo án hiệu quả và cách tối ưu hóa các giáo cụ, cách sử dụng bảng.
  • Hiểu rõ tâm lý học viên từng độ tuổi khác nhau.
  • Ứng dụng Công nghệ vào thiết kế bài giảng.

2. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

• Learners – Teachers
  • Managing the Classroom
  • Making lesson plans
  • Teaching Grammar
  • Teaching Vocabulary
  • Teaching Pronunciation
  • Teaching Reading
  • Teaching Listening
  • Teaching Speaking
  • Teaching Writing
  • Teaching English to Children
  • Using ICT in ELT
  • Final teaching demonstration

3. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:

• Giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ.
  • Giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp tại các trường CĐ, ĐH trong nước và quốc tế.
  • Gia sư tiếng Anh.
  • Tự kinh doanh và giảng dạy tiếng Anh tại nhà.
  • Mở và quản lý vận hành trung tâm Anh ngữ.
Tham gia khóa học ngắn hạn để Tăng "Skill" Chuyên Nghề Cùng KITC
Đăng ký sớm để nhận nhiều ưu đãi từ Kent International Training Center