GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH
GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH

Ngành Truyền thông đa phương tiện là ngành học ứng dụng kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin vào quá trình sáng tạo, thiết kế để phát triển thông tin trên đa phương tiện trong lĩnh vực truyền thông, giải trí,... thông qua thao tác thành thạo các kỹ thuật 2D, 3D trong các công việc cụ thể như: Sản xuất phim, thiết kế đồ họa, biên tập xử lý âm thanh, hình ảnh,...

Điểm mạnh trong chương trình đào tạo 

- Chương trình đào tạo đạt chuẩn NCFE, được tổ chức giáo dục Anh Quốc công nhận, sinh viên tốt nghiệp dễ dàng du học liên thông tại các trường Đại học của Vương Quốc Anh. 

- Văn bằng của NCFE của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được công nhận bởi các trường đại học ở Anh và một số trường đại học ở các quốc gia khác sử dụng chung hệ thống đánh giá của Anh quốc như Canada, Singapore, hay Úc.

- Toàn bộ chương trình đào tạo sẽ được giảng dạy bằng Tiếng Anh (ngoại trừ các môn học đại cương), khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức Tiếng Anh vững chắc tương đương tối thiểu IELTS 5.5, đủ khả năng để giao tiếp trong các doanh nghiệp và tiếp tục học tập tại môi trường nước ngoài. 

Mục tiêu đào tạo
Cơ hội nghề nghiệp
Môn học chuyên ngành
Mức lương tham khảo

- Đối với Hệ đào tạo Cử nhân Thực hành chuẩn Quốc tế NCFE: Sinh viên năm 1 nếu chưa đạt tiếng Anh đầu vào sẽ được học các học phần sau tiếng Anh dự bị GE 1,2,3 học từ 3 đến 9 tháng

(Nếu đã có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ tương đương thì được miễn tiếng Anh đầu vào) 

- Sinh viên đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương B1/IELTS 4.5 sẽ bắt đầu học chuyên ngành và tiếp tục học tiếng Anh học thuật nâng cao để đạt được B2/IELTS 5.5 trong vòng 7 học kỳ. 

- Hệ đào tạo Cử nhân Thực hành chuẩn Quốc tế NCFE sẽ kéo dài hơn từ 1 đến 2 học kỳ so với Hệ đào tạo Cử nhân Thực hành Chính quy chất lượng cao để tăng cường tiếng Anh học thuật cho sinh viên. 

- Lợi thế hơn sinh viên đại học

- Sinh viên nhận song bằng: Cử nhân thực hành chuẩn Quốc tế (Advance Diploma) và Cử nhân Thực hành Chính quy có giá trị Quốc gia

- Sinh viên có việc làm ngay khi đi du học liên thông, có lương chi trả sinh hoạt và học phí 

- Tiết kiệm học phí trong 2,5 năm du học tại chỗ tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent Việt Nam, học phí chỉ bằng 30% học phí đi du học. 

- Đủ năng lực chuyên môn và tự tin với trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 khi làm việc với các tập đoàn đa quốc gia

- Cơ hội thăng tiến và được đào tạo nâng cao ở nước ngoài 

- Lương cao hơn các vị trí chuyên môn so với các ứng viên chỉ biết tiếng Việt 

- Có thể học liên thông Đại học Việt Nam/ Đại học Quốc tế trong nước và du học

 

 

  • Nhập môn thiết kế
  • Nghiên cứu thiết kế 1
  • Nghiên cứu thiết kế 2
  • Phim kỹ thuật số
  • Ngôn ngữ phim
  • Sản xuất phim
  • Phim hoạt hình 
  • Truyền thông đa phương tiện 2
  • Truyền thông đa phương tiện 3

Theo khảo sát của Trường Cao đẳng Quốc tế KENT, ngành Truyền thông đa phương tiện có mức lương khá cao hiện nay, trung bình từ 10.000.000 đến 25.000.000/tháng, tùy năng lực và kinh nghiệm, vị trí của mỗi người. Cụ thể, đối với chuyên viên truyền thông đã có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm, bạn có thể đạt được mức lương từ 10.000.000/tháng đến 15.000.000/tháng. Với những bạn đã có kinh nghiệm làm việc dày dặn, thâm niên trong nghề, mức lương ngành Truyền thông đa phương tiện có thể đạt từ 15.000.000 đến 25.000.000/tháng hoặc hơn với những cá nhân có năng lực.

ĐỐI TÁC
Thông tin tuyển sinh năm 2024
Đăng ký
Tư vấn tuyển sinh
0888 111 818
Đăng ký
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn