Giới Thiệu Khóa Học
Giới Thiệu Khóa Học

Mỗi ngày có đến 60 đến 70 triệu lượt hành khách đi chuyển tại các Cảng, Sân bay quốc tế thông qua các Hãng Hàng không nội địa Việt Nam. Con số mở ra tiềm năng việc làm hấp dẫn cho những ai muốn trở thành Nhân viên Kiểm soát An ninh Hàng không. Hãy nắm lấy cơ hội làm việc tại các sân bay lớn trong tầm tay với lộ trình đào tạo bài bản đảm bảo học viên thành thạo nghiệp vụ chỉ trong 14 Tuần. 

Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Hàng không Kent (KATC) chuyên đào tạo nhân lực ngành Hàng không chuẩn Quốc tế, được cấp Chứng nhận Tổ chức Huấn luyện Hàng không (ATO) bởi Cục Hàng không.

Khóa học Nhân viên phục vụ mặt đất được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên có từ 10 năm đến 20 năm kinh nghiệm, nắm giữ vị trí Trưởng bộ môn đào tạo về An ninh Hàng không tại các Sân bay, Cảng Hàng không. 

Học phí: 

1. Lớp chuyên ngành KHÔNG bao gồm Tiếng Anh: 56.000.000

2. Combo tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh TOEIC: 107.000.000

Chứng nhận: Chứng chỉ do Cục Hàng không phê chuẩn (ATO)

Mục tiêu đào tạo
Cơ hội nghề nghiệp
Môn học chuyên ngành
Mức lương tham khảo

- Trang bị cho những kiến thức cơ bản, phương pháp và kỹ năng nghiệp vụ về phục vụ hành khách ở phạm vi mặt đất trong các Cảng Hàng không, Sân bay. Sau khi hoàn thành chương trình khóa học, người học có khả năng thực hiện nhiệm vụ ở vị trí nhân viên phục vụ hành khách đảm bảo an toàn, hiệu quả, chất lượng.

- Cung cấp cho Học viên đầy đủ kiến thức chuyên ngành những quy chế Hàng không, cách nhận hàng nguy hiểm, vật cấm và những kỹ năng xử lý những nguy cơ gây mất an toàn trân sân bay, những nguyên tắc cơ bản đảm bảo an toàn trên sân đỗ, công tác phòng chống cháy nổ trên sân đỗ. 

Nhân viên phục vụ mặt đất sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng với tần suất thường xuyên hơn. Nhân viên mặt đất được chia thành nhiều vị trí, tương ứng với đó là các nhiệm vụ khác nhau, điển hình như:

- Làm thủ tục, xác minh giấy tờ tùy thân, check in, thanh toán, cân, kiểm tra hành lý, đảm bảo hành lý đúng yêu cầu trước khi đưa lên khoang máy bay.

- Kiểm tra giấy tờ thông hành, kiểm tra vé

- Đảm bảo hành khách lên máy bay đúng giờ

- Hỗ trợ các rắc rối của hành khách, các sự cố tại sân bay

- Hướng dẫn hành khách di chuyển ra khu vực chờ xe buýt và lên máy bay

- Đón tiếp, hướng dẫn hành khách từ khi máy bay đáp đến vào nhà ga

1. Các môn học chung về Hàng không

2. Các môn học chung về An ninh Hàng không

3. Các môn học chuyên ngành Nghiệp vụ Phục vụ mặt đất

4. Tiếng Anh cơ bản

5. Tiếng Anh nâng cao

6. Luyện thi tiếng Anh TOIEC

7. Tiếng Anh giao tiếp

8. Tiến Anh chuyên ngành Hàng không

Khác với tiếp viên hàng không lương phụ thuộc vào giờ bay và không cố định thì mức lương của nhân viên mặt đất được cố định với công việc. Tuy nhiên tùy thuộc hãng, vào vị trí, địa điểm làm việc. Mức lương của nhân viên phục vụ mặt đất tại các Sân bay, Cảng Hàng không thường sẽ dao động từ 13.000.000 đến 20.000.000 mỗi tháng.

kent international college
Tại Sao Chọn Kent?
Trung Tâm Đạt Chứng Nhận ATO
Trung Tâm Đạt Chứng Nhận ATO
KATC là trung tâm đầu tiên và duy nhất được Cục Hàng không phê chuẩn cấp phép đào tạo, huấn luyện nhân sự chuyên ngành Hàng không cho các Hãng bay hiện có trong nước. Hầu hết Học viên của KATC học về Hàng không đều được đặt hàng từ các Hãng.
Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại
Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại
Trải nghiệm môn trường học tập, môi trường học tập theo tiêu chuẩn Quốc tế, học từ Chuyên gia, thực hành những tình huống thực tế.
Phương Pháp Đào Tạo Toàn Diện
Phương Pháp Đào Tạo Toàn Diện
Đội ngũ giảng viên là các Chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành Hàng không, nắm giữ vị trí cao trong các Hãng bay. Học viên được đào tạo để hoàn thiện về kỹ năng chuyên môn và tiếng Anh chuyên ngành cần thiết.
Hệ Thống Cơ Sở Vật Chất

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn