kent international college
HỌC KẾ TOÁN Ở ĐÂU CÓ TÍNH ÁP DỤNG CAO ?

HỌC KẾ TOÁN Ở ĐÂU CÓ TÍNH ÁP DỤNG CAO ???

    Ngày nay, khi nói đến nhóm ngành kinh tế, chúng ta thường nghe nói rằng cơ hội việc làm không còn cao, nhu cầu nhân lực ít nhưng nhận định như vậy là chưa đúng và chưa chính xác. Kế toán – một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ các tổ chức, doanh nghiệp nào từ tư nhân đến nhà nước. Do đó, thị trường việc làm và nhu cầu nhân lực của ngành này rất rộng lớn. “Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ” hãy để Kent giúp bạn làm điều đó. 

KẾ TOÁN LÀ GÌ ? 

    Một cách giải thích đơn giản về ngành Kế toán là kế liệt kê, ghi chép những của cải, tài sản, và hoạt động của một đơn vị hoặc tổ chức. Toán là việc tính toán và tính ra kết quả của lao động để đánh giá thành tích của một người hoặc một tổ chức. Vậy kế toán có nghĩa là việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động kinh tế tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp hoặc cơ quan. 

     Nếu phân tích sâu hơn, Kế toán là một ngành nghiên cứu, thực hiện quá trình thu thập, xử lý và cung cấp thông tin về tài sản, nguồn hình thành tài sản và sự vận động của tài sản trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Việc cung cấp thông tin tài chính hữu ích này giúp cho người quản lý đưa ra các quyết định kinh tế - xã hội và đánh giá hiệu quả các hoạt động của doanh nghiệp.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

      Bạn đang băn khoăn không biết nên học ở đâu có thể áp dụng vào thực tế phải không? Đừng lo lắng Kent International College có đủ các yếu tố mà bạn đang cần!.

       Tại Kent International College, mục tiêu của chương trình đào tạo kế toán là cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức chuyên môn về kế toán, tài chính và thuế. Chương trình được thiết kế nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc phân tích, quản lý và báo cáo thông tin tài chính của một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Chúng tôi cũng tập trung vào việc phát triển kỹ năng mềm, bao gồm giao tiếp, lãnh đạo, quản lý thời gian và làm việc nhóm, giúp sinh viên trở thành những chuyên gia kế toán toàn diện với các chương trình đào tạo cực kỳ thú vị và đầy tính thực tiễn lên đến 76% thực hành giúp bạn tiếp cận sát với thực tiễn, bạn sẽ không bao giờ buồn chán với những con số và bảng tính nữa đâu!

Học tại KIC sẽ được những gì ?? 

 Khi bạn đã chọn Kent làm nơi gửi gắm tương lai thì liệu bạn có lắng lo rằng ra trường mình sẽ làm được gì hay không?? Tiếp theo bài viết này có lẽ bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi trên.

Tốt nghiệp khóa học kế toán tại Kent International College, cơ hội nghề nghiệp của bạn :

Làm việc tại các phòng, ban, bộ phận trong các doanh nghiệp, cơ quan công quyền, tổ chức xã hội

Trở thành doanh nhân

Chuyên viên kế toán

Chuyên viên tài chính

Chuyên viên quản lý ngân quỹ 

Chuyên viên kiểm ngân 

Đây là một lĩnh vực rộng mở với nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có đam mê và tài năng. Công việc kế toán không chỉ đơn thuần là nhập liệu vào phần mềm và tính toán số liệu, mà còn đòi hỏi sự tinh tế, cẩn trọng và quan sát kỹ lưỡng. Kế toán phải đảm bảo chính xác và đúng thời điểm để giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả hơn. Với khả năng phân tích, đánh giá số liệu tài chính và hiểu biết về quy định thuế, các bạn sẽ có thể làm việc tại các công ty tài chính, ngân hàng, kế toán kiểm toán hoặc mở công ty của riêng mình. Đây là những công việc mang tính chất chuyên môn cao và đòi hỏi sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Đồng thời, chúng tôi còn có các chương trình hợp tác với các doanh nghiệp lớn, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các dự án thực tế và được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành kế toán!.

 

Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội học tập thú vị như vậy đúng không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Kent International College để trở thành một chuyên gia kế toán chuyên nghiệp và có cơ hội làm việc trong lĩnh vực mình yêu thích.

kent international college
Bài viết liên quan
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
tuyensinh@kent.edu.vn