kent international college
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2023

Vừa qua, nhằm tăng cường mối đoàn kết cũng như để trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Cao đẳng hệ sinh viên mới, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã tổ chức buổi giao lưu chào mừng Tân sinh viên 2023.

Buổi lễ chào đón tân sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế KENT

Đến tham dự buổi chào đón Tân sinh viên 2023 có Th.S Nguyễn Khắc Ngọc Hân – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng phòng Đào tạo – khảo thí; Th.S Nguyễn Trần Lê – Trưởng Khoa Quản trị Công nghệ Ứng dụng; Th.S Hà Thị Hồng Hà – Trưởng phòng tổ chức hành chính; Th.S Trương Thị Pha – Chuyên viên phòng Đào tạo – Khảo thí cùng toàn thể quý Thầy/Cô thuộc các Phòng, Khoa, Trung tâm Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ ThS. Nguyễn Khắc Ngọc Hân - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng phòng Đào tạo – khảo thí chia sẻ: “Thầy Cô tại KENT sẽ đồng hành cùng các bạn và sẽ mang lại cho các bạn mỗi ngày đến trường là một trải nghiệm thú vị, và để cho nó thú vị, không trở thành nặng nề, mệt mỏi hay thách thức thì phải dựa vào nổ lực của các bạn.”

ThS. Nguyễn Khắc Ngọc Hân (ngoài cùng bên trái, mặc vest xanh đậm)

Đến với buổi giao lưu các bạn Tân sinh viên 2023 đã được phổ biến, tìm hiểu về các quy chế đào tạo khảo thí, quy định kiểm tra,... Ngoài ra, các bạn Tân sinh viên còn được lắng nghe thêm về các chính sách học bổng, miễn giảm học phí, bảo hiểm và các nội quy tại Trường Cao đẳng Quốc tế KENT.

ThS. Trương Thị Pha giao lưu và phổ biến quy chế cho các bạn tân sinh viên

Đặc biệt hơn, cũng trong buổi giao lưu, các Tân sinh viên còn được thoải mái giao lưu văn nghệ với nhau tạo nên không khí vô cùng sôi nổi, thú vị.

Các tiết mục giao lưu của các bạn Tân sinh viên

Hy vọng, đây sẽ là một trong những buổi giao lưu đáng nhớ của các bạn Tân sinh viên khi học tập tại Trường Cao đẳng Quốc tế KENT.

Các bạn Tân sinh viên chăm chú, lắng nghe tại buổi giao lưu Chào mừng Tân sinh viên 2023

kent international college