Chuyên viên Hành chính - Pháp chế

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Soạn thảo, update & triển khai các loại hợp đồng dịch vụ và Hợp đồng mẫu.
  • Soạn thảo, rà soát tính pháp lý và ban hành các văn bản hành chính (Thông báo về Chính sách, các quy định, quy trình của Công ty; Quyết định bổ nhiệm, Quyết định điều chuyển, các quyết định khác của Công ty; Biên bản/quyết định/nghị quyết/Ủy quyền của HĐQT/HĐTV/Chủ tịch HĐTV/Chủ tịch HĐQT/Ban Giám đốc/Giám đốc…).
  • Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện tính pháp lý, hợp pháp đối với các hợp đồng, văn bản pháp lý mà công ty ban hành và ký kết; kiểm tra tính hợp pháp của các giao dịch công ty thực hiện.
  • Dịch thuật chuyên ngành các loại Hợp đồng, tài liệu giao dịch  với đối tác và các tài liệu khác.
  • Tham gia các cuộc họp Giao ban và biên soạn kết luận Giao ban tại các cuộc họp
  • Cố vấn pháp lý cho Ban giám đốc, Hội đồng quản trị : Chủ trì, phối hợp với các bộ phận liên quan tư vấn, giúp Hội đồng trường và Hiệu trưởng về những vấn đề pháp lý của đơn vị; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà trường, đơn vị; của cán bộ, giảng viên, nhân viên
  • Nghiệp vụ Báo cáo và tiếp các cơ quan ban ngành, Hiệp hội…: Thực hiện và hỗ trợ thực hiện các hồ sơ, tài báo cáo nộp đến các cơ quan nhà nước; hộ trợ lãnh đạo cơ sở tiếp đón các đoàn thanh tra, hiệp hội, cơ quan có thẩm quyền khi có yêu cầu.
  • Xử lý các hồ sơ, thủ tục pháp lý doanh nghiệp: Xử lý các công việc, thủ tục pháp lý liên quan đến các cơ quan công quyền (thành lập, giải thể, tạm ngưng, mở rộng kinh doanh, …)
  • Xử lý tranh chấp pháp lý giữa doanh nghiệp và các doanh nghiệp khác: Tố cáo, kiện tụng, hòa giải tranh chấp thương mại, sỡ hữu trí tuệ,...
  • Hỗ trợ pháp lý cho các đơn vị liên quan hợp đồng, thỏa thuận và tư vấn pháp lý cho các đơn vị yêu cầu
  • Tham gia góp ý tư vấn về mặt pháp lý đối với văn bản do các đơn vị khác của Nhà trường soạn thảo trước khi trình Hội đồng trường, Hiệu trưởng ký ban hành;
  • Chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan giúp Hội đồng trường, Hiệu trưởng theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước; văn bản quản lý, chỉ đạo, điều hành của Nhà trường và của các đơn vị; kiến nghị các biện pháp phòng ngừa, khắc phục hậu quả và xử lý các vi phạm pháp luật, nội quy, quy chế trong hoạt động của Nhà trường và các đơn vị;
  • Thanh tra việc thực hiện pháp luật liên quan đến tổ chức, hoạt động của các đơn vị, tổ chức và cá nhân thuộc trường;
  • Hỗ trợ trình ký và các công việc hành chính khác khi có yêu cầu.

2.YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trở lên làm việc ở vị trí Pháp chế (ưu tiên người đã làm tại các Trường Cao đẳng/Đại học).
  • Có khả năng thích ứng nhanh với công việc.
  • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Luật.
  • Có tinh thần làm việc trách nhiệm, cẩn thận, tỉ mỉ.

3. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

• CV
Thông tin liên hệ:
Phòng Tổ chức - Hành chính
☏: (+84) 706 907 566 - Ms.Thảo - Chuyên viên nhân sự  | ✉: tuyendung@kent.edu.vn
🏠: Lầu 6 - Trường Cao đẳng Quốc tế Kent, 531 Nguyễn Oanh, Phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí tuyển dụng khác