kent international college
Đại học không phải là con đường duy nhất

“Đại học không phải là con đường duy nhất!” - Đây là nội dung được nhắc đến rất nhiều trong các buổi định hướng, tư vấn chọn ngành chọn nghề dành cho các bạn học sinh khối THPT. Hiện Cao đẳng Thực hành Quốc tế chính là lựa chọn phù hợp, tiết kiệm tối đa thời gian và trở thành “bước đệm” cho những du học sinh quốc tế trong tương lai? 

Sau tốt nghiệp THPT, các bạn học sinh phải đứng trước sự lựa chọn: Đâu là môi trường tốt nhất dành cho bản thân trong thời gian tới? Lựa chọn ngành nghề thế nào vừa đúng với đam mê vừa đáp ứng thị trường lao động trong tương lai? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trước khi quyết định việc quan trọng này. 

Chọn hệ Cao đẳng - Tiết kiệm thời gian của bản thân

Sự chuyển mình không ngừng của toàn cầu trên mọi lĩnh vực đời sống đòi hỏi một nguồn nhân lực thích ứng nhanh chóng và đáp ứng yêu cầu đặt ra trong từng vấn đề cụ thể. Về sau, tỉ lệ học sinh nộp hồ sơ nhập học tại các trường Cao đẳng để tiếp tục con đường học vấn của mình thay vì chọn hệ Đại học. Xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế, việc đào tạo rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tay nghề là điều được đặc biệt quan tâm. 

Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống chương trình NCFE tại Kent Phú Quốc

Với hệ Cao đẳng, thời gian học chỉ từ 2 đến 2,5 năm để hoàn tất chương trình đào tạo vừa lý thuyết lẫn thực hành. Xu hướng chung ngày nay, “học nhanh - làm nhanh” được đa số các bậc phụ huynh ủng hộ và vạch ra đường đi cho con mình. Bỏ qua quan điểm phân biệt về hệ đào tạo, các bạn học sinh lựa chọn hệ Cao đẳng vẫn tự tin làm việc tốt sau khi tốt nghiệp với mức lương ngoài mong đợi. 

Cao đẳng Thực hành Quốc tế - hiện thực hoá ước mơ du học 

Môi trường học tập chuẩn quốc tế với giáo trình đào tạo được kiểm định chất lượng bởi tổ chức NCFE Anh Quốc là một trong những “điểm sáng” nổi bật hơn  các trường hệ Cao đẳng khác. Được biết đến với tên gọi đặc biệt “Cao đẳng Thực hành Quốc tế”, trường Kent International College đáp ứng đủ điều kiện 3 trong một của thị trường lao động hiện nay và trong tương lai đó là: “học nhanh, tay nghề cao, môi trường quốc tế.”

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tiên phong trong đào tạo Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không

Việc lựa chọn “bước đệm” để hiện thực hoá ước mơ du học là hết sức quan trọng. Thời gian đào tạo tại Kent International College chỉ 2,5 năm (chương trình Cử nhân thực hành quốc tế), chính là khoảng thời gian sinh viên chuẩn bị hành trang vững chắc trước khi du học ở các nước trên thế giới. Với hơn 2000 trường đại học danh tiếng liên kết của trường Kent International College, sinh viên được hỗ trợ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến trường học, đến ngành học trước khi đưa ra quyết định của mình. 

Vừa hiện thực hoá ước mơ du học vừa tiết kiệm khá nhiều chi phí cho gia đình lại tiết kiệm quỹ thời gian của bản thân, chương trình đào tạo Thực hành Quốc tế tại Kent chính là một trong những lựa chọn đúng đắn. 

Năm 2021, Kent International College tuyển sinh nhiều ngành học mang tính xu thế của thời đại, được thiết kế đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nhất trong tương lai như: Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không; Truyền thông đa phương tiện (Multimedia) - Sản xuất phim và Hoạt hình; Thương mại điện tử (Digital Marketing);  Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống; Quản trị kinh doanh - chuyên ngành Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng; Phân tích Kinh doanh Business Analytics/Business Intelligence, v.v.

Khi “Đại học không phải là con đường duy nhất” đưa bạn đến với thành công, hãy lựa chọn môi trường học phù hợp với bản thân, thời gian học rút ngắn và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội cho bản thân. “Chọn Kent vươn tầm thế giới” - Hãy cùng Kent International College chắp cánh ước mơ của bạn bay cao và vươn xa!

Kiều Tiên 

kent international college
Bài viết liên quan
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
tuyensinh@kent.edu.vn