kent international college
CÙNG ĐIỂM QUA 7 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent đang là "thương hiệu giáo dục" Hệ Cử nhân thực hành Chất lượng cao nhận được sự quan tâm, chú ý của các bạn GenZ và cả các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi tìm trường, chọn ngành. Vậy điều gì khiến Kent International College trở nên đặc biệt và được phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn?

Cùng điểm qua 7 ưu thế vượt trội mà sinh viên chỉ có thể tìm thấy tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

Được học tập tại trường số 1 về giáo dục thực tiễn

Kent International College (viết tắt là KIC) - Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tự hào được công nhận là Trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu ở Việt Nam về giáo dục tập trung vào thực tiễn. 

Tại Trường cao đẳng quốc tế Kent, sinh viên được học tập theo chương trình đào tạo quốc tế riêng, dựa trên khung chuẩn QAA (cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Anh quốc). Chương trình học với thời lượng thực hành chiếm 70% giúp sinh viên được cọ xát với thực tế nhiều hơn, sớm nhận diện được nghề nghiệp tương lai. 

Đồng thời, môi trường học tập với các hoạt động thực tiễn sôi động cũng giúp sinh viên tăng sự hứng thú, tạo điều kiện để phát triển tư duy sáng tạo, học cách quan sát, nhìn nhận cũng như xử lý vấn đề tốt hơn so với hình dung trên sách vở. 

Sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được thực hành, cọ xát với công việc ngay từ năm nhất

"Học chất - Làm thật” với 3 khoa chính với 10 chuyên ngành

Không chạy theo xu hướng mở đa dạng ngành học như nhiều trường cao đẳng hiện nay. Tại cao đẳng Kent chất lượng được chú trọng hàng đầu. Hiện trường chỉ tập trung đào tạo 3 khoa chính với 10 chuyên ngành gồm:

Khoa Hàng không (gồm ngành Quản trị kinh doanh vận tải hàng không, 2 ngành dự kiến mở trong năm 2024 là Dịch vụ thương mại hàng không, Kiểm tra an ninh hàng không)

Khoa Quản trị kinh doanh và Công nghệ ứng dụng (gồm các ngành Truyền thông đa phương tiện, Marketing, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Thiết kế thời trang, Kế toán, 2 ngành dự kiến mở trong năm 2024 là Thiết kế đồ họa và Công nghệ thông tin)

Khoa Quản trị du lịch và Nhà hàng khách sạn (Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống)

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tập trung đào tạo 3 khoa với 10 chuyên ngành được đánh giá có “sức nặng” nhất với thị trường lao động thời đại 4.0. Mỗi khoa tại Kent đều được công nhận từ các tổ chức kiểm định giáo dục như ATO, ICAO,  IATA, QAA, NCFE…

Trung tâm có khả năng đào tạo nghiệp vụ Hàng không

Ngoài đào tạo bậc Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent còn có thêm Trung tâm đào tạo nghiệp vụ hàng không, đây được xem là trung tâm đầu tiên và duy nhất được Cục hàng không ATO phê chuẩn cấp phép đào tạo, huấn luyện nhân sự chuyên ngành hàng không với các hãng bay hiện có. Hầu hết sinh viên, học viên của Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Hàng không Kent  đều được “đặt hàng” từ các hãng Hàng không nổi tiếng. Với bối cảnh nguồn nhân lực Hàng không khan hiếm trên thị trường, bước tiến này mở ra một tương lai mới cho các bạn yêu thích ngành Hàng không, đảm bảo công việc sau này.

 

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tập trung đầu tư cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại để trang bị kỹ năng và kiến thức vững vàng cho sinh viên Khoa Hàng không 

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm

Sinh viên mỗi khoa, ngành tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên ngành tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các trường Đại học nước ngoài, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các công ty trong nước, ngoài nước có các chứng chỉ Sư phạm (Việt Nam, Anh, Úc)

Hơn hết, 100% giảng viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (TESOL, CELTA, TEFL) tốt nghiệp Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Ngoài ra, trường còn mời các chủ doanh nghiệp, những người giàu kinh nghiệm trong các ngành tham gia giao lưu, chia sẻ. Đây cũng là những “giảng viên” xịn sò sinh viên sẽ được học tập tại Kent.

Sinh viên được trải nghiệm học tập với mô hình “doanh nghiệp trong lớp học”

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent là số ít trường tại Việt Nam áp dụng mô hình “doanh nghiệp trong lớp học” giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Sinh viên sẽ hiểu rõ được nguyên lý vận hành, vai trò các chức vụ, công việc của từng vị trí… Điều này giúp các bạn sớm có cái nhìn tổng quan, cũng như sớm xây dựng được lộ trình thăng tiến rõ ràng cho chính mình.

Học tập tại môi trường chuẩn quốc tế, trang thiết bị học tập xịn sò

Không gian học tập tại trường Kent được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, do đó khi tham gia học tập, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học đạt chuẩn quốc tế. Không gian học tập, sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi được bố trí khoa học, thông minh.

Mỗi ngành có hệ thống phòng học, thực hành, khu phức hợp riêng, khu vui chơi giải trí, thư viện, được đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên rèn luyện hiệu quả trước khi trải nghiệm tại chính doanh nghiệp, kích thích sự sáng tạo trong quá trình học tập.

Được phát triển toàn diện các kỹ năng chuyên ngành đến kỹ năng mềm

Là trường chú trọng đào tạo giáo dục thực tiễn, sinh viên của Kent được chú trọng phát triển các kỹ năng nghiệp vụ cho đến các kỹ năng mềm, kỹ năng của công dân toàn cầu như:

  • Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm
  • Kỹ năng thuyết trình, phản biện
  • Kỹ năng quan sát, lắng nghe, phân tích, xử lý vấn đề
  • Khả năng linh hoạt, thích nghi nhanh với thay đổi
  • Kỹ năng quản lý thời gian, kiểm soát áp lực

Đây chính là lý do, sinh viên tại Kent sau tốt luôn tự tin với ngành nghề, công việc và cả trong các ứng xử giao tiếp hàng ngày.

Nhận bằng cấp quốc tế, cơ hội học tập tại các trường hàng đầu trên thế giới

Với chương trình cử nhân thực hành quốc tế tại Kent, sinh viên có cơ hội nhận cả 2 văn bằng cử nhân thực hành quốc tế và văn bằng UK QAA NCFE của Anh quốc. Văn bằng có giá trị trong nước và quốc tế, giúp sinh viên tự tin làm việc ở nhiều môi trường.

Mặt khác, tại Kent sinh viên có cơ hội tham gia chương trình liên kết quốc tế để có cơ hội du học, học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Kent có nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho các bạn sinh viên.

Sinh viên tốt nghiệp nhận văn bằng Quốc tế, cơ hội học tập liên thông tại các trường hàng đầu trên thế giới

Chọn Trường Cao đẳng Quốc tế Kent, cơ hội việc làm của bạn luôn rộng mở

Với môi trường và phương pháp đào tạo chất lượng, Kent tự tin giúp sinh viên ra trường vững tay nghề, đủ khả năng làm việc ở nhiều môi trường trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Kent hiện là đối tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp về vấn đề việc làm.

Đặc biệt, chương trình tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo và đăng ký ngay để đừng bỏ lỡ nhé!

Website: https://kent.edu.vn/

Fanpage: Trường Cao Đẳng Quốc Tế KENT

Hotline: 0888 111 818 hoặc 19006465

Địa chỉ: 531 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 

kent international college
Bài viết liên quan
LỄ BỔ NHIỆM VIỆN TRƯỞNG VIỆN THỜI TRANG QUỐC TẾ KENT
LỄ BỔ NHIỆM VIỆN TRƯỞNG VIỆN THỜI TRANG QUỐC TẾ KENT
23-05-2024
Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris chính thức trở thành Viện trưởng Viện thời trang Quốc tế Kent, đánh dấu bước ngoặt hợp tác về hoạt động nghiên cứu thời trang và tạo cơ hội việc việc làm, trao đổi học thuật của giảng viên, sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent.
Xem chi tiết
[CAMPUS TOUR] CÁC BẠN TRẺ GENZ HÀO HỨNG VỚI HÀNH TRÌNH “HỌC CHẤT - LÀM THẬT” TẠI KENT
[CAMPUS TOUR] CÁC BẠN TRẺ GENZ HÀO HỨNG VỚI HÀNH TRÌNH “HỌC CHẤT - LÀM THẬT” TẠI KENT
21-05-2024
Campus Tour là ngày hội tư vấn - hướng nghiệp - truyền lửa đam mê có quy mô lớn nhất năm 2024 của Trường Cao đẳng Quốc tế, sự kiện đã thu hút gần 200 bạn học sinh THPT tham gia trải nghiệm.
Xem chi tiết
[THÔNG BÁO] WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
[THÔNG BÁO] WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
21-05-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế Kent chỉ có duy nhất một website là kent.edu.vn, mời quý phụ huynh, học sinh truy cập thông tin liên tục để cập nhật những tin tức tuyển sinh, học phí, hoạt động sinh viên mới nhất.
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO TOP 10 CUỘC THI "THEO DÒNG VĂN HIẾN VIỆT NAM"
SINH VIÊN KENT CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO TOP 10 CUỘC THI "THEO DÒNG VĂN HIẾN VIỆT NAM"
15-05-2024
Nhóm sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Kent là đại diện duy nhất của khối đào tạo Cao đẳng lọt vào top 10 của cuộc thi “Theo Dòng Văn Hiến Việt Nam”
Xem chi tiết
LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TẠI CÁC CUỘC THI CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TẠI CÁC CUỘC THI CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
14-05-2024
Ngày 07/05/2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tổ chức lễ tuyên dương cho các cá nhân sinh viên đã đạt thành tích tốt trong các cuộc thi nghề nghiệp trên địa bàn TP HCM.
Xem chi tiết
SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT ĐOẠT GIẢI NHẤT HỘI THI HỌC SINH - SINH VIÊN GIỎI NGHỀ
SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT ĐOẠT GIẢI NHẤT HỘI THI HỌC SINH - SINH VIÊN GIỎI NGHỀ
13-05-2024
Hành trình từ ước mơ đến nỗ lực chinh phục giải Nhất cuộc thi “Học sinh sinh viên giỏi nghề” lần thứ 15 của sinh viên ngành thiết kế thời trang trường Cao đẳng Quốc tế Kent.
Xem chi tiết
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP KHOA QT&CNUD
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP KHOA QT&CNUD
26-04-2024
Thông báo Công khai các điều kiện đảm bảo tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp Khoa Quản trị và Công nghệ ứng dụng
Xem chi tiết
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP KHOA DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP KHOA DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN
26-04-2024
Thông báo Công khai các điều kiện đảm bảo tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp Khoa Du lịch và Khách sạn
Xem chi tiết
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP KHOA HÀNG KHÔNG
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP KHOA HÀNG KHÔNG
26-04-2024
Thông báo Công khai các điều kiện đảm bảo tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp Khoa Hàng không
Xem chi tiết
“LỄ HỘI BÁNH MÌ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM” CÙNG KENTER TÌM HIỂU NÀO!
“LỄ HỘI BÁNH MÌ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM” CÙNG KENTER TÌM HIỂU NÀO!
26-04-2024
Mọi người đang băn khoăn không biết “Lễ hội bánh mì lần đầu tiên tại Việt Nam có những gì đúng không?”, “Không biết ăn bánh mì có thật sự miễn phí hay là không?”. Đừng lo lắng nữa nhé, Kenter đã có mặt tại “Lễ hội bánh mì” rồi đây. Còn chờ đợi gì nữa, hãy theo chân mình khám phá xem có gì.
Xem chi tiết
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH
25-04-2024
Theo số liệu được công bố trong năm 2023 từ nền tảng du lịch trực tuyến Klook, khách du lịch châu Á - Thái Bình Dương ở 12 quốc gia đặc biệt quan tâm đến giá trị trải nghiệm trong mỗi hành trình điểm đến.
Xem chi tiết
Thông Báo Nhập Học Và Thủ Tục Nhập Học 2024
Thông Báo Nhập Học Và Thủ Tục Nhập Học 2024
24-04-2024
Trường Cao đẳng quốc tế Kent thông báo về việc xác nhận và nộp hồ sơ đăng ký nhập học Hệ cao đẳng chất lượng cao 2024
Xem chi tiết

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn