kent international college
GenZ: Đi Tìm Ngôi Trường “Chân Ái”

Là thế hệ hiện đại, độc lập và tự tin vào quan điểm cá nhân, một ngôi trường “chuẩn chỉnh” dành cho GenZ là môi trường giúp bạn được phát triển toàn diện, tự do, cởi mở để khẳng định bản thân.

Ngôi Trường “Chân Ái” là:

1.Rèn luyện kỹ năng mềm thông qua các hoạt động sinh viên

Với Gen Z, đi học không chỉ là đến giảng đường, học rồi về nhà. “Học” ở đây là còn học về kỹ năng sống, về thể thao, nghệ thuật... Môi trường càng trẻ trung, hiện đại, khơi gợi khả năng sáng tạo, càng khuyến khích sự kết nối sẽ giúp bạn phát triển bản thân tối đa ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Bằng việc tham gia các câu lạc bộ năng khiếu như âm nhạc, thể thao, nhảy hiện đại, võ thuật…. hay các câu lạc bộ học thuật, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, khả năng quan sát và giải quyết vấn đề của bạn sẽ ngày một nâng cao.
Sự linh hoạt, nhạy bén cùng khả năng thích nghi tốt cũng được trau dồi không những hỗ trợ tốt cho việc học mà còn cho quá trình làm việc sau này.

[caption id="attachment_5752" align="aligncenter" width="600"] Tại Kent, sinh viên được thỏa sức “bung xõa” với nhiều câu lạc bộ và các hoạt động sinh viên sôi nổi[/caption]

Một ngôi trường học tập lý tưởng còn là nơi để bạn sống hết mình với tuổi trẻ. Là những giờ sinh hoạt câu lạc bộ vui quên sầu, những đêm Halloween “hú hồn” cùng chúng bạn, những buổi workshop với các “idol” ở mọi lĩnh vực…Ở trường cao đẳng quốc tế Kent, chúng mình tha hồ mà “bung xõa”.

2.Trường học 4.0

Thống kê cho thấy, Gen Z dành hơn 5 giờ đồng hồ mỗi ngày để sử dụng smartphone hoặc các thiết bị công nghệ khác. Trong đó, 79% thường xuyên lướt Facebook hàng ngày, 74% hay nghe nhạc trực tuyến và 71% thích tán gẫu trên các ứng dụng tin nhắn. Đặc biệt, hầu hết “thần dân” Gen Z đều làm việc “đa nhiệm”, có thể vừa xem tivi vừa chat trên điện thoại, hoặc dùng laptop lướt web.

Do đó, chẳng có gì lạ khi những ngành học “thời thượng” liên quan đến công nghệ như đồ họa đa phương tiện, digital marketing,.. đang trở nên HOT hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các trường cao đẳng quốc tế tại tphcm có cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, có studio, phòng lab “xịn xò” cũng là ưu tiên hàng đầu đối với GenZ

[caption id="attachment_11912" align="aligncenter" width="509"] Môi trường học đậm chất công nghệ, chuẩn 4.0 khiến GenZ “mê mẩn”[/caption]

 

3.Kết nối doanh nghiệp

Doanh nghiệp chính là giảng đường hiệu quả nhất cho các sinh viên GenZ. Các chuyến tham quan, kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp là cơ hội giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, học hỏi kỹ năng làm việc và tạo thêm những mối quan hệ cần thiết trong lĩnh vực mình theo đuổi. Một ngôi trường có các hoạt động kết nối doanh nghiệp sôi nổi và đa dạng sẽ là “vé thông hành” thuận lợi cho GenZ đến với các cơ hội nghề nghiệp mơ ước.

[caption id="attachment_11914" align="aligncenter" width="533"] On the job training – đào tạo thực tế doanh nghiệp là một trong những “đặc sản” riêng có của cao đẳng quốc tế Kent[/caption]

 

4.“Hội nhập” với môi trường quốc tế

Thời đại hội nhập, Gen Z lựa chọn môi trường học tập không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức chuyên ngành mà còn là môi trường để rèn luyện và nâng cao trình độ ngoại ngữ và khả năng giao tiếp. Từ đó, cơ hội việc làm tại các tập đoàn nước ngoài với mức lương cao ngất, cơ hội tham gia học kỳ trao đổi hoặc đi thực tập ở nước ngoài cũng ngày càng rộng mở.

[caption id="attachment_11035" align="aligncenter" width="647"] Môi trường song ngữ – quốc tế tại cao đẳng quốc tế Kent thu hút rất nhiều GenZ theo học[/caption]

Bên cạnh đó, học tập trong môi trường học tập quốc tế còn giúp phát triển tư duy phản biện hiệu quả thông qua việc khuyến khích sinh viên tranh luận và bảo vệ quan điểm cá nhân. Đây là một kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và rất quan trọng để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế toàn cầu. Thông qua tư duy phản biện, bạn sẽ cải thiện được cả kỹ năng giao tiếp, lập luận, khả năng phân tích vấn đề, tư duy logic, sáng tạo…

Hành trình chọn ngành, chọn trường đối với các GenZ đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời quả thật không hề dễ dàng. Mong rằng, bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, từ đó dễ dàng chọn được cho mình ngôi trường “chân ái” để theo học.

Nếu có bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ Trường cao đẳng quốc tế Kent để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangquoctekent
Hotline: 0888 111 818
Email: tuyensinh@kentvietnam.edu.vn

Đăng ký xét tuyển  Hướng dẫn nhập học

kent international college
Bài viết liên quan
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
tuyensinh@kent.edu.vn