Chuyên viên Hợp tác Quốc tế

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Thực hiện công tác hỗ trợ học vụ đối với chương trình liên kết;
  • Giám sát việc thực thi chương trình theo đúng yêu cầu đảm bảo chất lượng Giảng dạy của đội ngũ.
  • Phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu cho sinh viên chương trình liên kết đào tạo và hỗ trợ tổ chức các sự kiện quốc tế.
  • Phối hợp lên kế hoạch, biên soạn chương trình
  • Quản lý chất lượng của đội ngũ trợ giảng gián tiếp thông qua Giáo vụ.
  •  Thực hiện các công việc theo sự phân công của Ban Giám hiệu và Trưởng đơn vị

2.YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Ưu tiên sử dụng tiếng Anh tốt, đã từng làm việc trong lĩnh vực giáo dục
  • Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành Tiếng Anh, Quản lý giáo dục, các ngành liên quan...
  • Sự kiên nhẫn khi làm việc độc lập dưới áp lực.
  • Kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục,

3. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

• CV ứng tuyển
  • Bằng cấp liên quan, chứng chỉ tiếng anh.
Thông tin liên hệ:
Phòng Tổ chức - Hành chính
☏: (+84) 706 907 566 - Ms.Thảo - Chuyên viên nhân sự  | ✉: tuyendung@kent.edu.vn
🏠: Lầu 6 - Trường Cao đẳng Quốc tế Kent, 531 Nguyễn Oanh, Phường 17, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí tuyển dụng khác