kent international college
PODFAST - EP 2: ĐEM ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH MỤC TIÊU ĐỂ CỐ GẮNG

[CÔNG CHIẾU] PODFAST - EP 2: ĐEM ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH MỤC TIÊU ĐỂ CỐ GẮNG

✨ Mỗi người đều có ước mơ và hoài bão của riêng mình. Nhưng để biến nó thành hiện thực, bạn cần phải vượt qua rất nhiều thách thức bên trong lẫn bên ngoài. Thách thức lớn nhất mà bạn phải đối mặt là chính bản thân mình. Đó là những nỗi sợ hãi, cái tôi, sự tự ti hay những giới hạn mà bạn tự đặt ra cho bản thân.

🌻 Trong số Podfast: Chọn đam mê, nhưng phải hiểu chính mình, khách mời Iris Thomas Thanh- Họa sĩ minh họa tranh thiếu nhi, Top 2 Miss Charm Việt Nam 2022, Đại sứ di sản - Top 16 Miss Cosmo Việt Nam 2023 có chia sẻ: “Hãy đem ước mơ thành những mục tiêu, đặt ra những kế hoạch ngắn hạn, những cột mốc ngắn sau đó là những cột mốc dài, để biến ước mơ thành thực tế.”

🔔 Bạn ơi, cùng KENT theo dõi xem chị Iris Thomas Thanh còn đem đến cho chúng ta những chia sẻ gì thú vị trong đoạn video ngắn sau đây nhé.

kent international college
Bài viết liên quan

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn