PODFAST - EP 1: CÁI TẾT GIÀU
[CÔNG CHIẾU] SERIES PODFAST - EP 1: CÁI TẾT GIÀU
🗣️ Mở đầu cho chuỗi series PODFAST cũng trong dịp Tết đến Xuân về, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT sẽ mang đến cho mọi người một chủ đề ý nghĩa mang tên “Cái Tết Giàu”.
💁‍♀️ Đối với Host Hoàng Duy và khách mời Vũ Thư, “Cái Tết Giàu” là giàu về vật chất, giàu tinh thần, giàu yêu thương và đặc biệt là giàu vốn trải nghiệm trong chuyến hành trình trải nghiệm 2 năm 3 tháng Học chất Làm thật tại KENT.
❓ Vậy “Cái Tết Giàu” đối với các bạn thì sao? Cùng bình luận chia sẻ dưới bài viết này để KENT biết với nhé. 🥰