kent international college
PODFAST - EP 4: ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG, HỌC MỘT SÀNG KHÔN

[CÔNG CHIẾU] PODFAST TẬP 4: “ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG, HỌC MỘT SÀNG KHÔN”

🔺 Hướng dẫn viên du lịch là một ngành nghề không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Từng chặng hành trình dẫn tour đi qua, mỗi hướng dẫn viên du lịch đều có cho bản thân những sự trải nghiệm đáng giá, đúng với câu tục ngữ “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”.
🔥 Vậy thì đối với câu tục ngữ này dưới góc nhìn của Lê Công Nghiệp - Sinh viên năm Hai ngành Hướng dẫn viên du lịch tại Cao đẳng Quốc tế KENT sẽ như thế nào từ khi là một cậu sinh viên với nhiều ước mơ hoài bão với ngành Hướng dẫn du lịch cho đến khi đã chập chừng bước vào công cuộc “mưu sinh” của bản thân đối với nghề bản thân chọn học tập.
😍 Cùng Công Nghiệp quay ngược lại về quá khứ trải lòng về công tác học tập tại KENT, chia sẻ về những định hướng của bản thân trong thời gian tới với nghề Hướng dẫn du lịch tại số Podfast tập 4: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” nha.
👇🏻 Đừng quên cho KENT những tương tác ủng hộ để chúng mình mang đến cho các bạn những chủ đề thú vị tiếp theo nha.
_____________
🔥 Series podcast “PODFAST” được sản xuất độc quyền bởi Trường Cao đẳng Quốc tế KENT. PODFAST là những cuộc trò chuyện, tâm sự, giao lưu “nhanh” gói gọn trong 20 phút ra chơi. Nội dung sẽ xoay quanh các câu chuyện đời thường bắt gặp xung quanh chúng ta. Khách mời đến với chương trình sẽ được thoải mái trò chuyện, bộc bạch hết những tâm tư, tình cảm và tính cách của bản thân mình.

kent international college
Bài viết liên quan

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn