kent international college
PODFAST TẬP 3: ĐẾN VỚI THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

[CÔNG CHIẾU] PODFAST - EP 3: ĐẾN VỚI THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Khi nhắc đến ngành, nghề Thiết kế đồ hoạ bạn sẽ nghĩ ngay đến những cụm từ nào để mô tả về nó? Còn đối với khách mời của số Podfast tập 3, chị Trâm Phạm - Designer Leader trong lĩnh vực giáo dục chính là “Sáng tạo - Thẩm mỹ - Tư duy và Học hỏi”.

🎨 Xuyên suốt số Podfast với chủ đề: Đến với Thiết kế đồ hoạ bạn cần chuẩn bị gì? Sẽ đưa các bạn đi đến từng lời hé mở thú vị về ngành, nghề dưới góc nhìn của khách mời từng là Cựu sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trường Đại học Kiến Trúc và cho đã thời điểm hiện tại đã “chinh chiến” trong nghề được 7 năm.

💥 Không chỉ dừng lại ở việc truyền cảm hứng với ngành, nghề Thiết kế đồ hoạ, mà khách mời Trâm Phạm của KENT còn bật mí những tips cân bằng giữa cái tôi sáng tạo cá nhân với những lời góp ý trên từng sản phẩm của khách hàng.

👇🏻 Nào, hãy cùng KENT theo dõi ngay số Podfast tập 3 này và đừng quên cho KENT những tương tác ủng hộ để chúng mình mang đến cho các bạn những chủ đề thú vị tiếp theo nha.

 

 

kent international college
Bài viết liên quan

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn