Khóa đào tạo Luyện thi phỏng vấn TVHK

Nội dung khoá học Phỏng vấn thi tuyển Tiếp viên hàng không

Tham gia ngay khóa học của KATC, bạn sẽ học được các kỹ năng cần thiết để vượt qua các buổi phỏng vấn:

• Kiến thức chuyên ngành hàng không: tìm hiểu về ngành hàng không dân dụng và nghề TVHK
  • Thủ thuật gây ấn tượng với Ban giám khảo: Kỹ năng cười, chào, đi, đứng, ngồi phong cách chuẩn hàng không
  • Kỹ năng tự trang điểm theo chuẩn TVHK (Bí kíp chọn màu mắt, màu môi, trang phục, kiểu tóc chuyên nghiệp)
  • Kỹ năng tự bới tóc căn bản theo chuẩn TVHK
  • Kỹ năng trả lời phỏng vấn: hướng dẫn cách xử lý tình huống giả định ngoài thực tế, trên máy bay và trả lời câu hỏi của BGK theo các chủ đề
  • Kỹ năng làm việc nhóm: hướng dẫn các kỹ năng làm việc nhóm theo cách thức phỏng vấn của các Hãng, sức mạnh tinh thần làm việc đồng đội – tiêu chuẩn hàng đầu của nghề TVHK
  • Kỹ năng thuyết trình: luyện tập trình bày, diễn thuyết trước BGK
  • Thực hành phỏng vấn giả định với TVHK nhiều kinh nghiệm của các Hãng

Học viên có thể đăng ký tham gia khoá học kĩ năng riêng nếu có nhu cầu bổ túc 1 kỹ năng cụ thể

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://forms.gle/MY86pXkqHVPt3dMV6

Lý do nên học tại KATC:

• Là trung tâm được cấp chứng chỉ đào tạo ATO từ Cục Hàng không Việt Nam
  • 100% Đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm
  • Hỗ trợ nộp hồ sơ ứng tuyển cho học viên miễn phí

Quyền lợi học viên

• Học viên được cấp giấy chứng nhận sau mỗi khoá học
  • Học viên được hỗ trợ tư vấn & định hướng nghề nghiệp với giáo viên là tiếp viên trưởng có thâm niên lâu năm trong nghề, trang bị đầy đủ điều kiện thi tuyển vào các hãng Hàng không trong nước và quốc tế
  • Miễn 100% phí tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ thi tuyển tại các hãng Hàng không
  • Miễn 100% học phí học lại nếu học viên trượt phỏng vấn lần 1 và Trung tâm đủ học viên mở lớp mới.

Yêu cầu ứng viên:

• Nam cao từ 168cm, Nữ cao từ 158cm
  • Ngoại hình ưa nhìn, không có hình săm ở vị trí dễ thấy
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Tiếng Anh: TOEIC 500 điểm trở lên hoặc tương đương (có thể bổ sung sau khoá học)

GÓI ƯU ĐÃI CHO 5 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT MỖI KHÓA

✔️ KATC là trung tâm được cấp Chứng nhận ATO từ Cục Hàng không Việt Nam
✔️ Được cấp chứng nhận đào tạo sau khi hoàn thành khoá học
✔️ Hỗ trợ ứng tuyển trực tiếp vào hãng bay học viên yêu thích
✔️ Tư vấn trước khi tham gia khoá học

Đăng ký để được tư vấn chương trình đào tạo
Đăng ký tư vấn ngay
Hệ Thống Cơ Sở Vật Chất
Kent Aviation Training Center
u0110u1ed9i ngu0169 giu00e1o viu00ean
Hình Ảnh Lớp Học
Tại Sao Chọn Kent?
Trung Tâm Đạt Chứng Nhận ATO
KATC là trung tâm đầu tiên và duy nhất được Cục Hàng không phê chuẩn cấp phép đào tạo, huấn luyện nhân sự chuyên ngành Hàng không cho các Hãng bay hiện có trong nước. Hầu hết Học viên của KATC học về Hàng không đều được đặt hàng từ các Hãng.
Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại
Trải nghiệm môn trường học tập, môi trường học tập theo tiêu chuẩn Quốc tế, học từ Chuyên gia, thực hành những tình huống thực tế.
Phương Pháp Đào Tạo Toàn Diện
Đội ngũ giảng viên là các Chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành Hàng không, nắm giữ vị trí cao trong các Hãng bay. Học viên được đào tạo để hoàn thiện về kỹ năng chuyên môn và tiếng Anh chuyên ngành cần thiết.