kent international college
Hé lộ cơ hội việc làm của ngành Digital Marketing trong thời 4.0

Cơ hội việc làm của ngành Digital Marketing càng ngày càng mở rộng ra và được quan tâm đến khi mà tất cả mọi người đều coi Google, Facebook, Youtube là kim chỉ nam cho mọi hành động mua sắm thì Digital Marketing chính là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn tiếp cận được những hành động đó, mở ra không ít cơ hội việc làm của ngành Digital Marketing trong thời đại công nghệ số.

DIGITAL MARKETING LÀ GÌ?

Digital Marketing - Thương mại điện tử: Là một hình thức của Marketing, tuy nhiên khác với Marketing truyền thống, đối tượng tiếp cận cũng như môi trường làm việc chính của Digital Marketing là các công cụ kỹ thuật số trên nền tảng công nghệ thông qua mạng Internet.

[caption id="attachment_3390" align="aligncenter" width="800"] Việc làm của ngành Digital Marketing[/caption]

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGÀNH DIGITAL MARKETING

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, để có một chiến lược Marketing lâu dài và hiệu quả họ bắt buộc phải tính đến những yếu tố như làm sao để đạt được mục tiêu, tiếp cận được khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn phải đạt được kết quả tốt nhất, Digital Marketing ra đời để đáp ứng những điều đó, mở ra không ít cơ hội việc làm của ngành Digital Marketing.

[caption id="attachment_3392" align="aligncenter" width="800"] việc làm của ngành Digital Marketing[/caption]

Cơ hội việc làm của ngành Digital Marketing:

 • Social Media Marketing: Là một trong những ngành đang hot nhất hiện nay. Công cụ chủ yếu thông qua mạng xã hội – Facebook, Instagram, ....để xây dựng nội dung trên các kênh này. Đối với vị trí này yêu cầu rất nhiều về nội dung, chiến lược và nhất là khả năng sáng tạo nội dung rất lớn.
 • Graphic Designer: Chuyên về thiết kế đồ họa, là nghệ thuật phối hợp các yếu tố hình ảnh, kiểu chữ nhằm truyền tải đến người xem một thông điệp, một ý nghĩa nào đó. 
 • Content Editor/Copywriter: Đây là 2 vị trí khác nhau, mặc dù đều có điểm chung là sẽ phải viết lách ít nhiều. Tuy nhiên, Content Editor đòi hỏi tầm nhìn, ý tưởng, nội dung rộng hơn, đồng thời tập trung vào “Marketing chậm”, còn Copywriter có thể hiểu là Marketing ăn liền.
 • Web Designer: Là những người thiết kế website, làm việc với giao diện web, thiết kế hình ảnh và chỉnh sửa chúng. Web Designer chú trọng vào cảm giác trải nghiệm của người dùng trên Web.
  Graphic Designer cần phải thông thạo gần như toàn bộ combo Adobe – Một số công cụ cần thông thạo: Adobe Photoshop, After Effects, Animation, Illustrator, Premiere.
 • SEO (search engine optimization): Là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hiện tại ở Việt Nam đang phổ biến nhất là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Google Search. Làm sao để đem về nhiều người truy cập Web nhất có thể. Cũng giống như Content Editor/ Copywriter, SEO đáng giá cao những ai có khả năng cầm bút.

Trên đây là cơ hội việc làm của ngành Digital Marketing. Tuy nhiên, nếu bạn còn đang phân vân liệu không giỏi về công nghệ, không giỏi về Marketing, không giỏi về SEO thì liệu có học được không? Và câu trả lời tất nhiên là “Có” nếu bạn tìm được một địa chỉ học uy tín, khi đó cơ hội việc làm của ngành Digital Marketing sẽ mở ra với bạn. Đặc biệt khi bạn tham gia đăng ký khóa học tại Kent International College.

Ưu điểm vượt trội tại Kent:

 • Trở thành công dân toàn cầu: Thực hành với trang thiết bị chuẩn Quốc tế, giảng dạy bằng tiếng Anh, giảng viên tận tâm, hoạt động sôi nổi…giúp sinh viên tự tin làm việc toàn thế giới.
 • Bằng cấp danh giá từ Anh Quốc: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng chính quy của Kent, công nhận bởi tổ chức NCFE Anh Quốc, được học chuyển tiếp vào các trường đại học uy tín hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ, Canada… 
 • Phát triển toàn diện: Tại KENT, mỗi sinh viên và khuyến khích các cá nhân tự tin, phát triển năng lực tiềm năng của sinh viên thông qua các chương trình huấn luyện kỹ năng mềm độc đáo, hoàn toàn khác biệt.
 • Học phí phù hợp người Việt: Học phí tại môi trường Quốc tế của Kent tương đương với các trường Dân lập trong nước, hoàn toàn phù hợp đa số gia đình người Việt, đồng thời được hổ trợ chính sách trả góp 0% lãi suất.

Xem thêm:

 1. Kent International College: 18 tỷ đồng học bổng cho sinh viên nhập học năm 2021
 2. Trường cao đẳng quốc tế Kent cam kết việc làm ngay từ khi nhập học
 3. 5 lý do nên học tại Kent International College
 4. Tốt nghiệp Cao đẳng Úc 100% cơ hội chuyển tiếp du học nước ngoài
 5. Trường CĐ Quốc tế Kent được Anh quốc cấp chứng nhận

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 KENT INTERNATIONAL COLLEGE

 

 

 

kent international college
Bài viết liên quan