kent international college
5 lý do khiến cao đẳng Kent “hút” sinh viên quản trị khách sạn

Sức hút của ngành quản trị khách sạn tại cao đẳng Kent đang dần “nóng” trong những năm gần đây. Không chỉ vì quản trị khách sạn là ngành hot, Kent còn sở hữu những ưu thế vượt trội, không phải trường nào cũng có.

Vậy nên, nếu bạn vẫn đang loay hoay trong hành trình chọn lọc trường cao đẳng quản trị khách sạn, thì đừng bỏ qua Kent International College - “ứng cử viên” rất đáng cân nhắc. 

1/ Quản trị khách sạn là chuyên ngành trọng điểm tại cao đẳng Kent

Chất lượng đào tạo là “chìa khóa” được Kent International College quan tâm hàng đầu. Đó là lý do, Kent không vội vàng mở rộng đào tạo đa dạng ngành nghề như nhiều cơ sở giáo dục khác. Thay vào đó là tập trung phát triển các chuyên ngành chính để nâng cao chất lượng, lấy chất lượng xây dựng nên uy tín.

Quản trị khách sạn là một trong 3 chuyên ngành chính đang rất được quan tâm. Theo đó,

sinh viên sẽ được giảng dạy chương trình đào tạo chuyên biệt của ngành. Tập trung chuyên sâu vào trau dồi kiến thức, phát triển các kỹ năng cần có để làm việc và phát triển trong quản trị khách sạn. 

Khi có nền tảng vững vàng về ngành nghề, sinh viên sẽ tự tin ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào, từ khách sạn trong và ngoài nước. Đồng thời khi có “nền” vững, bạn sẽ dễ dàng thăng tiến trong ngành.

[caption id="attachment_3340" align="aligncenter" width="601"]Trường cao đẳng quốc tế Kent tập trung đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp về quản trị khách sạn Trường cao đẳng quốc tế Kent tập trung đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp[/caption]

2/ Trường cao đẳng đạt chuẩn quốc tế mang đến điều kiện học tập tốt nhất

Kent International College tự hào là môi trường mang đến cho người học cơ hội tiếp cận nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Từ chương trình giảng dạy đến điều kiện học tập, chất lượng giảng viên, chú trọng phát triển các kỹ năng của công dân toàn cầu… Tất cả nhằm giúp sinh viên Kent có điều kiện học tập và phát triển tốt nhất.

 • Chương trình quốc tế: Chương trình đào tạo cao đẳng chuyên sâu của Kent được xây dựng và thiết kế theo khung chuẩn của QAA – Đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục của Anh Quốc. Sinh viên sẽ được tiếp cận nền kiến thức tiên tiến nhất.
 • Cơ sở vật chất, thiết bị chuẩn quốc tế: Phát triển 3 mảng ngành chính, 3 cơ sở đào tạo tại HCM, sinh viên Kent được học tập và phát triển trên nền tảng cơ sở vật chất, thiết bị chất lượng hàng đầu. Chẳng hạn, sinh viên quản trị khách sạn sẽ có phòng thực hành Khách sạn, Fablab – F&B riêng biệt để thoải mái rèn luyện.
 • Giảng viên chất lượng: Tại Kent, giảng viên tham gia giảng dạy đều tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Đại học nước ngoài, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các công ty trong và ngoài nước.
 • Phát triển kỹ năng ngoại ngữ nhanh chóng: Học tập trong môi trường quốc tế tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát triển và hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ tốt trong thời gian ngắn. Đặc biệt, Kent tự hào là đối tác chiến lược của tổ chức Quốc tế uy tín về giảng dạy tiếng Anh British Council tại Hồ Chí Minh.
[caption id="attachment_5482" align="aligncenter" width="533"]Cơ sở vật chất quản trị khách sạn hiện đại luôn được nhà trường nâng cấp, đổi mới Cơ sở vật chất hiện đại luôn được nhà trường nâng cấp, đổi mới[/caption]

3/ Trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về giáo dục tập trung vào thực tiễn

Quản trị khách sạn là một trong những ngành đòi hỏi cao về kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng thực tiễn. Đó là lý do, mặc dù nhân sự đông nhưng ngành quản trị khách sạn vẫn luôn trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản.

Kent International College tự hào là môi trường giáo dục tập trung phát triển thực tiễn giúp sinh viên trang bị tốt nhất kỹ năng thực tiễn. Cụ thể, bên cạnh nền tảng lý thuyết vững vàng, sinh viên cao đẳng quản trị khách sạn tại Kent sẽ được chú trọng rèn luyện và phát triển 7 kỹ năng cần có để làm việc và thăng tiến trong ngành như:

 • Kỹ năng nghiệp vụ (lễ tân, buồng, bar…)
 • Kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp bằng tiếng Anh
 • Kỹ năng quan sát, phân tích, diễn giải, tổng hợp thông tin, xu thế ngành trong nước và quốc tế
 • Tư duy phản biện, giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình, làm việc nhóm
 • Rèn luyện khả năng khởi sự kinh doanh với mô hình “doanh nghiệp trong lớp học”
 • Đạo đức, thái độ nghề nghiệp và kỹ năng cần có của một công dân toàn cầu

Bên cạnh đó, các Kenter sẽ được làm việc, hỗ trợ và đồng hành giảng dạy bởi các chuyên gia, doanh nghiệp đầu ngành. Điều này giúp sinh viên có cái nhìn thực tế nhất và ngành, có hành trang vững vàng trước khi tốt nghiệp.

4/ Trường cao đẳng quản trị khách sạn, mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Kent International College là đối tác chiến lực với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Do đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành quản trị khách sạn tại Kent sẽ tự tin làm việc tại các công ty/tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam như Vietravel Holdings, PQC Hospitality, Cty CP tập đoàn C.E.O và các khách sạn 4-5 sao tại TP. Hồ Chí Minh với các nước khác với các vị trí:

 • Lễ tân, buồng, bàn, bar, nhà hàng, và bộ phận hỗ trợ dịch vụ
 • Giám sát bộ phận lễ tân, buồng trong cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú
 • Khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch và ẩm thực

Sau khi có kinh nghiệm, phát triển và hoàn thiện năng lực bản thân, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên cấp quản lý, tự tin ứng tuyển vào những vị trí cấp cao trong ngành tại các khách sạn trong và ngoài nước.

[caption id="attachment_9534" align="aligncenter" width="533"]Cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành quản trị khách sạn Cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành[/caption]

5/ Trường cao đẳng giảng dạy ngành quản trị khách sạn có chương trình liên kết quốc tế

Chương trình Cử nhân thực hành quốc tế tại Kent được NCFE công nhận đạt chuẩn và bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn có thể làm việc tại các khách sạn trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, Kent là một trong số ít trường cao đẳng quản trị khách sạn có chương trình liên kết quốc tế với các trường đại học quốc tế hàng đầu như Western Sydney, UWS, Westcliff, RMIT, Southern Cross University, B.H.M.S…..  

Sau 2-2.5 năm tốt nghiệp chương trình đào tạo quản trị khách sạn tại Kent, nếu sinh viên mong muốn học liên thông lên đại học có thể cân nhắc lựa chọn các trường quốc tế để tăng cơ hội làm việc và thăng tiến tại các khách sạn hàng đầu thế giới.

Với 5 thế mạnh ở trên, ngành quản trị khách sạn tại Kent International College đang thu hút đông đảo các bạn trẻ lựa chọn học tập, phát triển kỹ năng của bản thân tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm về chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Kent.

Hiện nay ở nước ta có không ít trường cao đẳng quản trị khách sạn, với những thế mạnh khác nhau. Một môi trường giảng dạy tốt nhất không nhất thiết phải là trường hot nhất. Nhưng đó chắc chắn phải là nơi sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng vững vàng nhất để “ra đời” với nghề. Kent mong rằng, bạn đủ tỉnh táo để lựa chọn đúng nơi đồng hành cùng mình trong chặng đường sắp tới. 

Đừng quên, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về cao đẳng quản trị khách sạn hay các băn khoăn về chọn trường, chọn ngành, Hotline 0888 111 818 của Kent luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm:

Kent International College: 18 tỷ đồng học bổng cho sinh viên nhập học năm 2021

Tốt nghiệp Cao đẳng Úc 100% cơ hội chuyển tiếp du học nước ngoài

"Ngày hội tuyển dụng 2019" của trường Cao đẳng Quốc tế Kent

Giáo sư Robert Greenwood: 'Kiến thức là cánh cửa sẽ mở khi bạn gõ'

9X trải lòng về đam mê và thành công

kent international college
Bài viết liên quan
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỂ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỂ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
08-09-2023
Trong khuôn khổ chào đón Tân sinh viên 2023, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã tổ chức Talkshow với chủ đề “Lập nghiệp trước đã” cùng Diễn giả: Doanh nhân Đinh Tiến Đạt.
Xem chi tiết
TỔ CHỨC THUYẾT TRÌNH BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2022 - 2023 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNG KHÔNG
TỔ CHỨC THUYẾT TRÌNH BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2022 - 2023 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNG KHÔNG
08-09-2023
Khoa Hàng không tổ chức buổi thuyết trình báo cáo thực tập Tốt nghiệp năm học 2022 - 2023 cho Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không.
Xem chi tiết
SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG THAM QUAN THỰC TẾ TẠI KHÁCH SẠN RAMADA HOTEL
SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG THAM QUAN THỰC TẾ TẠI KHÁCH SẠN RAMADA HOTEL
08-09-2023
Trong khuôn khổ môn học Quản trị nhà hàng sinh viên ngành Quản trị khách sạn và Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống đã có chuyến tham quan thực tế tại khách sạn Ramada Hotel
Xem chi tiết
LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
06-09-2023
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế KENT
Xem chi tiết
THÔNG BÁO THÔNG TIN TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG, ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG KENT (KATC)
THÔNG BÁO THÔNG TIN TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG, ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG KENT (KATC)
17-08-2023
THÔNG BÁO THÔNG TIN TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG, ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG KENT (KATC)
Xem chi tiết
CHUYÊN ĐỀ: KỸ NĂNG XÂY DỰNG HÌNH ẢNH VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH CÙNG TÂN SINH VIÊN KENT 2023
CHUYÊN ĐỀ: KỸ NĂNG XÂY DỰNG HÌNH ẢNH VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH CÙNG TÂN SINH VIÊN KENT 2023
17-08-2023
Chương trình Tân sinh viên Kent hội nhập gồm Kỹ năng xây dựng hình ảnh và Kỹ năng giao tiếp thuyết trình là chương trình nằm trong khuôn khổ các chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên 2023 tại Trường Cao đẳng Quốc tế KENT.
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2023
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2023
16-08-2023
Để tăng cường mối đoàn kết cũng như trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Cao đẳng hệ sinh viên mới, Trường CĐ Quốc tế KENT tổ chức buổi giao lưu chào mừng Tân sinh viên 2023.
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TUYỂN SINH NĂM 2023 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HỌC PHÍ HẤP DẪN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TUYỂN SINH NĂM 2023 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HỌC PHÍ HẤP DẪN
01-08-2023
Xem chi tiết
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
01-08-2023
Xem chi tiết
04 BƯỚC NHẬP HỌC ĐƠN GIẢN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
04 BƯỚC NHẬP HỌC ĐƠN GIẢN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
01-08-2023
Xem chi tiết
Luyện thi Tiếp viên Hàng không
Luyện thi Tiếp viên Hàng không
27-07-2023
Luyện thi Tiếp viên Hàng không
Xem chi tiết
THÔNG BÁO TRỤ SỞ LÀM VIỆC CHÍNH THỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG (KATC)
THÔNG BÁO TRỤ SỞ LÀM VIỆC CHÍNH THỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG (KATC)
19-07-2023
Xem chi tiết
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
tuyensinh@kent.edu.vn