kent international college
Đặc Quyền Sinh Viên Cao Đẳng Quốc Tế Kent: Cơ Hội Làm Việc Và Thực Tập Tại Các “Ông Lớn” Ngành Hàng Không

Đặc Quyền Sinh Viên Cao Đẳng Quốc Tế Kent

Sinh viên ngành hàng không Cao đẳng quốc tế Kent luôn được doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá cao vì trình độ chuyên môn vững chắc, kỹ năng làm việc linh hoạt cùng khả năng thích ứng cao.

Có được điều này là do sinh viên Kent được thực hành thường xuyên và liên tục đến 60% thời lượng chương trình học. Quan trọng nhất là đặc quyền thường xuyên được kiến tập, thực tập và có cơ hội việc làm hấp dẫn tại các “ông lớn” ngành hàng không là đối tác đào tạo và tuyển dụng của trường Cao đẳng quốc tế Kent. 

1.Hệ thống Sân bay quốc tế trải dài khắp cả nước

1.1 Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam về diện tích và công suất nhà ga, và là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8km về phía Bắc, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Đây là nơi hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam - đơn vị quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

 

1.2 Sân bay Quốc tế Nội Bài

Sân bay Quốc tế Nội Bài là cảng hàng không Quốc tế lớn nhất miền Bắc Việt Nam, phục vụ chính cho Thủ đô Hà Nội và vùng lân cận. Sân bay Nội Bài là trung tâm hoạt động chính cho Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Indochina Airlines, Air Mekong.

Sân bay Quốc tế Nội Bài

 

1.3 Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Sân quốc tế Đà Nẵng là 1 trong 3 sân bay quốc tế lớn và nhộn nhịp nhất Việt Nam, cùng với sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là sân bay hàng không chủ đạo phục vụ cho nhu cầu giao thông hàng không cho thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Đây là điểm đi đến của hơn 150 chuyến bay trong nước và quốc tế với khoảng 15.000 lượt khách thông qua mỗi ngày.

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

 

1.4 Sân bay Quốc tế Cam Ranh

Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay chính phục vụ cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Cực Nam Trung Bộ. Đây là sân bay duy nhất tại Việt Nam có số lượng khách quốc tế cao hơn khách nội địa, là tuyến giao thông huyết mạch kết nối quan trọng trong việc đưa hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến với thành phố biển Nha Trang.

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Mối liên kết hợp tác chặt chẽ với Hệ thống sân bay quốc tế trải dài khắp cả nước bao gồm: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Quốc tế Nội Bài, sân bay Quốc tế Đà Nẵng, sân bay Quốc tế Cam Ranh đem đến cho sinh viên Kent nhiều cơ hội tham quan và quan sát không gian, quy trình làm việc tại đây trong suốt quá trình học tập và tham quan doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cơ hội làm việc sau khi ra trường cũng được ưu ái cho sinh viên hàng không tại Cao đẳng quốc tế Kent với đa dạng sự lựa chọn và vị trí công việc.

2.Công ty dịch vụ mặt đất sân bay

2.1 Công ty dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS)

Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) là mô hình kinh doanh đầu tiên ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ mặt đất sân bay đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế tại 3 sân bay lớn: Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Nội Bài. Một số lĩnh vực kinh doanh trọng điểm: Dịch vụ hành khách và hành lý, dịch vụ sân đỗ, dịch vụ hàng hóa và kho bãi…

Sinh viên Kent sẽ được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp khi làm việc tại VIAGS

2.2 Công ty phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS)

Công ty Phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS) là đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật thương mại mặt đất tại 3 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Cam Ranh. SAGS được hơn 50 hãng hàng không trong và ngoài nước lựa chọn làm đối tác đồng hành để cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất trọn gói theo tiêu chuẩn của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế - IATA và tiêu chuẩn riêng của mỗi hãng hàng không.

Công ty phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS)

Sinh viên Cao đẳng quốc tế Kent sau khi có cơ hội làm việc tại các Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay sẽ được hướng dẫn cụ thể về công ty, quy định cùng các vị trí công việc. Theo đó, từ quá trình thử việc, các bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo về kỹ năng làm việc cũng như giao tiếp để bổ sung đầy đủ các yêu cầu cần thiết khi làm việc tại VIAGS và SAGS nói riêng và các doanh nghiệp hàng không nói chung.

3.Công ty TNHH dịch vụ giao nhận hàng hóa Tân Sơn Nhất (TECS)

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ phục vụ hàng hóa đường hàng không, TECS được biết đến là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam trong việc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chuyển phát nhanh của các đơn vị tại Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất với các dịch vụ: Khai thác kho hàng hóa - phục vụ hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế qua đường hàng không, giao nhận hàng hóa, cho thuê kho - văn phòng, bảo trì bảo dưỡng trang thiết bị hàng không.

Đa dạng các vị trí công việc cùng nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên Kent tại TECS

Thông qua mối quan hệ hợp tác của Cao đẳng quốc tế Kent và Công ty dịch vụ giao nhận hàng hóa Tân Sơn Nhất, sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn và thử sức ở nhiều vị trí công việc sau khi tốt nghiệp cũng như được tham quan, kiến tập doanh nghiệp thường xuyên trong quá trình học. Chính điều này sẽ tạo nên kinh nghiệm cùng khả năng làm việc vững chắc, giúp các bạn sinh viên ngày càng tiến xa hơn trong tương lai.

4.Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Là hãng hàng không ra đời sớm nhất tại Việt Nam, đến nay, hãng đã trở thành “người anh cả” trong lĩnh vực hàng không, liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines phủ rộng khắp 21 tỉnh thành trên cả nước. Về quốc tế, hãng đã mở đường bay đến Châu Á, Châu  u, Châu Úc và Châu Mỹ, tổng cộng có 28 điểm đến tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vietnam Airlines là đối tác đào tạo và tuyển dụng chiến lược của Cao đẳng quốc tế Kent

Là đối tác chiến lược của Kent trong lĩnh vực Hàng không, trường đã phối hợp cùng Vietnam Airline thường xuyên tổ chức các buổi Talkshow, hội thảo giới thiệu và tư vấn cơ hội việc làm… Bên cạnh đó, Vietnam Airline còn “ưu ái” mang đến vô số cơ hội kiến tập, thực tập và làm việc hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Cao đẳng quốc tế Kent.

5.Hãng hàng không quốc gia Bamboo Airways

Bamboo Airways – một thành viên của Tập đoàn FLC – chính thức ra đời vào năm 2017. Đây là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam hoạt động theo mô hình Hybrid, kết hợp giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ nhằm mang lại dịch vụ bay tốt nhất đến với đa dạng các đối tượng hành khách. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Bamboo Airways là mơ ước của rất nhiều sinh viên hàng không

Bằng việc liên kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng với Bamboo Airways, trường Cao đẳng quốc tế Kent đã đem đến cho sinh viên môi trường thực tập và làm việc hiện đại, chuyên nghiệp trong lĩnh vực hàng không, được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến nhất.

6.Hãng hàng không Vietravel Airlines

Tương tự như Bamboo Airways, Vietravel Airlines cũng đi theo hướng mô hình hàng không hỗn hợp giữa giá rẻ và truyền thống. Hãng cung cấp một hạng vé duy nhất với 17 mức giá từ thấp đến cao cho hành khách thoải mái lựa chọn. Vietravel Airlines cung cấp những sản phẩm, dịch vụ gia tăng đẳng cấp hơn hàng không giá rẻ nhưng giá vé lại vô cùng phải chăng.

Tại Vietravel Airlines, sinh viên không chỉ được được nâng cao kỹ năng làm việc mà còn thêm nuôi dưỡng đam mê với nghề

Cao đẳng quốc tế Kent đã phối hợp với hãng hàng không Vietravel Airlines tổ chức nhiều buổi chia sẻ kiến thức về hàng không cho sinh viên. Song song đó, các buổi chia sẻ cũng mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội thực tập và làm việc tại Vietravel Airlines. Đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm môi trường làm việc năng động và đầy nhiệt huyết, từ đó tu dưỡng đam mê và phát triển sự nghiệp bản thân.

Đăng ký xét tuyển Học phí

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent - KENT INTERNATIONAL COLLEGE

kent international college
Bài viết liên quan
TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN KENT, NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ HKI TRONG THÁNG 05/2024
TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN KENT, NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ HKI TRONG THÁNG 05/2024
19-04-2024
Ưu đãi học phí lên đến 50% HKI tại trường Cao đẳng Quốc tế KENT áp dụng cho sinh viên nhập học trong tháng 05/2024
Xem chi tiết
SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ÁO CƯỚI TẠI HESTIA BRIDAL
SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ÁO CƯỚI TẠI HESTIA BRIDAL
17-04-2024
Vào ngày 01/04/2024 sinh viên ngành Thiết kế thời trang thuộc Khoa Quản trị và công nghệ ứng dụng tham quan doanh nghiệp và đăng ký học tập thực tế tại Viện Áo cưới Hestia Bridal.
Xem chi tiết
CÙNG ĐIỂM QUA 7 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
CÙNG ĐIỂM QUA 7 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
17-04-2024
Sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được học tập theo chương trình đào tạo quốc tế riêng, dựa trên khung chuẩn QAA (cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Anh quốc). Chương trình học với thời lượng thực hành chiếm 70% giúp sinh viên được cọ xát với thực tế nhiều hơn
Xem chi tiết
HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TẠI CÁC TRƯỜNG THPT TỈNH TIỀN GIANG
HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TẠI CÁC TRƯỜNG THPT TỈNH TIỀN GIANG
17-04-2024
Trong hành trình lan tỏa thông điệp “Học chất, làm thật” của mình, Đoàn tuyển sinh KENT đã đi qua nhiều trường THPT và TT Giáo dục nghề nghiệp - thường xuyên trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
17-04-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã phối hợp cùng Trung đoàn Gia Định tổ chức Chương trình “Giới thiệu việc làm và tư vấn học nghề cho HSQ-BS xuất ngũ năm 2024”
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
17-04-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã vinh dự đón tiếp Đoàn Trường Cao đẳng University Preparation College (Australia) đến thăm và trao đổi các vấn đề mở rộng hợp tác song bằng đôi bên cùng có lợi
Xem chi tiết
HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?
HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?
17-04-2024
Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực trong kinh doanh nhằm quản lý và điều hành các hoạt động của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống như nhà hàng, quán ăn, cà phê, bar, khách sạn…
Xem chi tiết
NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ GÌ? HỌC Ở ĐÂU? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?
NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ GÌ? HỌC Ở ĐÂU? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?
17-04-2024
Ngành quản trị kinh doanh (Business Administration) là một lĩnh vực trong lĩnh vực kinh doanh, tập trung nghiên cứu và học tập về các phương pháp và kỹ năng quản lý, tài chính, marketing, nhân sự
Xem chi tiết
4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HỌC NGÀNH MARKETING
4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HỌC NGÀNH MARKETING
17-04-2024
Kiến ​​thức trọng tâm của ngành này là những kỹ năng cần thiết cho các vị trí trong ngành Marketing. Trong chương trình học, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức như: Những nguyên tắc cơ bản về Kinh tế, Thông tin tài chính cho việc ra quyết định, Giới thiệu về Quản trị.
Xem chi tiết
NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI KENT INTERNATIONAL COLLEGE
NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI KENT INTERNATIONAL COLLEGE
17-04-2024
Thiết kế Thời trang là một ngành sáng tạo đầy thú vị, là nơi bạn được tự do thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ, cá tính của bản thân thông qua các ý tưởng trên nét vẽ. Để có thể biến ý tưởng trên giấy thành những sản phẩm ứng dụng trong thực tế
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT THÔNG BÁO ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH NHẬN HỌC BỔNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT THÔNG BÁO ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH NHẬN HỌC BỔNG
17-04-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT dành tặng những suất học bổng cho sinh viên đăng ký nhập học các chuyên ngành tại Trường với quỹ học bổng lên đến 8 tỷ đồng
Xem chi tiết
BẬT MÍ CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC NGÀNH HÀNG KHÔNG NHANH NHẤT
BẬT MÍ CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC NGÀNH HÀNG KHÔNG NHANH NHẤT
16-04-2024
Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một phi công hay nhân viên hàng không, thì đây là thời điểm để bắt đầu chinh phục con đường này. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành hàng không hiện nay
Xem chi tiết

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn