kent international college
Đặc Quyền Sinh Viên Cao Đẳng Quốc Tế Kent: Cơ Hội Làm Việc Và Thực Tập Tại Các “Ông Lớn” Ngành Hàng Không

Đặc Quyền Sinh Viên Cao Đẳng Quốc Tế Kent

Sinh viên ngành hàng không Cao đẳng quốc tế Kent luôn được doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá cao vì trình độ chuyên môn vững chắc, kỹ năng làm việc linh hoạt cùng khả năng thích ứng cao.

Có được điều này là do sinh viên Kent được thực hành thường xuyên và liên tục đến 60% thời lượng chương trình học. Quan trọng nhất là đặc quyền thường xuyên được kiến tập, thực tập và có cơ hội việc làm hấp dẫn tại các “ông lớn” ngành hàng không là đối tác đào tạo và tuyển dụng của trường Cao đẳng quốc tế Kent. 

1.Hệ thống Sân bay quốc tế trải dài khắp cả nước

1.1 Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam về diện tích và công suất nhà ga, và là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8km về phía Bắc, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Đây là nơi hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam - đơn vị quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

 

1.2 Sân bay Quốc tế Nội Bài

Sân bay Quốc tế Nội Bài là cảng hàng không Quốc tế lớn nhất miền Bắc Việt Nam, phục vụ chính cho Thủ đô Hà Nội và vùng lân cận. Sân bay Nội Bài là trung tâm hoạt động chính cho Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Indochina Airlines, Air Mekong.

Sân bay Quốc tế Nội Bài

 

1.3 Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Sân quốc tế Đà Nẵng là 1 trong 3 sân bay quốc tế lớn và nhộn nhịp nhất Việt Nam, cùng với sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là sân bay hàng không chủ đạo phục vụ cho nhu cầu giao thông hàng không cho thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Đây là điểm đi đến của hơn 150 chuyến bay trong nước và quốc tế với khoảng 15.000 lượt khách thông qua mỗi ngày.

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

 

1.4 Sân bay Quốc tế Cam Ranh

Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay chính phục vụ cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Cực Nam Trung Bộ. Đây là sân bay duy nhất tại Việt Nam có số lượng khách quốc tế cao hơn khách nội địa, là tuyến giao thông huyết mạch kết nối quan trọng trong việc đưa hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến với thành phố biển Nha Trang.

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Mối liên kết hợp tác chặt chẽ với Hệ thống sân bay quốc tế trải dài khắp cả nước bao gồm: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Quốc tế Nội Bài, sân bay Quốc tế Đà Nẵng, sân bay Quốc tế Cam Ranh đem đến cho sinh viên Kent nhiều cơ hội tham quan và quan sát không gian, quy trình làm việc tại đây trong suốt quá trình học tập và tham quan doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cơ hội làm việc sau khi ra trường cũng được ưu ái cho sinh viên hàng không tại Cao đẳng quốc tế Kent với đa dạng sự lựa chọn và vị trí công việc.

2.Công ty dịch vụ mặt đất sân bay

2.1 Công ty dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS)

Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (tên viết tắt VIAGS) là mô hình kinh doanh đầu tiên ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ mặt đất sân bay đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế tại 3 sân bay lớn: Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Nội Bài. Một số lĩnh vực kinh doanh trọng điểm: Dịch vụ hành khách và hành lý, dịch vụ sân đỗ, dịch vụ hàng hóa và kho bãi…

Sinh viên Kent sẽ được tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp khi làm việc tại VIAGS

2.2 Công ty phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS)

Công ty Phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS) là đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật thương mại mặt đất tại 3 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Cam Ranh. SAGS được hơn 50 hãng hàng không trong và ngoài nước lựa chọn làm đối tác đồng hành để cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất trọn gói theo tiêu chuẩn của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế - IATA và tiêu chuẩn riêng của mỗi hãng hàng không.

Công ty phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS)

Sinh viên Cao đẳng quốc tế Kent sau khi có cơ hội làm việc tại các Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay sẽ được hướng dẫn cụ thể về công ty, quy định cùng các vị trí công việc. Theo đó, từ quá trình thử việc, các bạn sẽ được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo về kỹ năng làm việc cũng như giao tiếp để bổ sung đầy đủ các yêu cầu cần thiết khi làm việc tại VIAGS và SAGS nói riêng và các doanh nghiệp hàng không nói chung.

3.Công ty TNHH dịch vụ giao nhận hàng hóa Tân Sơn Nhất (TECS)

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ phục vụ hàng hóa đường hàng không, TECS được biết đến là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam trong việc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chuyển phát nhanh của các đơn vị tại Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất với các dịch vụ: Khai thác kho hàng hóa - phục vụ hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế qua đường hàng không, giao nhận hàng hóa, cho thuê kho - văn phòng, bảo trì bảo dưỡng trang thiết bị hàng không.

Đa dạng các vị trí công việc cùng nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên Kent tại TECS

Thông qua mối quan hệ hợp tác của Cao đẳng quốc tế Kent và Công ty dịch vụ giao nhận hàng hóa Tân Sơn Nhất, sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn và thử sức ở nhiều vị trí công việc sau khi tốt nghiệp cũng như được tham quan, kiến tập doanh nghiệp thường xuyên trong quá trình học. Chính điều này sẽ tạo nên kinh nghiệm cùng khả năng làm việc vững chắc, giúp các bạn sinh viên ngày càng tiến xa hơn trong tương lai.

4.Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Là hãng hàng không ra đời sớm nhất tại Việt Nam, đến nay, hãng đã trở thành “người anh cả” trong lĩnh vực hàng không, liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines phủ rộng khắp 21 tỉnh thành trên cả nước. Về quốc tế, hãng đã mở đường bay đến Châu Á, Châu  u, Châu Úc và Châu Mỹ, tổng cộng có 28 điểm đến tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vietnam Airlines là đối tác đào tạo và tuyển dụng chiến lược của Cao đẳng quốc tế Kent

Là đối tác chiến lược của Kent trong lĩnh vực Hàng không, trường đã phối hợp cùng Vietnam Airline thường xuyên tổ chức các buổi Talkshow, hội thảo giới thiệu và tư vấn cơ hội việc làm… Bên cạnh đó, Vietnam Airline còn “ưu ái” mang đến vô số cơ hội kiến tập, thực tập và làm việc hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Cao đẳng quốc tế Kent.

5.Hãng hàng không quốc gia Bamboo Airways

Bamboo Airways – một thành viên của Tập đoàn FLC – chính thức ra đời vào năm 2017. Đây là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam hoạt động theo mô hình Hybrid, kết hợp giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ nhằm mang lại dịch vụ bay tốt nhất đến với đa dạng các đối tượng hành khách. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Bamboo Airways là mơ ước của rất nhiều sinh viên hàng không

Bằng việc liên kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng với Bamboo Airways, trường Cao đẳng quốc tế Kent đã đem đến cho sinh viên môi trường thực tập và làm việc hiện đại, chuyên nghiệp trong lĩnh vực hàng không, được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến nhất.

6.Hãng hàng không Vietravel Airlines

Tương tự như Bamboo Airways, Vietravel Airlines cũng đi theo hướng mô hình hàng không hỗn hợp giữa giá rẻ và truyền thống. Hãng cung cấp một hạng vé duy nhất với 17 mức giá từ thấp đến cao cho hành khách thoải mái lựa chọn. Vietravel Airlines cung cấp những sản phẩm, dịch vụ gia tăng đẳng cấp hơn hàng không giá rẻ nhưng giá vé lại vô cùng phải chăng.

Tại Vietravel Airlines, sinh viên không chỉ được được nâng cao kỹ năng làm việc mà còn thêm nuôi dưỡng đam mê với nghề

Cao đẳng quốc tế Kent đã phối hợp với hãng hàng không Vietravel Airlines tổ chức nhiều buổi chia sẻ kiến thức về hàng không cho sinh viên. Song song đó, các buổi chia sẻ cũng mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội thực tập và làm việc tại Vietravel Airlines. Đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm môi trường làm việc năng động và đầy nhiệt huyết, từ đó tu dưỡng đam mê và phát triển sự nghiệp bản thân.

Đăng ký xét tuyển Học phí

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent - KENT INTERNATIONAL COLLEGE

kent international college
Bài viết liên quan
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỂ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
SINH VIÊN KENT GIAO LƯU CHUYÊN ĐỂ “LẬP NGHIỆP TRƯỚC ĐÔ CÙNG VỚI DOANH NHÂN ĐINH TIẾN ĐẠT
08-09-2023
Trong khuôn khổ chào đón Tân sinh viên 2023, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã tổ chức Talkshow với chủ đề “Lập nghiệp trước đã” cùng Diễn giả: Doanh nhân Đinh Tiến Đạt.
Xem chi tiết
TỔ CHỨC THUYẾT TRÌNH BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2022 - 2023 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNG KHÔNG
TỔ CHỨC THUYẾT TRÌNH BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2022 - 2023 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VẬN TẢI HÀNG KHÔNG
08-09-2023
Khoa Hàng không tổ chức buổi thuyết trình báo cáo thực tập Tốt nghiệp năm học 2022 - 2023 cho Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không.
Xem chi tiết
SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG THAM QUAN THỰC TẾ TẠI KHÁCH SẠN RAMADA HOTEL
SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG THAM QUAN THỰC TẾ TẠI KHÁCH SẠN RAMADA HOTEL
08-09-2023
Trong khuôn khổ môn học Quản trị nhà hàng sinh viên ngành Quản trị khách sạn và Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống đã có chuyến tham quan thực tế tại khách sạn Ramada Hotel
Xem chi tiết
LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
06-09-2023
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế KENT
Xem chi tiết
CẢNH BÁO: KHÔNG ĐĂNG KÝ, ĐÓNG TIỀN QUA TRUNG GIAN MẠO NHẬN LÀ KATC
CẢNH BÁO: KHÔNG ĐĂNG KÝ, ĐÓNG TIỀN QUA TRUNG GIAN MẠO NHẬN LÀ KATC
17-08-2023
Xem chi tiết
THÔNG BÁO THÔNG TIN TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG, ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG KENT (KATC)
THÔNG BÁO THÔNG TIN TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG, ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG KENT (KATC)
17-08-2023
THÔNG BÁO THÔNG TIN TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG, ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KENT VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG KENT (KATC)
Xem chi tiết
CHUYÊN ĐỀ: KỸ NĂNG XÂY DỰNG HÌNH ẢNH VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH CÙNG TÂN SINH VIÊN KENT 2023
CHUYÊN ĐỀ: KỸ NĂNG XÂY DỰNG HÌNH ẢNH VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH CÙNG TÂN SINH VIÊN KENT 2023
17-08-2023
Chương trình Tân sinh viên Kent hội nhập gồm Kỹ năng xây dựng hình ảnh và Kỹ năng giao tiếp thuyết trình là chương trình nằm trong khuôn khổ các chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên 2023 tại Trường Cao đẳng Quốc tế KENT.
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2023
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2023
16-08-2023
Để tăng cường mối đoàn kết cũng như trao đổi về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Cao đẳng hệ sinh viên mới, Trường CĐ Quốc tế KENT tổ chức buổi giao lưu chào mừng Tân sinh viên 2023.
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TUYỂN SINH NĂM 2023 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HỌC PHÍ HẤP DẪN
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TUYỂN SINH NĂM 2023 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HỌC PHÍ HẤP DẪN
01-08-2023
Xem chi tiết
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
HÂN HOAN CHÀO ĐÓN QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẾN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
01-08-2023
Xem chi tiết
04 BƯỚC NHẬP HỌC ĐƠN GIẢN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
04 BƯỚC NHẬP HỌC ĐƠN GIẢN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
01-08-2023
Xem chi tiết
Đăng ký An ninh Hàng không
Đăng ký An ninh Hàng không
27-07-2023
Đăng ký An ninh Hàng không
Xem chi tiết
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
tuyensinh@kent.edu.vn