kent international college
XU HƯỚNG CHUYỂN DỊCH KHÔNG NGỪNG VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP NHÓM NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ DU LỊCH

Trải nghiệm nghỉ dưỡng và chữa lành đang trở thành xu hướng được người trẻ quan tâm. Bên cạnh đó, thị trường du lịch trong và ngoài nước đang trở lại “nhịp thở” sôi động vốn có. Đây là một tín hiệu khả quan cho nguồn lực ngành quản trị khách sạn, nhà hàng và du lịch. 

 

Theo số liệu được công bố trong năm 2023 từ nền tảng du lịch trực tuyến Klook, khách du lịch châu Á - Thái Bình Dương ở 12 quốc gia đặc biệt quan tâm đến giá trị trải nghiệm trong mỗi hành trình điểm đến. Từ khoá “trải nghiệm” nổi lên như một "đơn vị tiền tệ" mới mà thế hệ du khách tiếp theo khao khát. Trong đó, có đến 85% du khách là thế hệ Millennials (thế hệ sinh từ năm 1982 đến 2002) và Gen Z (thế hệ sinh từ năm 1997 đến 2012) sẵn sàng chi tiêu, đầu tư vào những trải nghiệm dịch vụ và du lịch.

 

Ngay tại Việt Nam, không quá khó để nhận thấy rằng, người tiêu dùng hiện nay đặc biệt quan tâm nhiều hơn về giá trị trải nghiệm cá nhân trong việc chi tiêu lĩnh vực du lịch, ăn uống và chăm sóc sức khỏe. Đây là một tín hiệu khả quan dành cho nguồn nhân lực nhóm ngành du lịch và quản trị nhà hàng, khách sạn phát huy tài năng. Nắm rõ mặt tích cực của thị trường lao động trong tương lai, đừng ngại ngần tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân nếu bạn thật sự yêu thích ngành du lịch và quản trị nhà hàng, khách sạn!

 

 

Nhân lực nhóm ngành du lịch và quản trị nhà hàng, khách sạn cần tố chất gì?

Là ngành dịch vụ, nhân lực nhóm ngành du lịch và quản trị nhà hàng, khách sạn đòi hỏi cao về kinh nghiệm thực chiến, trải nghiệm sống dày dặn. Điều này đặc biệt quan trọng dành cho những ai mong muốn theo đuổi nhóm ngành dịch vụ. Những trải nghiệm cá nhân trong cuộc sống, kiến thức về thế giới xung quanh sẽ giúp cho người làm dịch vụ nắm bắt và thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Mỗi con người, mỗi cuộc gặp gỡ đều mang lại cho người làm dịch vụ một bài học đắt giá về kỹ năng chăm sóc khách hàng và xử lý vấn đề.

Bên cạnh việc yêu thích trải nghiệm và nhạy bén trong nắm bắt tâm lý, xử lý vấn đề, bắt kỳ ai theo đuổi nhóm ngành dịch vụ cũng đều phải trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về cách thức tổ chức sự kiện, vận hành dự án. Việc tìm kiếm một môi trường đào tạo dày dặn kinh nghiệm và đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp cho người làm dịch vụ tự tin hơn hành trình sự nghiệp của chính mình.

 

Cơ hội phát triển tài năng nhóm ngành du lịch và quản trị khách sạn, nhà hàng tại Cao đẳng Quốc tế Kent

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo nhân sự nhóm ngành du lịch và quản trị khách sạn, nhà hàng, trường Cao đẳng Quốc tế Kent (Kent International College - KIC) mang đến một môi trường “thực chiến” đáng trải nghiệm dành cho người trẻ, sinh viên. Theo lộ trình đào tạo chính quy hệ cao đẳng tại KIC, sinh viên sẽ liên tục được cọ xát thực tiễn tại các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực dịch vụ. 

Tiên phong với châm ngôn giáo dục “Học chất, làm thật”, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent với lực lượng giảng viên đầu ngành luôn mang đến những chương trình học năng động, sáng tạo và không ngừng tạo điều kiện để sinh viên có thể cọ xát với nghề ngay từ những học kỳ đầu tiên. Điều này có thể giúp bạn tự tin và phát huy tài năng của mình ngay khi còn ngồi ở ghế nhà trường.

 

Đặc quyền dành cho sinh viên theo học nhóm ngành du lịch và quản trị khách sạn, nhà hàng tại Cao đẳng Quốc tế Kent

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Quốc tế Kent sẽ được trải qua hành trình “2 năm 3 tháng” phát huy tài năng, chuyên môn từ đội ngũ giảng viên tâm huyết và giáo trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Sau 7 học kỳ tại KIC, sinh viên đạt yêu cầu tốt nghiệp sẽ được nhận ngay chứng chỉ được công nhận quốc tế.

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Quốc Tế Kent chú trọng thực hành, ưu tiên trải nghiệm thực tế đúng nghề, đúng nhu cầu xã hội. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội khám phá năng lực của bản thân, từ đó tự tin theo đuổi hành trình sự nghiệp của chính mình.

Từ năm 2024, Cao đẳng Quốc Tế Kent tập trung phát triển và tổ chức thường niên những sự  kiện Workshop, TalkShow chuyên ngành, Ngày hội tuyển dụng, nhằm kết nối sinh viên đến gần với nhà tuyển dụng và các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Với đặc quyền theo học tại Cao đẳng Quốc tế Kent, sinh viên sẽ được tham gia những hoạt động, trải nghiệm phù hợp với đam mê cùng các chuyên gia, người nổi tiếng trong lĩnh vực liên quan.

 

100% sinh viên ra trường có việc làm cùng 3 chuyên ngành chuẩn quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ

Theo chương trình đào tạo chính quy và lộ trình “2 năm 3 tháng” tại Cao đẳng Quốc Tế Kent, sinh viên yêu thích lĩnh vực dịch vụ, du lịch có thể đăng ký nhập học theo 3 chuyên ngành cụ thể như sau:

  1. Quản trị khách sạn: Đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng quản trị lễ tân; quản trị buồng phòng; quản trị nhân sự; tài chính.

  2. Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống: Đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức ẩm thực; quản trị cơ sở vật và tài nguyên; truyền thông tiếp thị; quản trị nhân sự và  quy trình tổ chức; vận hành doanh nghiệp.

  3. Hướng dẫn viên du lịch: Đào tạo chuyên nghiệp về tổ chức kinh doanh lữ hành – hướng dẫn; thiết kế và điều hành kinh doanh phân khúc khách sạn – nhà hàng, sự kiện – hội nghị, vui chơi giải trí; quy trình tổ chức và triển khai các chương trình du lịch.

 

Không chỉ tối ưu về thời gian đào tạo chuẩn quốc tế, Cao đẳng Quốc Tế Kent mong muốn nâng tầm sinh viên đạt chuẩn toàn cầu khi lồng ghép các môn chuyên ngành hình thức song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt). Sinh viên sẽ được củng cố trình độ giao tiếp, thuật ngữ chuyên ngành một cách bài bản, có tính ứng dụng cao, từ cơ bản đến nâng cao với 6 môn chuyên ngành giảng dạy bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, trường cam kết đảm bảo chuẩn đầu ra IELTS 4.5, giúp sinh viên có đủ khả năng làm việc tại các Tập đoàn Đa Quốc gia bằng chính thực lực và khả năng vượt trội của bản thân.

 

Đặc biệt hơn, khi theo học tại Cao đẳng Quốc Tế Kent, sinh viên và phụ huynh sẽ giảm bớt nỗi lo về vấn đề học phí. Hiện tại, chi phí cho một học kỳ tại KIC chỉ dao động từ 10.000.000VNĐ - 15.000.000VNĐ và cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học tập. Không chỉ dừng lại ở đó, Cao đẳng Quốc Tế Kent còn tạo điều kiện để tìm kiếm và phát triển tài năng cho người trẻ, nguồn nhân lực tài giỏi trong tương lai với nhiều suất học bổng toàn phần, giảm học phí, đặc quyền dành cho dân quân xuất ngũ. Sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Quốc tế chính quy được chính thức công nhận tại Việt Nam và nhiều Quốc gia trên thế giới. 

 

Với những ưu thế trên, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT xứng đáng là môi trường đào tạo lý tưởng, cam kết chất lượng học tập, đảm bảo cơ hội việc làm sau khi ra trường. Nếu bạn đã trót lỡ yêu thích, tâm huyết với ngành nghề lĩnh vực du lịch và dịch vụ, hãy trở thành một phần của trường Cao đẳng Quốc Tế Kent để tự tin khám phá năng lực của bản thân nhé!

kent international college
Bài viết liên quan
Thông Báo Nhập Học Và Thủ Tục Nhập Học 2024
Thông Báo Nhập Học Và Thủ Tục Nhập Học 2024
10-06-2024
Trường Cao đẳng quốc tế Kent thông báo về việc xác nhận và nộp hồ sơ đăng ký nhập học Hệ cao đẳng chất lượng cao 2024
Xem chi tiết
Tìm Hiểu Sự Khác Biệt Giữa Hệ Học Văn Hóa 4 Môn & Hệ Học Văn Hóa 7 Môn Của Phổ Thông Cao Đẳng
Tìm Hiểu Sự Khác Biệt Giữa Hệ Học Văn Hóa 4 Môn & Hệ Học Văn Hóa 7 Môn Của Phổ Thông Cao Đẳng
31-05-2024
Chương trình Phổ thông Cao đẳng dành cho các bạn học sinh lớp 9 đã tốt nghiệp THCS và học sinh học dang dở THPT. Hiện nay, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent đào tạo 2 hệ chính: Hệ học văn hóa 4 môn và Hệ học văn hóa 7 môn. Quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng tìm hiểu sự khác biệt của 2 hệ đào tạo này
Xem chi tiết
TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN KENT, NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ HKI TRONG THÁNG 05/2024
TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN KENT, NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ HKI TRONG THÁNG 05/2024
31-05-2024
Ưu đãi học phí lên đến 50% HKI tại trường Cao đẳng Quốc tế KENT áp dụng cho sinh viên nhập học trong tháng 05/2024
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY UNLIMITED ACCESS VIETNAM INTERNATIONAL JSC
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY UNLIMITED ACCESS VIETNAM INTERNATIONAL JSC
30-05-2024
Lễ ký kết hợp tác MOU giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Kent và Công ty Unlimited Access Vietnam International JSC đánh dấu bước ngoặt hợp tác trao đổi chuyên môn và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, mở tiềm năng cơ hội việc làm cho sinh viên.
Xem chi tiết
LỄ BỔ NHIỆM VIỆN TRƯỞNG VIỆN THỜI TRANG QUỐC TẾ KENT
LỄ BỔ NHIỆM VIỆN TRƯỞNG VIỆN THỜI TRANG QUỐC TẾ KENT
23-05-2024
Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris chính thức trở thành Viện trưởng Viện thời trang Quốc tế Kent, đánh dấu bước ngoặt hợp tác về hoạt động nghiên cứu thời trang và tạo cơ hội việc việc làm, trao đổi học thuật của giảng viên, sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent.
Xem chi tiết
[CAMPUS TOUR] CÁC BẠN TRẺ GENZ HÀO HỨNG VỚI HÀNH TRÌNH “HỌC CHẤT - LÀM THẬT” TẠI KENT
[CAMPUS TOUR] CÁC BẠN TRẺ GENZ HÀO HỨNG VỚI HÀNH TRÌNH “HỌC CHẤT - LÀM THẬT” TẠI KENT
21-05-2024
Campus Tour là ngày hội tư vấn - hướng nghiệp - truyền lửa đam mê có quy mô lớn nhất năm 2024 của Trường Cao đẳng Quốc tế, sự kiện đã thu hút gần 200 bạn học sinh THPT tham gia trải nghiệm.
Xem chi tiết
[THÔNG BÁO] WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
[THÔNG BÁO] WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
21-05-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế Kent chỉ có duy nhất một website là kent.edu.vn, mời quý phụ huynh, học sinh truy cập thông tin liên tục để cập nhật những tin tức tuyển sinh, học phí, hoạt động sinh viên mới nhất.
Xem chi tiết
SINH VIÊN KENT CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO TOP 10 CUỘC THI "THEO DÒNG VĂN HIẾN VIỆT NAM"
SINH VIÊN KENT CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO TOP 10 CUỘC THI "THEO DÒNG VĂN HIẾN VIỆT NAM"
15-05-2024
Nhóm sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Kent là đại diện duy nhất của khối đào tạo Cao đẳng lọt vào top 10 của cuộc thi “Theo Dòng Văn Hiến Việt Nam”
Xem chi tiết
LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TẠI CÁC CUỘC THI CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TẠI CÁC CUỘC THI CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
14-05-2024
Ngày 07/05/2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tổ chức lễ tuyên dương cho các cá nhân sinh viên đã đạt thành tích tốt trong các cuộc thi nghề nghiệp trên địa bàn TP HCM.
Xem chi tiết
SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT ĐOẠT GIẢI NHẤT HỘI THI HỌC SINH - SINH VIÊN GIỎI NGHỀ
SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT ĐOẠT GIẢI NHẤT HỘI THI HỌC SINH - SINH VIÊN GIỎI NGHỀ
13-05-2024
Hành trình từ ước mơ đến nỗ lực chinh phục giải Nhất cuộc thi “Học sinh sinh viên giỏi nghề” lần thứ 15 của sinh viên ngành thiết kế thời trang trường Cao đẳng Quốc tế Kent.
Xem chi tiết
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP KHOA QT&CNUD
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP KHOA QT&CNUD
26-04-2024
Thông báo Công khai các điều kiện đảm bảo tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp Khoa Quản trị và Công nghệ ứng dụng
Xem chi tiết
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP KHOA DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN
THÔNG BÁO CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP KHOA DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN
26-04-2024
Thông báo Công khai các điều kiện đảm bảo tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp Khoa Du lịch và Khách sạn
Xem chi tiết

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn