kent international college
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG VIRGINIA WESTERN COMMUNITY COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG VIRGINIA WESTERN COMMUNITY COLLEGE

Sáng ngày 20/06/2024, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã vinh dự đón tiếp ông Brian Roberts, Associate Professor of Management - Program Head của Virginia Western Community College, đến thăm và làm việc.

 

Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã thảo luận về các nội dung hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực đào tạo giữa hai trường. Cuộc trao đổi đã tập trung vào những sự tương đồng và khác biệt giữa giáo dục trình độ cao đẳng tại Hoa Kỳ và Việt Nam, đặc biệt là giữa Virginia Western Community College và Trường Cao đẳng Quốc tế KENT. Qua đó, các bên đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Ông Brian Roberts, Associate Professor of Management - Program Head của Virginia Western Community College

Việc hợp tác và trao đổi này hứa hẹn sẽ là một bước đột phá quan trọng, không chỉ nâng cao chất lượng giáo dục mà còn mở rộng cơ hội cho sinh viên tiếp cận học tập và làm việc với môi trường quốc tế.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Quyền Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho đại điện Trường Virginia Western Community College

Trường Cao đẳng Quốc tế KENT rất mong chờ những hoạt động trao đổi và hợp tác sắp tới sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cả hai đơn vị.

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn