Thương Mại Điện Tử

Mã chương trình: KATHU1802

Cơ sở: 219 - 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thời gian: 3 năm

Bằng cấp: Bằng Cử nhân thực hành của NCFE (Anh Quốc)
và của Kent Việt Nam

Chuyên ngành: Thương Mại Điện Tử

Hình thức: Chính Quy

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của công nghệ truyền thông trong xã hội. Ngày nay, bạn đã nghe nhiều đến E-Commerce hay Thương Mại Điện Tử. Đó chính là xu hướng  mua bán trao đổi và giới thiệu sản phẩm hàng hóa thông qua mạng Internet của thế giới hiện nay.

Thương Mại Điện Tử giúp cho hoạt động thương mại diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí, mở rộng không gian kinh doanh. Trên thế giới đã có một số đại diện lớn rất thành công trong ngành Thương Mại Điện Tử như: Facebook, Google, Yahoo, Alibaba, Ebay,…Thương mại điện tử ở Việt Nam cũng đã bắt đầu phát triển nhanh cùng với sự phát triển như  vũ  bão của internet, số lượng người truy cập internet ngày càng tăng. Nhờ đó, kết quả hoạt động kinh doanh online hiện nay của các tổ chức, cá nhân đã chiếm phần lớn trong tổng  doanh thu, thị phần của các ngành nghề kinh doanh.

Nhận thức được tầm quan trọng và xu hướng phát triển của Thương Mại Điện Tử. Kent College Việt Nam tổ chức đào tạo ngành Thương Mại Điện Tử với các tiêu chuẩn cụ thể về chất lượng đào tạo. Sinh viên Thương Mại Điện Tử sẽ được cung cấp khối kiến thức, kỹ năng chuyên ngành, được rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng tin học, ngoại ngữ…qua đó giúp người học có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành công với hoạt động kinh doanh Thương Mại Điện Tử.

thuong-mai-dien-tu

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
Đầu khóa học sinh viên được kiểm tra trình độ ngoại ngữ để xếp lớp học.

  • 1. Nếu không đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, sinh viên được đăng ký học các lớp dự bị Tiếng Anh ngoài chương trình đào tạo và sẽ được kiểm tra lại ở các học kỳ sau đó.
  • 2. Sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 phải học thêm 4 cấp độ tiếng Anh IELTS (4.5- 5.5+) trong chương trình đào tạo.
  • 3. Sinh viên có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 phải học thêm 2 cấp độ tiếng Anh IELTS ( 5.5 và 5.5+) trong chương trình đào tạo.
  • 4. Sinh viên được miễn kiểm tra Tiếng Anh đầu vào và 4 cấp độ tiếng anh IELTS trong chương trình đào tạo nếu có chứng chỉ: IELTS 5.5 (hoặc tương đương).

Lưu ý : Các chứng chỉ phải còn hạn giá trị khi xuất trình để xin xét miễn (miễn học/kiểm tra đầu vào).