kent international college
THÔNG BÁO THAM GIA CAMPUS TOUR - THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

 

Tháng 05/2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tổ chức Campus Tour dành cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn TP HCM và các tỉnh lân cận. Đây sẽ là cơ hội để các bạn tham quan và trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế liên quan đến các ngành nghề tại Trường, đồng thời các bạn học sinh còn được tham gia các trò chơi thú vị.

 

Campus Tour “Trải nghiệm thực tế” được tổ chức vào thứ 7 ngày 11/05/2024 tại Cao đẳng Quốc tế Kent theo lịch trình:

 

1️⃣ 9:00 - 9:10: Tiếp nhận công tác đoàn học sinh đến trường.

2️⃣ 9:10 - 9:40: Trải nghiệm sinh hoạt không gian cảm hứng và trải nghiệm tham quan cơ sở vật chất tại Kent.

3️⃣ 9:40 - 10:40: Tham gia workshop: Hoạch định tương lai cùng ngành nghề mơ ước.

4️⃣ 10:40 - 11:40: Đoàn học sinh tham quan các khoa, được giới thiệu về ngành nghề và thực hiện các kỹ thuật chuyên gia.

5️⃣ 11:40 - 12:00: Ăn trưa nhẹ nhàng tại Pantry & Networking

6️⃣ 12:00: Kết thúc và chào đoàn học sinh.

 

Tại đây các bạn sẽ được tham quan hệ thống cơ sở vật chất của các Khoa tại Trường bao gồm: Khoa Hàng không, Khoa Quản trị và công nghệ ứng dụng và Khoa Du lịch. Bên cạnh đó các bạn học sinh sẽ tham gia workshop “Hoạch định tương lai cùng ngành nghề mơ ước”, giúp các bạn có những định hướng nghề nghiệp cho tương lai. 

 

Thông qua Campus Tour, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế cho các bạn học sinh về các nhóm ngành xu hướng tại Trường, đồng thời thông qua chuyến tham quan các bạn sẽ có được định hướng riêng cho bản thân. 

 

Hẹn gặp lại các bạn học sinh vào thứ 7 ngày 08/05/2024 tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent.

 

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn