kent international college
[THÔNG BÁO] MỜI THAM DỰ WORKSHOP “KHỞI NGHIỆP 0 ĐỒNG: XU HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP MỚI GEN Z

Xu hướng "Khởi nghiệp 0 đồng" đang trở thành trào lưu nghề nghiệp mới của thế hệ Gen Z. Tham dự buổi workshop "Khởi nghiệp 0 đồng" để dễ hiểu rõ hơn về hướng khởi nghiệp và phát triển bản thân trong thời buổi hiện nay.

Gen Z được mệnh danh là các "công dân toàn cầu", tận dụng triệt để sự phủ sóng của những phương tiện như MXH, website, thậm chí cả về AI… để mở rộng vốn hiểu biết của mình. Gen Z còn là những người luôn cảm thấy không hài lòng với việc chỉ có một nguồn thu nhập từ lương, muốn nhanh chóng thoát cảnh đi làm thuê. Chính vì vậy, tinh thần khởi nghiệp và làm giàu của GenZ đang bùng cháy hơn bao giờ hết. Đối với nhiều người trẻ, đặc biệt là Gen Z, khởi nghiệp là thứ đáng mơ ước. Không giống các thế hệ trước, GenZ là những người luôn tự tin hiểu rõ bản thân, không mất quá nhiều thời gian và cũng không bế tắc trên hành trình tìm lời giải đáp cho câu chuyện khởi nghiệp. 

 

Xu hướng "Khởi nghiệp 0 đồng" của gen Z

 

Trong tháng 6 này sẽ diễn ra buổi Workshop "Khởi nghiệp 0 đồng" do Trường Cao Đẳng Quốc tế Kent phối hợp với Công ty 1-All Stars và Tập đoàn Go Time Group tổ chức nhằm mang đến cho các bạn trẻ cơ hội khởi nghiệp mà không cần vốn ban đầu. Đặc biệt, người tham gia không cần chờ đặt chỗ trước, không bị bắt mua sản phẩm hoặc chịu rủi ro mất vốn.

 

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn