kent international college
THÔNG BÁO BUỔI LIVESTREAM: GIẢI MÃ KENT, MÔI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỦA GENZ

Trong không khí kỳ thi Tốt nghiệp THPT đã dần đến gần. Các bạn học sinh tích cực chuẩn bị ôn thi, đồng thời đây cũng là thời điểm các bạn bạn học sinh muốn tìm hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình mơ ước. Nắm bắt được tâm lý đó, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tổ chức chương trình livestream với chủ đề: “Giải mã Kent, môi trường cao đẳng của GenZ”.

Nhằm giúp Quý phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên có được những góc nhìn thực tế về các ngành  học. Khám phá chính sách học bổng, ưu đãi dành cho tân sinh viên với Quỹ học bổng lên đến 8 tỷ. Bên cạnh đó, trong buổi livestream các bạn học sinh cũng được Quý thầy cô chia sẻ về những môn học và thực hành trải nghiệm trong hành trình 2 năm 3 tháng học tập tại Cao đẳng Quốc tế Kent

 

Chương trình livestream được tổ chức tại trường Cao đẳng Quốc tế Kent với nhiều phần thú vị:

Phần 1: Tham gia minigame nhận quà

Phần 2: Khám phá thế mạnh các ngành của từng Khoa cùng các thầy cô 

Phần 3: Tìm hiểu về chương trình học bổng và nhiều ưu đãi nhập học sớm tại Kent

Phần 4: Góc chia sẻ cảm hứng những câu chuyện của sinh viên, cựu sinh viên tại Trường

Phần 5: Công bố kết quả minigame và bế mạc chương trình

 

Tham gia chương trình livestream “Giải mã Kent, môi trường cao đẳng của GenZ” là các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hiện đang công tác giảng dạy tại trường:

Thầy Nguyễn Thanh Quý - Trưởng khoa Hàng không.

Cô Nguyễn Trần Lê - Trưởng Khoa Quản trị và Công nghệ ứng dụng.

Thầy Lê Quốc Hồng Thi - Phó trưởng khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.

Cùng các bạn sinh viên, Cựu sinh viên có thành tích nổi bật trong quá trình học tập và làm việc tại Cao đẳng Quốc tế Kent.

Chương trình diễn ra vào lúc 19:00 - 21:00, 26/04/2024 (thứ sáu)

 

Kính mời Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên quan tâm theo dõi và tương tác cùng khách mời trong chương trình.

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn