kent international college
Sinh Viên Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Trường Kent Khám Phá InterContinental Saigon

Sinh Viên Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Trường Kent Khám Phá InterContinental Saigon

Vừa qua, các bạn sinh viên ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Cao đẳng quốc tế Kent đã có cơ hội tham quan khách sạn 5 sao InterContinental Saigon - Khách sạn 5 sao được quản lý bởi IHG - một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Six Senses; InterContinental Hotels & Resorts; Kimpton... 

Buổi tham quan có sự đồng hành của Thầy Lý Liệt Thanh - Phó khoa Du lịch và Khách sạn, cùng với đó hơn 20 bạn sinh viên đã và đang theo học chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn trường Cao đẳng quốc tế Kent. Về phía Khách sạn InterContinental Saigon là sự hiện diện và hỗ trợ của Ms. Hoài - Quản lý Bộ phận nhân sự.

Mở đầu buổi tham quan, Ms. Hoài đã đưa các bạn sinh viên đi tham quan Hệ thống phòng cao cấp, phòng tổng thống, nhà hàng, hồ bơi và khu vực kinh doanh các dịch vụ bổ sung khác. Bên cạnh đó, các bạn được lắng nghe những chia sẻ của chị về kỹ năng làm việc, kinh nghiệm, kiến thức cần trang bị khi làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn.

[caption id="attachment_12098" align="aligncenter" width="800"] Sinh viên Kent tham quan và được giới thiệu về khách sạn InterContinental Saigon[/caption]

Sau buổi tham quan, các bạn đã có cuộc nói chuyện thân mật cùng Ban đại diện khách sạn, được giới thiệu về Tập đoàn IHG - một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, văn hoá doanh nghiệp, các vị trí đang tuyển dụng, cơ hội thực tập cũng như làm việc tại Khách sạn.

[caption id="attachment_12099" align="aligncenter" width="800"] Ban đại diện khách sạn giới thiệu về Tập đoàn IHG và các cơ hội thực tập tại khách sạn[/caption]

Chia sẻ cùng sinh viên trường Kent, Ms. Hoài cũng như Ban đại diện khách sạn đã giải đáp thắc mắc về ngành học cũng như hy vọng, các bạn sinh viên của Cao đẳng quốc tế Kent sẽ là những nhân viên ưu tú trong tương lai của khách sạn InterContinental nói chung và Tập đoàn IHG nói riêng.

“Làm thế nào để có cơ hội thực tập và làm việc chính thức tại khách sạn?” - Là câu hỏi mà rất nhiều sinh viên trường Kent đặt ra cho Ban đại diện khách sạn InterContinental Saigon. 

Ms. Hoài giải đáp: “Bản thân chị cũng đi lên từ vị trí thực tập, chị tin rằng chỉ cần các em kiên trì với đam mê và luôn cố gắng, cơ hội tốt sẽ đến với các em. Các vị trí làm việc tại đa số các bộ phận luôn sẵn sàng chào đón khi các em có mong muốn thực tập tại khách sạn. Sau quá trình thực tập, khách sạn cũng sẽ ưu tiên cho các em trở thành nhân viên chính thức với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn”.

[caption id="attachment_12100" align="aligncenter" width="800"] Các vị trí làm việc luôn được ưu tiên cho sinh viên Kent với nhiều đãi ngộ hấp dẫn[/caption]

Qua buổi gặp gỡ và trao đổi cùng những nhân viên dày dặn kinh nghiệm, các bạn sinh viên trường Cao đẳng quốc tế Kent đã hình dung rõ hơn về những cơ hội nghề nghiệp ngành Nhà hàng - khách sạn, góp phần tạo động lực để học tập và đầu tư cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết để ngày càng thành công trên con đường đã chọn.

Một ảnh tại buổi tham quan:

kent international college
Bài viết liên quan