kent international college
SINH VIÊN KENT ĐẶT CÂU HỎI TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIÊN THÔNG DU HỌC ĐẠI HỌC WISCONSIN - STOUT”

 

 

Sáng thứ 7, 02/03 Trường Cao đẳng Quốc tế KENT tổ chức buổi ký kết giữa KENT và Đại học Wisconsin - Stout. Buổi lễ trao biên bản ghi nhớ hợp tác MOU liên kết giáo dục đánh dấu bước phát triển mới trên chặng đường mở rộng liên kết. Kết hợp workshop giúp sinh viên tìm hiểu về chương trình du học liên thông giữa KENT - Đại học Wisconsin-Stout, chính sách học bổng khi sinh viên KENT nhập học tại Đại học Wisconsin-Stout.

 

Trong không khí long trọng của buổi lễ ký kết chào đón đại diện từ phía nhà Trường, Cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên- Hiệu trưởng nhà Trường, Cô Nguyễn Khắc Ngọc Hân- Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể nhân viên. Về phía Đại học Wisconsin - Stout là đoàn đại biểu gồm: Cô Trương Thùy Mai - Đại diện trường Đại học Wisconsin - Stout tại Việt Nam và khách mời quan trọng nhất của chúng ta là Mrs.Danielle. Cô hiện là Phó giám đốc văn phòng sinh viên và nghiên cứu sinh quốc tế. 

1. Trường Cao đẳng Quốc tế KENT và Đại học Wisconsin-Stout kí họp tác MOU

Đại diện 2 phía nhà Trường, Cô Quyên và Cô Danielle thực hiện nghi thức ký tên đánh dấu bước hợp tác liên kết giáo dục và chụp hình lưu niệm cùng đoàn đại biểu 2 bên 

 

Cô Quyên và Mrs.Danielle ký hợp tác MOU

 

Cô Danielle Clazirion - Phó giám đốc văn phòng sinh viên và nghiên cứu sinh quốc tế Đại học Wisconsin-Stout đã chia sẻ cảm xúc của mình khi đến buổi ký kết: “Cô cảm thấy rất vui mừng khi được thông báo về mối quan hệ hợp tác mới đầy thú vị giữa Đại học Wisconsin-Stout, Hoa Kỳ và Trường Cao đẳng Quốc tế KENT, Việt Nam, mang đến cơ hội đặc biệt cho sinh viên Việt Nam để nâng cao trình độ học vấn và mở rộng tầm nhìn của mình. Thông qua hợp tác mang tính đột phá này, sinh viên KENT có thể sẽ lấy được bằng cao đẳng tại Việt Nam trong năm một và hai, với các tín chỉ chuyển tiếp sang Đại học Wisconsin-Stout để hoàn thành bằng cử nhân. Năm hai và ba sẽ được hoàn thành tại Đại học Wisconsin-Stout. Lộ trình liền mạch này không chỉ đơn giản hóa hành trình học tập mà còn mang lại giá trị to lớn, cả về mặt tài chính và đa văn hóa”.

 

Cô Danielle phát biểu về chương trình MOU

 

Cô Danielle cũng nhấn mạnh điểm nổi bật chính của chương trình này là học tập kinh nghiệm và phát triển chuyên môn. Bên cạnh đó khi theo học tại Đại học Wisconsin-Stout, sinh viên còn được thực tập có lương đồng thời tích lũy tín chỉ học tập, kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực học tập của mình. Cô Danielle cũng bày tỏ sự vui mừng khi trở thành đối tác của Trường Cao đẳng Quốc tế KENT và hợp tác sẽ mang đến những tác động tích cực cho sinh viên trong và sau thời gian học tại Đại học Wisconsin-Stout.

 

Đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế KENT, Cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên- Hiệu trưởng nhà Trường cũng bày tỏ sự vui mừng: “Buổi ký kết không chỉ đánh dấu thành công của Trường mà còn mở ra cơ hội cho sinh viên tiếp thu nền giáo dục tiên tiến, đơn giản hóa hành trình chinh phục tri thức của mình. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến Đại học Wisconsin- Stout khi đã chọn Kent International College là đối tác hợp tác phát triển.

 

2. Workshop “Học tại KENT, liên thông du học Đại học Wisconsin-Stout dễ dàng” - Sinh viên KENT đặt câu hỏi về chương trình liên thông du học.

 

Sau lễ ký kết là phần Workshop “Học tại KENT, liên thông du học Đại học Wisconsin-Stout dễ dàng”. Cô Danielle đã có bài phát biểu giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Wisconsin - Stout. Đại học Wisconsin-Stout thuộc tiểu bang Wisconsin của Mỹ. Trường Polytechnic duy nhất trong hệ thống 13 trường công lập ở bang Wisconsin. Với nhiều chuyên ngành đa dạng: Kinh doanh, Quản trị khách sạn, Trí tuệ nhân tạo và Kỹ thuật,...Trường cũng được đánh giá là có chính sách học phí phù hợp với sinh viên Việt Nam. Khi nhập học tại Trường mỗi sinh viên sẽ được hỗ trợ 1 laptop để phục vụ cho việc học và nhiều tài liệu học giá trị. Đặc biệt, khi bạn là sinh viên KENT liên thông tại Đại học Wisconsin-Stout sẽ nhận được mức học bổng trị giá 3000 USD. Ngay từ năm đầu sinh viên có thể đi làm thêm ở ngay Trường để chi trả học phí, với mức lương tối thiểu là 5000 USD/năm. Wisconsin-Stout cũng tổ chức những chương trình Co-opporation để sinh viên vừa học vừa được trải nghiệm thực tế vào kỳ hè sinh viên sẽ đi thực tập có lương tại các doanh nghiệp, hằng năm sẽ có những nhà tuyển dụng đến Trường và đôi khi công ty đang tuyển dụng chính là công ty mà bạn đã thực tập. Mức học phí tại Đại học Wisconsin-Stout sau khi trừ các khoản thu nhập mà bạn kiếm được sẽ dao động từ 21000 USD/năm”. 

 

Sau khi lắng nghe những chia sẻ từ Cô Danielle, các bạn sinh viên đã đặt một số câu hỏi thắc mắc, thú vị cho Cô Danielle.

 

 

 

Sinh viên đặt câu hỏi cho Cô Danielle

Bạn Huyền Trang - Sinh viên ngành QTKD trường Cao đẳng Quốc tế KENT có câu hỏi: “Em có lo lắng về vấn đề rào cản ngôn ngữ không biết Trường có những tiêu chuẩn hay chính sách nào để hỗ trợ sinh viên về ngôn ngữ không ạ?”

Cũng có những lo lắng, bạn Ân Vinh - Sinh viên ngành QTKD đặt câu hỏi: “Em cũng có nghe về vấn đề phân biệt đối xử khi là du học sinh. Giả sử em gặp vấn đề này thì có ai có thể hỗ trợ em?”

Lắng nghe những lo lắng của sinh viên, Cô Danielle chia sẻ: “Về tiêu chuẩn ngôn ngữ, chỉ cần Ielts 6.5 hoặc chứng chỉ tương đương là đủ điều kiện đảm bảo có thể giao tiếp, học tập. Bên cạnh đó tại Trường Wisconsin-Stout cũng có câu lạc bộ nơi các bạn sinh viên quốc tế nói tiếng mẹ đẻ khác tiếng Anh, được giao lưu, nói chuyện để cải thiện khả năng giao tiếp, có nhiều bạn bè, nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Về các vấn đề của sinh viên có thể gặp phải như: phân biệt đối xử, sốc văn hóa,... thì có thể đến gặp Cô Danielle - Văn phòng sinh viên, Cô luôn sẵn sàng lắng nghe sinh viên và luôn đưa biện pháp giúp đỡ sinh viên làm quen với môi trường mới và phát huy bản sắc riêng của mình.”

 

Những thắc mắc về vấn đề liên thông và việc làm cũng nhận được câu hỏi từ các bạn sinh viên. Bạn Bích Tuyền - Sinh viên ngành Kế toán, bạn có nguyện vọng “liên thông lên Đại học nhóm ngành về tâm lý con người và xã hội thì sẽ như thế nào?”. Bạn Hoàng Phát - Sinh viên Thương mại điện tử cũng có những câu hỏi thú vị về khí hậu và con người ở Wisconsin-Stout và bạn đặc biệt quan tâm đến cơ hội việc làm và định cư. Trả lời câu hỏi của hai bạn, Cô Danielle vui vẻ trả lời: “Khi sinh viên ở KENT muốn liên thông Đại học Wisconsin-Stout, sẽ được xem xét chuyển đổi điểm những môn mà bạn đã học ở KENT và học tiếp những môn trong chương trình”.” Về khí hậu thì cô cho biết, không khí ở Wisconsin khá trong lành, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát và con người thân thiện. Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân tại Wisconsin-Stout, Trường sẽ tạo cơ hội việc làm cho sinh viên và hỗ trợ định cư”.Sinh viên KENT chụp ảnh cùng Mrs. Danielle

 

Và còn rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên “Học Cao đẳng KENT, liên thông Đại học Wisconsin-Stout” được gửi đến chương trình và sẽ được giải đáp sớm nhất đến các bạn sinh viên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình học tại KENT cũng như liên thông Đại học Wisconsin-Stout hãy liên hệ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế KENT để được tư vấn ngay nhé.

 

       

 

kent international college
Bài viết liên quan
TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN KENT, NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ HKI TRONG THÁNG 05/2024
TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN KENT, NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ HKI TRONG THÁNG 05/2024
19-04-2024
Ưu đãi học phí lên đến 50% HKI tại trường Cao đẳng Quốc tế KENT áp dụng cho sinh viên nhập học trong tháng 05/2024
Xem chi tiết
SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ÁO CƯỚI TẠI HESTIA BRIDAL
SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ÁO CƯỚI TẠI HESTIA BRIDAL
17-04-2024
Vào ngày 01/04/2024 sinh viên ngành Thiết kế thời trang thuộc Khoa Quản trị và công nghệ ứng dụng tham quan doanh nghiệp và đăng ký học tập thực tế tại Viện Áo cưới Hestia Bridal.
Xem chi tiết
CÙNG ĐIỂM QUA 7 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
CÙNG ĐIỂM QUA 7 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
17-04-2024
Sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được học tập theo chương trình đào tạo quốc tế riêng, dựa trên khung chuẩn QAA (cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Anh quốc). Chương trình học với thời lượng thực hành chiếm 70% giúp sinh viên được cọ xát với thực tế nhiều hơn
Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỆ CHÍNH QUY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ NCFE - ANH QUỐC
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỆ CHÍNH QUY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ NCFE - ANH QUỐC
17-04-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT tuyển sinh 5 chuyên ngành theo hình thức xét tuyển học bạ cho chương trình Đào tạo Cao đẳng Chính quy đạt chuẩn Quốc tế NCFE - Anh Quốc
Xem chi tiết
HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TẠI CÁC TRƯỜNG THPT TỈNH TIỀN GIANG
HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TẠI CÁC TRƯỜNG THPT TỈNH TIỀN GIANG
17-04-2024
Trong hành trình lan tỏa thông điệp “Học chất, làm thật” của mình, Đoàn tuyển sinh KENT đã đi qua nhiều trường THPT và TT Giáo dục nghề nghiệp - thường xuyên trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
17-04-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã phối hợp cùng Trung đoàn Gia Định tổ chức Chương trình “Giới thiệu việc làm và tư vấn học nghề cho HSQ-BS xuất ngũ năm 2024”
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
17-04-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã vinh dự đón tiếp Đoàn Trường Cao đẳng University Preparation College (Australia) đến thăm và trao đổi các vấn đề mở rộng hợp tác song bằng đôi bên cùng có lợi
Xem chi tiết
HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?
HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?
17-04-2024
Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực trong kinh doanh nhằm quản lý và điều hành các hoạt động của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống như nhà hàng, quán ăn, cà phê, bar, khách sạn…
Xem chi tiết
NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ GÌ? HỌC Ở ĐÂU? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?
NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ GÌ? HỌC Ở ĐÂU? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?
17-04-2024
Ngành quản trị kinh doanh (Business Administration) là một lĩnh vực trong lĩnh vực kinh doanh, tập trung nghiên cứu và học tập về các phương pháp và kỹ năng quản lý, tài chính, marketing, nhân sự
Xem chi tiết
4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HỌC NGÀNH MARKETING
4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HỌC NGÀNH MARKETING
17-04-2024
Kiến ​​thức trọng tâm của ngành này là những kỹ năng cần thiết cho các vị trí trong ngành Marketing. Trong chương trình học, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức như: Những nguyên tắc cơ bản về Kinh tế, Thông tin tài chính cho việc ra quyết định, Giới thiệu về Quản trị.
Xem chi tiết
NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI KENT INTERNATIONAL COLLEGE
NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI KENT INTERNATIONAL COLLEGE
17-04-2024
Thiết kế Thời trang là một ngành sáng tạo đầy thú vị, là nơi bạn được tự do thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ, cá tính của bản thân thông qua các ý tưởng trên nét vẽ. Để có thể biến ý tưởng trên giấy thành những sản phẩm ứng dụng trong thực tế
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT THÔNG BÁO ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH NHẬN HỌC BỔNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT THÔNG BÁO ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH NHẬN HỌC BỔNG
17-04-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT dành tặng những suất học bổng cho sinh viên đăng ký nhập học các chuyên ngành tại Trường với quỹ học bổng lên đến 8 tỷ đồng
Xem chi tiết

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn