kent international college
MỜI BẠN ĐÓN XEM LIVESTREAM: LÀM CHỦ KỲ THI THPT - MÁCH NƯỚC TỪ CỰU THÍ SINH ĐÃ TỪNG “VƯỢT VŨ MÔN

Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến rất gần kề, với mong muốn giải tỏa áp lực thi cử và cổ vũ tinh thần của các bạn học sinh để thật thoải mái làm tốt bài thi. Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tổ chức buổi Livestream với chủ đề: Làm chủ kỳ thi THPT - Mách nước từ cựu thí sinh đã từng “vượt vũ môn”. 

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent thân mời các bạn học sinh lớp 12 đón xem buổi Livestream Làm chủ kỳ thi THPT - Mách nước từ cựu thí sinh đã từng “vượt vũ môn” để bỏ túi thật nhiều bí kíp làm bài thi suôn sẻ, đạt kết quả tốt của Nhà văn triệu bản, Top 5 Én Vàng Nghệ sĩ 2020 Quách Lê Anh Khang, ngoài ra các bạn còn trải nghiệm Minigame nhận quà “Hot”. 

Thông tin chi tiết về chương trình: 

Thời gian: 19h00 Thứ 6 ngày 7/6/2024

Hình thức: Online

Nội dung cụ thể: 

- 19h00 - 19h10: Warm - Up chương trình: Phổ biến Minigame và bật mí giải thưởng

- 19h20 - 19h45: Trà sữa hướng nghiệp: Khách mời Quách Lê Anh Khang chia sẻ kinh nghiệm học tập và bí quyết làm bài thi tốt, bao gồm: 

+ Cách ôn tập từng môn học một cách hiệu quả.

+ Tài liệu ôn thi hữu ích.

+ Lịch trình ôn thi hợp lý.

+ Bí quyết giải tỏa căng thẳng, giữ tinh thần thoải mái trước kỳ thi.

- 19h55 - 20h05: Chơi Minigame “Đố vui kiến thức” và trao giải cho người chiến thắng

- 20h30: Kết thúc chương trình và thông báo chủ đề của tuần kế tiếp

Hy vọng, sau khi theo dõi buổi Livestream, các sĩ tử sẽ luôn giữ cho mình phong thái bình tĩnh, tự tin để chinh phục kỳ thi quan trọng. Hẹn gặp các bạn vào ngày 7/6/2024 trên Fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế Kent.

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn