GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH
GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH

Ngành Marketing trở thành chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp chinh phục, kết nối bền chặt với khách hàng mục tiêu, giành lấy thị phần trên thị trường. Tình hình thực tế đã mở ra nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến cho những bạn trẻ yêu thích ngành học chưa bao giờ lỗi mốt này. 

Điểm mạnh trong chương trình đào tạo

- Chương trình đào tạo đạt chuẩn NCFE, được tổ chức giáo dục Anh Quốc công nhận, sinh viên tốt nghiệp dễ dàng du học liên thông tại các trường Đại học của Vương Quốc Anh. 

- Đội ngũ giảng viên giảng dạy ngành Marketing tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ từ nhiều trường Đại học danh tiếng của Việt Nam và Quốc tế, một số giảng viên đang là CEO, CMO của nhiều tập đoàn uy tín. 

- Văn bằng của NCFE của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được công nhận bởi các trường đại học ở Anh và một số trường đại học ở các quốc gia khác sử dụng chung hệ thống đánh giá của Anh quốc như Canada, Singapore, hay Úc.

- Toàn bộ chương trình đào tạo sẽ được giảng dạy bằng Tiếng Anh (ngoại trừ các môn học đại cương), khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức Tiếng Anh vững chắc tương đương tối thiểu IELTS 5.5, đủ khả năng để giao tiếp trong các doanh nghiệp và tiếp tục học tập tại môi trường nước ngoài. 

 

Mục tiêu đào tạo
Cơ hội nghề nghiệp
Môn học chuyên ngành
Mức lương tham khảo

- Trang bị kiến thức và kỹ năng về kinh doanh và Marketing như: Nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện,...

- Trang bị các kỹ năng bổ trợ cần thiết gồm kỹ năng tư duy sáng, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp thuyết trình, kỹ năng sử dụng các ứng dụng công nghệ.

- Sinh viên có khả năng phân tích, dự báo nhu cầu thị trường, tổ chức thực hiện và quản lý các hoạt động nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược phát triển và quản trị thương hiệu, nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu khách hàng, tổ chức hệ thống thông tin Marketing, lập kế hoạch truyền thông Markeing.

Những tố chất nhận biết bạn phù hợp với ngành Marketing

- Tự tin, kiên trì, thích mạo hiểm

- Năng động, linh hoạt, có khả năng quan sát và nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý người tiêu dùng

- Ham học hỏi, am hiểu sâu rộng về các lĩnh vực khác nhau của văn hóa, kinh tế, xã hội

- Đam mê lĩnh vực kinh tế và hoạt động Marketing.

- Chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quảng cáo, quan hệ công chúng, phát triển sản phẩm, phát triển và quản trị thương hiệu tại các doanh nghiệp,...

- Cán bộ nghiên cứu hoạch định chiến lược Marketing, quản lý tổ chức kế hoạch Marketing, tổ chức thực hiện các hoạt động quan hệ khách hàng tại các công ty chuyên về truyền thông (thường được gọi là Agency), tổ chức sự kiện, quảng cáo,...

- Khởi nghiệp với công ty truyền thông - quảng cáo, kinh doanh riêng.

  • Kinh tế vi mô
  • Kinh tế vĩ mô
  • Marketing căn bản
  • Quản trị Marketing
  • Quản trị bán hàng
  • Hành vi người tiêu dùng
  • Chiến lược sản phẩm
  • Luật kinh tế
  • Quản trị học

Hiện tại, theo khảo sát của Trường Cao đẳng Quốc tế KENT, mức lương trung bình của ngành marketing sẽ dao động từ 10.000.000 – 25.000.000/ tháng. Tuy nhiên, con số này sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể: 

Xét theo vị trí công việc: Trưởng phòng ở khoảng 25.000.000/ tháng, trưởng nhóm là 15.000.000 đến 25.000.000/ tháng và cấp bậc nhân viên từ 10.000.000 -  20.000.000/ tháng. 

Xét theo số năm kinh nghiệm: Sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc rơi vào khoảng 8.000.000 đến 10.000.000/ tháng, nhân viên đã có 1 đến 2 năm kinh nghiệm làm việc dao động từ 10.000.000 đến 15.000.0000/ tháng.

ĐỐI TÁC
Thông tin tuyển sinh năm 2024
Đăng ký
Tư vấn tuyển sinh
0888 111 818
Đăng ký
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn