LIVESTREAM CAMPUSTOUR "DU LỊCH - NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN DƯ VỊ THỰC CHIẾN, HỌC CHẤT, LÀM THẬT
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT mời bạn tham gia chương trình Livestream Campus Tour với chủ đề "Du lịch - Nhà hàng Khách sạn, Dư vị thực chiến, Học chất, Làm thật”

Tham gia chương trình có:
Th.S Lê Quốc Hồng Thi - Phó Trưởng khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.
Thầy Phan Hoàng Nhân - Chuyên gia pha chế, Quản lý cấp cao Bar & Lounge (Hideaway).
Thông tin chi tiết sự kiện:
Phần 1: Tám chuyện cùng Kent
Phần 2: Trà sữa hướng nghiệp: Bartender Q&A: Khuấy chất Kent, đậm chất thật.
Phần 3: Mini - Game: Đăng ký hôm nay - nhận ngay học bổng và các quà tặng siêu hấp dẫn.

Những khách mời không chỉ mang đến cho các bạn học sinh những kiến thức thú vị, bổ ích xoay quanh các ngành, nghề trong lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn mà còn mang đến tiết mục trình diễn Bartender Q&A: Khuấy chất KENT, Đậm chất thật.