kent international college
“LỄ HỘI BÁNH MÌ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM” CÙNG KENTER TÌM HIỂU NÀO!

Mọi người đang băn khoăn không biết “Lễ hội bánh mì lần đầu tiên tại Việt Nam có những gì đúng không?”, “Không biết ăn bánh mì có thật sự miễn phí hay là không?”. Đừng lo lắng nữa nhé, Kenter đã có mặt tại “Lễ hội bánh mì” rồi đây. Còn chờ đợi gì nữa, hãy theo chân mình khám phá xem có gì.

   Lễ hội bánh mì được tổ chức  tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên toạ lạc tại số 04 đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Lễ hội diễn ra từ ngày 30/3/2023 đến hết ngày 2/4/2023. Sinh viên KENT đã có mặt để cùng bạn bè trên khắp mọi miền tổ quốc thưởng thức và chiêm ngưỡng nét đẹp văn hóa này.

Sinh viên Kent có mặt hưởng ứng Lễ hội bánh mì Việt Nam

   Tại đây quy tụ hơn 120 gian hàng với sự tham dự của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Quy mô rộng lớn, đặc biệt vào cổng mà không mất khoản phí nào. Chắc mọi người cũng đang thắc mắc là tại đây “Ăn bánh mì miễn phí có thật không đúng không?”. Mọi người có thể thưởng thức ăn bánh mì tại chỗ nhưng lưu ý “Không hoàn toàn miễn phí”. Có quầy thì bán với giá discount, có quầy sẽ tặng bánh mì khi chơi trò chơi.

Gian hàng bánh mì trưng bày bắt mắt

Tại Lễ hội bánh mì không chỉ có bánh mì mà còn có rất nhiều món ăn vặt khác như: bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, bánh gạo cay,… Bên cạnh những gian hàng bán đồ mặn, còn có cả những gian hàng bán đồ chay nha vì thế các tín đồ ăn chay đừng lo nhé! Việc của bạn là mang cái bụng đói đến đây! Ngoài những món ăn, tại Lễ hội có rất nhiều mô hình làm từ bánh mì đó, nổi bật nhất là mô hình bản đồ Việt Nam.

Lễ hội nhằm góp phần tạo dựng và khẳng định giá trị cũng như thương hiệu bánh mì Việt Nam, đồng thời, vinh danh những nghệ nhân, những người thợ đã sáng tạo ra giá trị mỗi chiếc bánh mì.

kent international college
Bài viết liên quan
logo
Hỗ trợ
0888 111 818
tuyensinh@kent.edu.vn