kent international college
Cao Đẳng Quốc Tế Kent Chào Mừng Khai Giảng Khóa Đào Tạo Tiếp Viên Hàng Không Vietravel Airlines

Cùng chắp cánh cho “ước mơ bay” của 55 học viên xuất sắc đã vượt qua vòng tuyển chọn, trường Cao đẳng quốc tế Kent long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào Khóa Đào Tạo Tiếp Viên Hàng Không Vietravel Airlines vào ngày 17/10/2022 vừa qua.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường và Trung tâm đào tạo Hàng không trường Cao đẳng quốc tế Kent, Đại diện Hãng hàng không Vietravel Airlines cùng các tân học viên của Chương trình đào tạo Tiếp viên Hàng không cơ bản Vietravel Airlines.

Mở đầu Lễ khai giảng, Thầy Nguyễn Trọng Duy - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sự có mặt các vị khách quý, quý thầy cô cùng 20 bạn tân học viên xuất sắc đã vượt qua vòng tuyển chọn và có mặt tại Lễ khai giảng Khóa đào tạo tiếp viên hàng không Vietravel Airlines tại trường Cao đẳng quốc tế Kent.

Ông Vũ Đức Biên - Tổng giám đốc Vietravel Airlines cho biết, năm 2021 là năm có nhiều biến động đối với ngành Hàng không do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh đó, Vietravel Airlines đã không ngừng nỗ lực, thực hiện nghiêm túc các biện pháp chống dịch, từ đó đảm bảo được nguồn lực khai thác an toàn hiệu quả. Do đó, qua quá trình tuyển dụng Tiếp viên hàng không đợt 2022, khóa đào tạo Tiếp viên Hàng không Vietravel Airlines chính thức được khai giảng với sự vui mừng khi các học viên đã vượt qua nhiều thử thách để bước vào hành trình mới khi huấn luyện nghề nghiệp.

Sau khi được phổ biến thời khóa biểu và quy chế lớp học, các bạn tân học viên của Vietravel Airlines đã có dịp tham quan phòng học, phòng thực hành, cơ sở vật chất… trường Kent. Các bạn đặc biệt ấn tượng và vô cùng thích với hệ thống phòng thực hành ứng dụng chuẩn “sang-xịn-mịn” chuyên biệt cho đào tạo Hàng không chuẩn quốc tế: An ninh sân bay, Phục vụ mặt đất, Grooming, Dịch vụ Hàng không.

Nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại Lễ khai giảng Khóa Đào tạo Tiếp viên hàng không Vietravel Airlines vừa qua.

kent international college
Bài viết liên quan