kent international college
KENT INTERNATIONAL COLLEGE VINH DỰ ĐÓN TIẾP GLENN COLLEGE GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC

Sáng ngày 25/03/2024, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT rất vinh dự được chào đón đoàn Glenn College ghé thăm và mở rộng mối quan hệ hợp tác cùng có lợi của đôi bên trong thời gian sắp tới.

 

Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Kent đón tiếp đoàn Trường Cao đẳng Glenn.

 

Mở đầu buổi trao đổi, Bà Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu chi tiết về lịch sử hình thành, quá trình hoạt động, phát triển trong lĩnh vực giáo dục của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent, đội ngũ giảng viên, điểm mạnh của hai chương trình đào tạo là: Chương trình Đào tạo Chính quy Chất lượng Cao và Chương trình Đào tạo Chính quy đạt chuẩn NCFE - Anh Quốc và những phương pháp đào tạo “Học Chất - Làm Thật” đã và đang được áp dụng đã giúp Trường Cao đẳng Quốc tế Kent cung cấp hơn 20.000 Cử nhân Thực hành vững tay nghề, thạo chuyên môn trong các lĩnh vực Hàng không, Kinh tế, Du lịch và Sáng tạo,... Đây chính là một trong những yếu tố thu hút số lượng lớn học sinh trên khắp cả nước đăng ký xét tuyển học tập tại trường vào mỗi năm. 

Về phía Trường Cao đẳng Glenn có sự xuất hiện của Ông Lee Sungkoo - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Glenn và Ông Joseph Nguyễn - Đại diện Trường Cao đẳng Glenn tại Việt Nam. Hai đại diện cũng giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và những thành tựu của Glenn College - Đơn vị đào tạo nghề cung cấp cho các học viên trên toàn thế giới kiến thức ngành, kỹ năng hành nghề thông qua các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh như TESOL, ESL,… Với sự công nhận từ hệ thống giáo dục của Canada và các hiệp hội, tổ chức giáo dục về đào tạo nghề, Glenn College đạt chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, ông Lee Sungkoo cũng bày tỏ mong muốn được trao đổi nhằm thúc đẩy cơ hội hợp tác với Nhà trường thông qua buổi gặp gỡ này. 

 

Trường Cao đẳng Glenn và Trường Cao đẳng Quốc tế Kent họp trao đổi về các chương trình đào tạo của hai bên.

 

Trong khuôn khổ buổi tiếp đón và làm việc, cả hai trường trao đổi xoay quanh về: Mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp cận các chương trình học tiên tiến và tâm huyết từ Glenn College; Trao đổi những nội dung về việc xây dựng các bộ kỹ năng chuẩn cho các chức danh nghề nghiệp; Các cơ hội về chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường; Hệ thống đảm bảo chất lượng thi cử, đầu ra và việc làm sau khi ra trường của Glenn College.

 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Quyền hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Kent và Ông Lee Sungkoo - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Glenn trao quà lưu niệm.

 

Khép lại buổi gặp gỡ, đại diện hai đơn vị tặng quà cho nhau và lên kế hoạch cho các buổi họp chuyên sâu tiếp theo trong thời gian sớm nhất. Chuyến đến thăm Trường Cao đẳng Quốc tế Kent chính là cơ hội để các bên tìm hiểu, thảo luận xây dựng kế hoạch hợp tác, đồng thời thông qua đó phát triển mối quan hệ quốc tế trong hoạt động đào tạo của Nhà trường.
Họ và tên
Email
Số điện thoại
Bạn biết Kent từ kênh thông tin nào?
Thông tin cần tư vấn
Đăng ký

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn