kent international college
Học bổng vươn lên

Nhằm tạo động lực và khích lệ tinh thần dám đam mê, dám theo đuổi công việc mơ ước của các bạn học sinh trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent dành tặng 50 suất HỌC BỔNG VƯƠN LÊN có giá trị lên đến 100% học phí toàn khóa học cho Tân sinh viên nếu các bạn đáp ứng tiêu chí của điều kiện nhận học bổng.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ thông tin về Điều kiện nhận Học Bổng Vươn Lên. Mời các bạn sinh viên tham khảo!

 

1. Điều kiện để nhận Học Bổng Vươn Lên

Đối tượng: Tìm kiếm và trao tặng đến những thí sinh có thành tích học tập tốt, nhưng không có điều kiện kinh tế để tiếp tục ước mơ học tập.

Mức học bổng: Thí sinh sẽ được cấp học bổng toàn phần 100% học phí trong suốt khóa học. Học bổng sẽ được xét duy trì sau mỗi năm học dựa vào kết quả học tập và đánh giá từ Hội đồng xét duyệt học bổng Trường Cao đẳng Quốc tế Kent.

Thí sinh có đăng ký xét tuyển, trúng tuyển và nhập học vào KIC 2024 có hoàn cảnh gia đình khó khăn (có thư xác nhận của địa phương hoặc thư giới thiệu của giáo viên Chủ nhiệm và có đóng dấu của nhà trường) và thỏa 1 trong 3 kết quả sau:

- Kết quả 5 học kỳ từ học bạ THPT từ 8,0 trở lên (ĐTB = (ĐTB LỚP 10 + ĐTB LỚP 11 + ĐTB HK1 LỚP 12)/3)

- Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 từ 23 điểm trở lên. Tổng điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 theo tổ hợp môn: A00, A01, B00, D01, D03, D07, D08, D09, D14, D15.

- Kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM 2023 từ 900/1.200 điểm trở lên.

và phỏng vấn với Hội đồng xét duyệt Học Bổng của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent.

2. Quy định về duy trì Học Bổng Vươn Lên

Với những loại học bổng được cấp từ 2 học kỳ trở lên sẽ áp dụng chính sách xét duy trì và cấp học bổng thỏa những điều kiện sau:

- Sinh viên phải duy trì thành tích học tập trung bình 7.5/10 (trung bình tích lũy (GPA) sau mỗi năm học từ 3.2/4.0 trở lên)

- Sinh viên không vi phạm đạo đức, kỷ luật trong thời gian học tập tại trường. Sinh viên không tạm ngừng học trong suốt quá trình học tại trường. Sinh viên tham gia và được ghi nhận tối thiểu 80% các hoạt động, bao gồm:

- Hoạt động tại bên trong nhà trường:

- Tham gia và được ghi nhận tối thiểu 80% các hoạt động quảng bá hình ảnh Trường Cao đẳng Quốc tế Kent, Tham gia hướng nghiệp, tuyển sinh do nhà trường tổ chức.

- Tham gia hoạt động phong trào, đoàn hội, thiện nguyện cấp Trường, cấp Khoa tổ chức.

- Hoạt động bên ngoài nhà trường với vai trò sinh viên đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Kent.

3. Cách thức đăng ký và xét chọn Học Bổng Vươn Lên

Thí sinh có thể điền vào Đơn Đăng ký xét tuyển Online hoặc nộp Đơn Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Phòng Tuyển Sinh của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Hội đồng xét Học Bổng của Nhà trường sẽ xem xét và phản hồi trong từ 7 đến 10 ngày tới. 

Thông tin tuyển sinh năm 2024
Đăng ký
Tư vấn tuyển sinh
0888 111 818
Đăng ký
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn