Học Bổng Thăng Hạng Cho Bộ Đội Xuất Ngũ Của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và Quốc tế hội tụ đủ về kỹ năng, phẩm chất nghề nghiệp và kiến thức, đồng thời hỗ trợ viết tiếp ước mơ cho những bạn đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Trường Cao đẳng Quốc tế Kent dành tặng KHÔNG GIỚI HẠN ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ dành cho bộ đội xuất ngũ. 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ thông tin về Điều kiện nhận Học Bổng Thăng Hạng. Mời các bạn sinh viên tham khảo!  

 

1. Điều kiện để nhận Học Bổng Thăng Hạng

Đối tượng: Bộ đội xuất ngũ trong vòng 24 tháng

Mức Học Bổng: Thí sinh sẽ được miễn giảm 20% hoc phí trọn khóa học

Điều kiện xét: Thí sinh đã hoàn thành Nghĩa vụ quân sự và có giấy xác nhận xuất ngũ của địa phương. 

 

2. Quy đinh về Học Bổng Thăng Hạng

- Sinh viên phải duy trì thành tích học tập trung bình 7.5/10 (trung bình tích lũy (GPA) sau mỗi năm học từ 3.2/4.0 trở lên)

- Sinh viên không vi phạm đạo đức, kỷ luật trong thời gian học tập tại trường. Sinh viên không tạm ngừng học trong suốt quá trình học tại trường. Sinh viên tham gia và được ghi nhận tối thiểu 80% các hoạt động, bao gồm:

- Hoạt động tại bên trong nhà trường:

- Tham gia và được ghi nhận tối thiểu 80% các hoạt động quảng bá hình ảnh Trường Cao đẳng Quốc tế Kent, Tham gia hướng nghiệp, tuyển sinh do nhà trường tổ chức.

- Tham gia hoạt động phong trào, đoàn hội, thiện nguyện cấp Trường, cấp Khoa tổ chức.

- Hoạt động bên ngoài nhà trường với vai trò sinh viên đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Kent.

 

3. Cách thức đăng ký và xét chọn Học Bổng Thăng Hạng

Thí sinh có thể điền vào Đơn Đăng ký xét tuyển Online hoặc nộp Đơn Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Phòng Tuyển Sinh của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Hội đồng xét Học Bổng của Nhà trường sẽ xem xét và phản hồi trong từ 7 đến 10 ngày tới. 

 

kent international college
Học Bổng Thăng Hạng

Học bổng thăng hạng

Thông tin tuyển sinh năm 2024
Đăng ký
Tư vấn tuyển sinh
0888 111 818
Đăng ký
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn