Vui lòng đăng nhập để xem nội dung này.
TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent hướng đến trở thành trung tâm đào tạo và ứng dụng khoa học công nghệ lớn tại Việt Nam đến năm 2023.
Mang đến trải nghiệm “Học Chất - Làm Thật” cho sinh viên với kiến thức thực tiễn và cơ hội để phát triển kỹ năng và định hình cá tính.

Sứ Mệnh

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tiên phong trong việc ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến, nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong thời đại mới. Cam kết đào tạo sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tự tin trở thành những công dân toàn cầu, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về kiến thức và thái độ làm việc.

Giá Trị Cốt Lõi

- Chính trực: Chấp hành nghiêm chỉnh kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp đồng thời công khai minh bạch chính sách, đường lối phát triển.
- Trách nhiệm: Thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như bảo vệ quyền lợi mỗi cá nhân tại Cao đẳng Quốc tế Kent. Trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.
- Kết nối: Cao đẳng Quốc tế Kent không ngừng kết mở rộng mạng lưới liên kết giáo dục và doanh nghiệp, tạo cơ hội để sinh viên tiếp xúc doanh nghiệp. Nhờ đó tích lũy kinh nghiệm và phát huy tối đa năng lực bản thân.
- Bền vững: Trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm hướng đến lợi ích lâu dài cho tổ chức và sinh viên.
Kent Aviation Training Center
Đối Tác
Hệ Thống Cơ Sở Vật Chất
Kent Aviation Training Center
u0110u1ed9i ngu0169 giu00e1o viu00ean

ƯU ĐÃI CHO 5 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT MỖI KHÓA

🏅 Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
🏅 Là trung tâm đào tạo đạt chuẩn ATO do Cục Hàng không Việt Nam cấp
🏅 Thời gian đào tạo linh hoạt, phù hợp
🏅 Tư vấn khoá học, hồ sơ và điều kiện dự tuyển miễn phí

Gói ưu đãi đăng ký sớm trị giá
Đăng ký tư vấn ngay

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn