CHUYÊN ĐỀ: KỸ NĂNG XÂY DỰNG HÌNH ẢNH VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH CÙNG TÂN SINH VIÊN KENT 2023

Vừa qua, nhằm mục đích giúp các bạn Tân sinh viên 2023 nắm được nội dung văn hóa, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của KENT, thông điệp tốt đẹp KENT mong muốn gửi gắm đến các sinh viên. Nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh bản thân, từ đó rèn luyện và phát triển bản thân để trở thành sinh viên ưu tú, sẵn sàng hội nhập cộng đồng sinh viên toàn cầu. Cũng như biết được các phương pháp để rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp trong đời sống. Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo Kent Life Coaching Academy tổ chức Chương trình Tân sinh viên KENT hội nhập với các chuyên đề: Kỹ năng xây dựng hình ảnh và Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình.

Sinh viên chăm chú lắng nghe chuyên đề

Dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Việt Anh – Phó Giám đốc, đồng sáng lập Trung tâm Đào tạo Kent Life Coaching Academy, các bạn Tân sinh viên 2023 đã được học tập, trau dồi được những kiến thức, kỹ năng như: Tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên; Kỹ năng xây dựng hình ảnh; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng làm chủ cảm xúc trong giao tiếp và lắng nghe trong giao tiếp. Cũng như biết được những nội dung văn hóa, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của KENT, thông điệp tốt đẹp KENT mong muốn gửi gắm đến các sinh viên.

Diễn giả của chuyên đề đầu tiên Cô Nguyễn Việt Anh – Phó Giám đốc, đồng sáng lập Trung tâm Đào tạo Kent Life Coaching Academy

Bên cạnh đó, ngay tại chương trình cô Nguyễn Việt Anh đã thực hành tư thế đứng và ngồi để sinh viên cùng quan sát thực hiện. Đây là phong cách cơ thể trong kỹ năng xây dựng hình ảnh. Ngoài ra, trò chơi "Tôi bảo" cũng đã giúp cho Tân sinh viên thoải mái giao lưu, tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi.

Sinh viên thoải mái giao lưu, đặt câu hỏi cho giảng viên trong chương trình

Hy vọng, qua các chuyên đề ngày hôm nay, Tân sinh viên 2023 tại Trường Cao đẳng Quốc tế KENT sẽ trang bị thêm một hành trang vững chắc cho bản thân để học tập thật tốt trong thời gian sắp tới.