kent international college
BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT ĐỐI THOẠI ĐẦU XUÂN CÙNG SINH VIÊN

Ngày 29/7/2024, tại Hội trường lầu 1 Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent đã diễn ra chương trình “Ban Giám hiệu gặp gỡ, đối thoại và chúc Tết sinh viên đầu năm”.  Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều bạn sinh. 

Tham dự chương trình “ Đối thoại sinh viên” có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Đại diện Ban Giám hiệu, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Khắc Ngọc Hân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các Thầy/Cô là Trưởng, Phó các Phòng/Khoa và cùng hơn 60 sinh viên trong Nhà trường.

 

Ban Giám Hiệu nhà trường

 Trong không khí ấm áp của hội trường, Ban Giám Hiệu Nhà trường đã giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên xoay quanh vấn đề như: Chính sách học bổng dành cho sinh viên, chất lượng giảng dạy, kỳ học kiến tập và thực tập, các đổi mới trong chương trình dạy và học,…Thông qua đó Ban Giam Hiệu, các phòng khoa đã giải đáp được những thắc mắc  và làm rõ những vấn đề còn bất cập, quan tâm của sinh viên trong thời gian theo học tại trường. Sau khi tiếp nhận các thông tin, thắc mắc từ sinh viên, trong thời gian tới, Nhà trường sẽ nỗ lực phát triển hơn, giúp sinh viên được học tập và nghiên cứu trong môi trường tốt nhất.  

Bạn Vũ Hoàng Anh Thư - sinh viên Khoa Quản Trị và Công Nghệ Ứng Dụng có đặt câu hỏi: “Sắp tới nhà trường có những cải thiện gì về chất lượng dạy và học trong năm học mới này không không?”  Câu hỏi trên là câu hỏi được phần đông các bạn tham gia chương trình ủng hộ và mong muốn lắng nghe câu trả lời trên hành trình sắp tới. Và đã đón nhận được câu trả lời của các phòng khoa và đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường. 

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi trực tiếp

 Bạn Kim Ánh - sinh viên Khoa Hàng Không bày tỏ: “Cảm thấy may mắn khi được tiếp xúc với những giảng viên đầu ngành và được tiếp xúc làm quen với môi trường doanh nghiệp từ những kỳ học đầu tiên.”  

 

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi trực tiếp cho Ban Giám hiệuQua buổi chương trình gặp mặt Ban Lãnh Đạo sinh viên nhà trường nhà trường đã có cơ hội lắng nghe và trao đổi với sinh viên.

Kết thúc chương trình Ban Giám Hiệu nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên tham gia đã có cơ hội lắng nghe và trao đổi nhằm có thể giải quyết nhanh chóng những thắc mắc băn khoăn của các bạn sinh viên. Nhà trường luôn muốn tạo điều kiện để sinh viên rèn luyện được tính thẳng thắn, mạnh dạn, dám biểu đạt, dám hành động và sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Một số hình ảnh khác: 

 

 

 

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn