CHUYẾN ĐI THỰC TẾ ĐẦY CẢM XÚC CỦA CLB TIẾNG ANH KIC

Đến với KIC sinh viên không chỉ được trải nghiệm một chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế mà còn được tiếp xúc với những giá trị truyền thống của đất nước. Vậy tại KIC đã cho sinh viên được trải nghiệm những giá trị thực tiễn thông qua chuyến đi thực tế như thế nào? Cùng tìm đọc với Kent để biết thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

1. CLB tiếng anh tại KIC - Nơi trau dồi kiến thức không chỉ từ lý thuyết

Từ trước tới nay Câu lạc bộ là hình thức học tập được nhiều sinh viên lựa chọn bởi tại đây mọi người được trau dồi thêm vốn kiến thức sâu rộng khác xa với việc ngồi trên lớp học. Đồng thời, việc tích lũy vốn kiến thức này không nằm gói gọn trong hai từ lý thuyết mà còn được tiếp xúc trực tiếp đến thực tiễn. Đôi khi việc tham gia CLB còn đem lại cho sinh viên kiến thức bổ ích hơn gấp nhiều lần so với việc phải “ngồi bàn lật từng trang sách.”

Tại KIC cũng vậy, nhằm đem đến cho sinh viên cách học tập dễ vận dụng nhất, nhà trường và các khoa thành lập nên các CLB học thuật. Tiêu biểu nhất là CLB Tiếng Anh KIC, nơi đây là môi trường học tập mà sinh viên có thể tích lũy vốn kinh nghiệm thực tiễn một cách nhanh nhất.

Để vận dụng tốt những kiến thức từ sách vở, KIC đã đem đến cho các sinh viên những hoạt động mang tính kết nối, học hỏi, vận dụng đến từ CLB Tiếng Anh. Sinh viên không chỉ được thỏa sức vui chơi tại các hoạt động mà còn trau dồi thêm Anh Văn thông qua các trò chơi, chuyến đi thực tế hưởng ứng từ những sự kiện văn hóa - truyền thống của đất nước.

2. Chuyến đi thực tế tại Dinh Độc Lập của sinh viên Kent

Sáng ngày 20/04, Khoa Tiếng Anh trường Cao đẳng Quốc Tế Kent phối hợp cùng CLB Tiếng Anh KIC đã tổ chức cho sinh viên một chuyến đi thực tế tại dinh độc lập Dinh Thống Nhất - số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Nhân dịp giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước ngày 30/04, chuyến đi được tổ chức nhằm cho sinh viên được nhìn lại những thành tựu, chiến tích hào hùng của ông cha ta. Tạo điều kiện cho sinh viên được trau dồi tiếng anh thông qua sự dẫn dắt của Thạc sĩ, Giảng viên Khoa Tiếng Anh cô Nguyễn Tường Vy.

3. Sinh viên tích lũy được gì sau chuyến đi?

Qua chuyến đi này, Sinh viên ngoài việc được đúc kết những kiến thức lịch sử, cảm xúc tự hào về các chiến tích hào hùng. Các bạn còn tích lũy khả năng thực chiến, không còn ngại giao tiếp và đặc biệt hơn là biết vận dụng kiến thức được học tại trường một cách hiệu quả nhất. Các bạn đã chủ động bắt chuyện với người nước ngoài tại đây, đồng thời trao đổi thông tin, câu chuyện về kiến thức lịch sử với các thành viên cùng đi.

Hoạt động sinh hoạt thực tế ngoài nhà trường của CLB Tiếng Anh KIC được tổ chức thường niên và hưởng ứng theo các dịp Lễ kỷ niệm Truyền thống của đất nước. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký vào trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent để có suất trở thành thành viên của CLB Tiếng Anh KIC và đồng hành cùng nhau trong các chuyến đi thực tế tiếp theo nhé!!!