kent international college
2 LỰA CHỌN HỆ ĐÀO TẠO BẠN NÊN TÌM HIỂU TRƯỚC KHI LÀ SINH VIÊN TRƯỜNG KENT

 

Với lợi thế đa dạng các chương trình đào tạo, phù hợp với từng năng lực khác nhau của người học, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT hiện đang có 2 Hệ đào tạo chính quy là Hệ Đào tạo chính quy chất lượng cao và Hệ Đào tạo chính quy đạt chuẩn Quốc tế NCFE - Anh Quốc với tổng cộng 14 chuyên ngành.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế KENT, các bạn sinh viên được trao quyền lựa chọn chương trình đào tạo hoặc là học và làm bài thi 100% bằng tiếng Anh hoặc là học và thi bằng tiếng Việt song song với một số môn học bằng tiếng Anh. Vì thế, ngay khi chuẩn bị đặt bút đăng ký nguyện vọng xét tuyển, điều đầu tiên tân sinh viên nên làm là tìm hiểu qua 2 Hệ đào tạo chính của trường dựa theo mục tiêu, mong muốn và năng lực của bản thân để có quyết định thật chính xác cho hành trình 2 năm 3 tháng học tại trường Cao đẳng Quốc tế KENT.

Hệ đào tạo Chính quy chất lượng cao (Giảng dạy bằng tiếng Việt)

Trường Cao đẳng Quốc tế KENT chính thức được công nhận và được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê chuẩn đào tạo bậc Cử nhân Thực Hành Chính quy vào năm 2006. Đến nay, Trường đã đào tạo ra hơn 20.000 sinh viên ở các chuyên ngành chủ lực như Kinh tế, Hàng không, Công nghệ,... đóng góp nguồn lực lao động thạo kỹ năng, vững tay nghề cho thị trường lao động tại Việt Nam và Quốc tế, khẳng định uy tín về chất lượng giảng dạy ở bậc Cao đẳng. 

Năm 2024 - 2025, Trường Cao đẳng Quốc tế KENT tiếp tục xúc tiến Hệ đào tạo Chính quy chất lượng cao với 14 ngành, bao gồm: Ngành Quản trị kinh doanh vận tải hàng không, Ngành Kế toán, Ngành Marketing, Ngành Truyền thông đa phương tiện, Ngành Thương mại điện tử, Ngành Thiết kế thời trang, Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Ngành Quản trị khách sạn, Ngành Hướng dẫn viên du lịch. Bên cạnh đó, Nhà trường dự kiến mở thêm 4 ngành học xu hướng, đáp ứng nhu cầu của thị trường nghề nghiệp và niềm đam mê của các bạn trẻ, cụ thể: Ngành Dịch vụ thương mại hàng không, Ngành Kiểm tra an ninh hàng không, Ngành Thiết kế đồ họa, Ngành Công nghệ thông tin. Đây là những chương trình đào tạo chất lượng cao đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo của Việt Nam phê chuẩn và được kiểm định chất lượng bởi cơ quan kiểm định của Úc (ASQA) và Hoa Kỳ (AHLA). Đặc biệt, đối với các nhóm ngành hàng không (Ngành Quản trị kinh doanh vận tải hàng không, Ngành Dịch vụ thương mại hàng không, Ngành Kiểm tra an ninh hàng không) đã được Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đào tạo.

 

 

Trường Cao đẳng Quốc tế KENT tuyển sinh cá ngành Hệ đào tạo Chính quy chất lượng cao

 

 

Phương thức xét tuyển của Hệ Đào tạo Chính quy chất lượng cao:

Trường Cao đẳng Quốc tế KENT xét tuyển các ngành thuộc Hệ Đào tạo Chính quy với 2 hình thức: 

Hình thức 1: Xét tuyển dựa theo học bạ THPT

Hình thức 2: Xét tuyển kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

 

Nội dung chương trình đào tạo: 

 

Sinh viên chọn học Hệ Đào tạo Chính quy chất lượng cao sẽ được học và thi bằng tiếng Việt, đồng thời cũng sẽ được học tiếng Anh song song với các môn đại cương, cơ sở ngành. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên nhận Văn bằng Cao đẳng Chính quy hay còn gọi là Văn bằng Cử nhân thực hành. Tuy không yêu cầu đầu vào tiếng Anh nhưng sinh viên phải đạt điều kiện tiếng Anh đầu ra là IELTS 4.5. 

 

Điểm đáng chú ý nhất ở Hệ Cao đẳng Chính quy chất lượng cao tại Trường Quốc tế KENT là thời lượng đào tạo được thiết kế 70% thực hành, thực tập, 30% lý thuyết, sinh viên ở tất cả các chuyên ngành sẽ được thực tập tại doanh nghiệp, cọ xác với ngành nghề ngay từ năm nhất. 

 

Ngoài ra, sinh viên sẽ có những quyền lợi như: 

- Được tham gia thực hiện các dự án thật từ các giảng viên từng là CEO của các doanh nghiệp. 

- Được giảng viên khuyến khích và hỗ trợ tham gia các cuộc thi học thuật chuyên ngành và các cuộc thi tài nghề

- 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại các doah nghiệp liên kết với trường

- Du học, liên thông tại các trường Đại học trong nước và Quốc tế dễ dàng tại các đối tác giáo dục của trường.

Hệ Đào tạo Chính quy đạt chuẩn Quốc tế NCFE - Anh Quốc (Giảng dạy bằng tiếng Anh)

Trường Cao đẳng Quốc tế KENT là trường đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức kiểm định NCFE - Anh Quốc công nhận cơ sở đào tạo đạt chuẩn kiểm định Quốc tế và cấp chứng nhận cho các chuyên ngành đào tạo đạt trình độ Advance Diploma Level 5 theo tiêu chuẩn của Anh Quốc. Đồng nghĩa, sinh viên chọn học Hệ Đào tạo Chính quy đạt chuẩn Quốc tế NCFE sẽ được học chương trình 100% giảng dạy bằng tiếng Anh, khi tốt nghiệp sẽ nhận song bằng: Văn bằng Cử nhân Thực hành có giá trị cấp Quốc gia và Chứng chỉ NCFE trình độ Advance Diploma Level 5 có giá trị trên toàn thế giới.

Trường Cao đẳng Quốc tế KENT tuyển sinh 5 ngành Hệ đào tạo Chính quy đạt chuẩn Quốc tế NCFE - Anh Quốc

 

Phương thức xét tuyển của Hệ Đào tạo Chính quy đạt chuẩn Quốc tế NCFE - Anh Quốc: 

Trường Cao đẳng Quốc tế KENT xét tuyển các ngành thuộc Hệ Đào tạo Chính quy đạt chuẩn Quốc tế NCFE - Anh Quốc với 2 hình thức: 

Hình thức 1: Xét tuyển dựa theo học bạ THPT

Hình thức 2: Xét tuyển kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

 

NCFE là gì? 


NCFE là tên viết tắt của Northern Council for Further Education: Tổ chức độc lập kiểm định và đánh giá các chương trình đào tạo để cấp bằng. NCFE đã có lịch sử 175 năm, là một trong những đơn vị cấp bằng độc lập lớn nhất Vương Quốc Anh. 


Văn bằng của NCFE cấp được công nhận bởi các trường Đại học ở Anh Quốc và một số trường Đại học ở các quốc gia khác sử dụng chung hệ thống đánh giá của Anh Quốc như Canada, Singapore hay Úc,...


Sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế KENT sau khi tốt nghiệp sẽ nhận Văn bằng Cao đẳng Chính quy của Việt Nam và được NCFE chứng nhận đạt chuẩn Advance Diploma Level 5 - Anh Quốc

 

Lộ trình đào tạo: 

  • Đối với Hệ Đào tạo Chính quy đạt chuẩn Quốc tế NCFE - Anh Quốc sinh viên năm 1 nếu chưa đạt tiếng Anh đầu vào sẽ học các học phần sau: 
    • Tiếng Anh dự bị GE 1,2,3 (nếu chưa đạt đầu vào), học từ 3 đến 9 tháng tiếng Anh dự bị. Nếu đã có IELTS 5.5 (hoặc các chứng chỉ khác tương đương) thì được miễn tiếng Anh. 
  • Sinh viên đạt tương đương B1/IELTS 4.5 sẽ bắt đầu học chuyên ngành và tiếp tục học tiếng Anh học thuật nâng cao B2/IELTS 5.5 (trong vòng 7 học kỳ)
  • Các môn học đại cương: Tin học đại cương, Chính trị, Pháp luật, Giáo dục thể chất, Giáo dục Quốc phòng, và một số môn kỹ năng mềm sẽ được học bằng tiếng Việt. 

Nội dung chương trình đào tạo: 

 

Sinh viên chọn học Hệ Đào tạo Chính quy đạt chuẩn Quốc tế NCFE - Anh Quốc sẽ học và thi hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh. Hệ Đào tạo này không cho phép học liên thông từ Trung cấp lên nếu thí sinh làm bài thi bằng tiếng Việt. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên sẽ nhận song bằng: Văn bằng Cao đẳng Chính quy hay còn gọi là Văn bằng Cử nhân thực hành có giá trị Quốc gia và Chứng chỉ NCFE trình độ Advance Diploma Level 5, Anh Quốc có giá trị Quốc tế. 

 

Ngoài ra, sinh viên sẽ có những quyền lợi như: 

- Dễ dàng du học liên thông tại các trường Đại học top đầu trên thế giới vì chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế KENT được công nhận Quốc tế. 

- Sinh viên có việc làm ngay sau đi du học liên thông, có lương chi trả sinh hoạt và học phí

- Tiết kiệm học phí trong 2,5 năm du học tại chỗ ở Trường Cao đẳng KENT Việt Nam, chỉ bằng 30% học phí đi du học. 

- Không gặp tình trạng shock văn hóa hoặc cảm thấy lạ lẫm với chương trình học Quốc tế.

- Sinh viên được hỗ trợ học tiếng Anh từ đầu, chuẩn bị IELTS 5.5 - 6.0 trước khi đi du học. 

 

Hy vọng rằng qua bài viết giới thiệu về 2 Hệ đào tạo chất lượng của Trường Cao đẳng Quốc tế KENT, các bạn sinh viên sẽ nắm rõ thông tin để đưa ra những lựa chọn phù hợp với bản thân. Chúc bạn sớm trở thành thế hệ tiếp theo được trải nghiệm hành trình Học Chất - Làm Thật của Nhà trường.

kent international college
Bài viết liên quan
TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN KENT, NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ HKI TRONG THÁNG 05/2024
TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN KENT, NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ HKI TRONG THÁNG 05/2024
19-04-2024
Ưu đãi học phí lên đến 50% HKI tại trường Cao đẳng Quốc tế KENT áp dụng cho sinh viên nhập học trong tháng 05/2024
Xem chi tiết
SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ÁO CƯỚI TẠI HESTIA BRIDAL
SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ÁO CƯỚI TẠI HESTIA BRIDAL
17-04-2024
Vào ngày 01/04/2024 sinh viên ngành Thiết kế thời trang thuộc Khoa Quản trị và công nghệ ứng dụng tham quan doanh nghiệp và đăng ký học tập thực tế tại Viện Áo cưới Hestia Bridal.
Xem chi tiết
CÙNG ĐIỂM QUA 7 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
CÙNG ĐIỂM QUA 7 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TẠI CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT
17-04-2024
Sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được học tập theo chương trình đào tạo quốc tế riêng, dựa trên khung chuẩn QAA (cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Anh quốc). Chương trình học với thời lượng thực hành chiếm 70% giúp sinh viên được cọ xát với thực tế nhiều hơn
Xem chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỆ CHÍNH QUY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ NCFE - ANH QUỐC
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỆ CHÍNH QUY ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ NCFE - ANH QUỐC
17-04-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT tuyển sinh 5 chuyên ngành theo hình thức xét tuyển học bạ cho chương trình Đào tạo Cao đẳng Chính quy đạt chuẩn Quốc tế NCFE - Anh Quốc
Xem chi tiết
HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TẠI CÁC TRƯỜNG THPT TỈNH TIỀN GIANG
HÀNH TRÌNH TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT TẠI CÁC TRƯỜNG THPT TỈNH TIỀN GIANG
17-04-2024
Trong hành trình lan tỏa thông điệp “Học chất, làm thật” của mình, Đoàn tuyển sinh KENT đã đi qua nhiều trường THPT và TT Giáo dục nghề nghiệp - thường xuyên trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT PHỐI HỢP CÙNG TRUNG ĐOÀN GIA ĐỊNH GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HỌC NGHỀ CHO HSQ-BS XUẤT NGŨ NĂM 2024
17-04-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã phối hợp cùng Trung đoàn Gia Định tổ chức Chương trình “Giới thiệu việc làm và tư vấn học nghề cho HSQ-BS xuất ngũ năm 2024”
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT MỞ RỘNG HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG UNIVERSITY PREPARATION COLLEGE (UPC)
17-04-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã vinh dự đón tiếp Đoàn Trường Cao đẳng University Preparation College (Australia) đến thăm và trao đổi các vấn đề mở rộng hợp tác song bằng đôi bên cùng có lợi
Xem chi tiết
HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?
HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?
17-04-2024
Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực trong kinh doanh nhằm quản lý và điều hành các hoạt động của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống như nhà hàng, quán ăn, cà phê, bar, khách sạn…
Xem chi tiết
NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ GÌ? HỌC Ở ĐÂU? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?
NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ GÌ? HỌC Ở ĐÂU? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?
17-04-2024
Ngành quản trị kinh doanh (Business Administration) là một lĩnh vực trong lĩnh vực kinh doanh, tập trung nghiên cứu và học tập về các phương pháp và kỹ năng quản lý, tài chính, marketing, nhân sự
Xem chi tiết
4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HỌC NGÀNH MARKETING
4 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HỌC NGÀNH MARKETING
17-04-2024
Kiến ​​thức trọng tâm của ngành này là những kỹ năng cần thiết cho các vị trí trong ngành Marketing. Trong chương trình học, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức như: Những nguyên tắc cơ bản về Kinh tế, Thông tin tài chính cho việc ra quyết định, Giới thiệu về Quản trị.
Xem chi tiết
NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI KENT INTERNATIONAL COLLEGE
NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI KENT INTERNATIONAL COLLEGE
17-04-2024
Thiết kế Thời trang là một ngành sáng tạo đầy thú vị, là nơi bạn được tự do thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ, cá tính của bản thân thông qua các ý tưởng trên nét vẽ. Để có thể biến ý tưởng trên giấy thành những sản phẩm ứng dụng trong thực tế
Xem chi tiết
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT THÔNG BÁO ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH NHẬN HỌC BỔNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT THÔNG BÁO ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH NHẬN HỌC BỔNG
17-04-2024
Trường Cao đẳng Quốc tế KENT dành tặng những suất học bổng cho sinh viên đăng ký nhập học các chuyên ngành tại Trường với quỹ học bổng lên đến 8 tỷ đồng
Xem chi tiết
Họ và tên
Email
Số điện thoại
Bạn biết Kent từ kênh thông tin nào?
Thông tin cần tư vấn
Đăng ký

Đến với Kent International College, các bạn sinh viên, những tân Cử nhân thực hành thế kỷ 21 sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy, chương trình hỗ trợ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa.

logo
Hỗ trợ
0888.111.818
tuyensinh@kent.edu.vn