Workshop ngành Hàng Không “Tương lai ngành Quản Trị Kinh Doanh Vận Tải Hàng Không & Vietravel Airlines”

Ngày 5/9/2020 vừa qua, KIC vừa tổ chức thành công buổi workshop với chủ đề “Tương lai ngành Quản Trị Kinh doanh Vận Tải Hàng Không & Vietravel Airlines” với sự tham gia đông đảo các phụ huynh và sinh viên có đang có định hướng và muốn tìm hiểu sâu hơn về ngành học này.

Mở đầu buổi workshop là màn trình diễn sôi động của nhóm nhạc Acousouls Band làm nóng không khí hội trường. Tiếp đến là màn trình bày về Tổng quan ngành Hàng Không và giới thiệu ngành học tại KIC với mục tiêu giúp quý phụ huynh và sinh viên có kiến thức tổng quan về ngành học này tại KIC.

 

Ở phần giữa của buổi workshop là các bài thuyết giảng của các thầy cô là Thạc sĩ, Tiến sĩ có thâm niên dày dặn kinh nghiệm trong ngành Hàng Không. Màn thuyết giảng trình bày đầy đủ về những kiến thức cơ bản của ngành, mặt tốt và mặt xấu trong ngành, những điều được và không được làm khi tham gia ứng tuyển. Màn thuyết giảng này được các bạn sinh viên tham gia hưởng ứng và nhiệt tình đặt câu hỏi.

Ở phần đặt câu hỏi, các giảng viên rất nhiệt tình trả lời đầy đủ các câu hỏi của quý phụ huynh và sinh viên. Đa số những câu hỏi xoay quanh vấn đề các tiêu chí ứng tuyển, những điều nên và không nên khi tham gia vào ngành Hàng không, đặc biệt hơn, để khuyến khích tinh thần đặt câu hỏi của người tham gia, KIC đã chu đáo chuẩn bị những phần quà xinh xăn dành tặng cho mỗi câu hỏi của các bạn.

Phần cuối cùng của buổi workshop, thầy Lâm Quang Tiến – Đoàn trưởng đoàn tiếp viên của Vietravel Airlines trực tiếp hướng dẫn và trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên tham gia. Đồng thời, thầy cũng dặn dò và hướng dẫn các bạn để chuẩn bị thật chu đáo trong đợt tuyển dụng nhân sự ngành Hàng không cho Vietravel Airlines chính thức diễn ra vào ngày 9/9 10/9 11/9 sắp tới đây. Kết thúc buổi workshop là màn trao tặng hoa và thư cảm ơn đến với các thầy cô giảng viên đã đóng góp công sức không nhỏ trong việc giảng dạy và xây dựng một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng tại KIC.

KIC vinh dự và tự hào khi trở thành đơn vị giáo dục độc quyền cung cấp nhân sự cho hãng Hàng Không Vietravel AirLines. Với tiêu chí tạo nên một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng, KIC cam kết sẽ đào tạo một thế hệ nhân sự mới đầy tài năng và nhiệt huyết cho ngành Hàng không Việt Nam trong tương lai.

Đăng kí tư vấn trực tuyến:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of