KIC HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHUYÊN NGÀNH HÀNG KHÔNG XKLD SANG THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Thế kỷ 21 là thế kỷ của nền văn minh trí tuệ phát triển cao, do vậy chất lượng nguồn nhân lực của của các ngành nói chung và ngành Hàng Không nói riêng là rất quan trọng. Chất lượng nguồn nhân lực mới chính là nhân tố quyết định nhất đối với sự thành bại hay phát triển của một ngành, một doanh nghiệp và của một quốc gia.

Ngày 30/9 vừa qua, KIC đã tổ chức buổi ký kết chính thức với Công ty CP đào tạo huấn luyện nghiệp vụ Hàng Không (VNAS) về tuyển sinh và đào tạo xuất khẩu lao động Hàng không tại thị trường Nhật Bản. Buổi ký kết này mang tính mở rộng đào tạo và khai thác tuyển dụng tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho sinh viên.

Được biết VNAS là doanh nghiệp đầu tiên thực hiện xã hội hóa giáo dục Hàng Không tại Việt Nam được giới trong ngành đánh giá là đơn vị có tiềm lực về năng lực hợp tác trong liên kết đào tạo nhân lực ngành Hàng Không với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn quốc tế chất lượng giảng dạy cao. Việc ký kết này được xem là một bước tiến quan trọng đánh dấu một bước phát triển mới cho thế hệ nhân sự ngành Hàng Không nói riêng và thị trường lao động nói chung trong tương lai, nâng cao chất lượng đào tạo tại KIC lên một tầm cao mới.

 

Điều đáng chú trọng nhất khi nhắc đến VNAS trong suốt thời gian qua là chất lượng đào tạo luôn đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, phù hợp với xu thế ngành Hàng Không trong nước và thế giới. Từ khi thành lập cho đến nay, VNAS đã và đang thực hiện tốt các chiến lược hợp tác, liên kết đào tạo với các đơn vị trong và ngoài nước để Cung cấp nguồn lao động dồi dào, chất lượng cao ở các vị trí như: Tiếp viên hàng không, An ninh hàng không, Nhân viên phục vụ mặt đất, Thợ bảo dưỡng Máy bay… cho hãng hàng không VietnamAirlines, Jetstar Pacific, Vietjet air, Bamboo Airways… Vì thế, KIC rất hân hạnh khi trở thành đối tác tuyển dụng và đào tạo cung cấp nhân lực xuất khẩu lao động chuyên ngành Hàng không được đào tạo có hệ thống tại Nhật Bản và là tiền đề để tiến tới nhiều thị trường khác trên thế giới.

 


Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x