TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VỚI CHI HỘI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP SÀI GÒN

Vừa qua, ban lãnh đạo của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã có cuộc gặp gỡ với chuyên gia ẩm thực Lý Sanh và các thành viên khác trong “Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn” để cùng trao đổi và triển khai các dự án về ẩm thực sẽ diễn ra tại Kent.
 
BGH Trường Cao đẳng Quốc tế Kent gặp gỡ chuyên gia ẩm thực Lý Sanh và các thành viên trong Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.
Chuyên gia ẩm thực Lý Sanh (ngồi giữa) và 2 thành viên trong Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Trong giới ẩm thực Sài Gòn, Đầu bếp – Giám khảo Lý Sanh chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ. Hơn 40 năm đam mê và gắn bó với nghề, ông đã xây dựng thành công một thương hiệu “Ẩm Thực Hoàn Mỹ” và là người tiên phong xây dựng phát triển “Chi Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn” thành một tổ chức nghề uy tín hàng đầu cả nước. Không chỉ góp phần nâng cao vị trí người đầu bếp trong thời đại mới, ông còn được xem là nhân tố tích cực trong việc quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Ban lãnh đạo và các thành viên Chi hội tham quan Kent Restaurant.
Ban lãnh đạo chụp hình tại Kent Restaurant.
Ban lãnh đạo cùng thành viên Chi hội tham quan Kent Bakery.

Sự hợp tác lần này giữa Kent và chuyên gia ẩm thực Lý Sanh dự kiến sẽ đem đến những hoạt động đầy mới mẻ dành riêng cho sinh viên, học viên tại Kent. Các hoạt động dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất, cụ thể là:

Hợp tác với Kent đào tạo các khoá ngắn hạn về ẩm thực
Tổ chức các cuộc thi mang tầm quốc gia về ẩm thực tại Kent
Kent nơi hội tụ giao lưu của các chuyên gia ẩm thực toàn quốc
 
Cùng chờ đón những thông tin mới nhất về các chương trình, khóa học đặc biệt dành riêng cho những ai đam mê về ẩm thực và muốn nâng cao kiến thức, tay nghề chuyên môn. 
Xem thêm:
 

 


Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x